Home / Tin kpop / TWICE đã chính thức có màu đại diện nhóm

TWICE đã chính thức có màu đại diện nhóm

Nhóm nhạc nữ của công ty giải trí hàng đầu Hàn Quốc, TWICE vừa có thông báo chính thức về màu đại diện của nhóm, bao gồm màu bóng, lightstick…

twiceideals

Ngày 23 tháng Chín, phía công ty quản lý của TWICE, JYP Ent. đã tiết lộ thông tin này trên trang fan cafe của nhóm. Theo thông tin đó, màu đại diện chính thức của TWICE sẽ là sự kết hợp của hai màu chính là apricot (màu quả mơ) và neon magenta (màu đỏ tươi pha neon).

Phía JYP cũng chi tiết thêm, ”Apricot (tone 712C)  sẽ cho thấy một sự tươi mát, sẽ kết hợp cùng Neon Magenta (tone 812C), một màu sắc đem lại sự năng động, thể hiện một nguồn năng lượng dồi dào.”

”Sau khi kết hợp cả hai màu Apricot và Neon Magenta lại cùng nhau, màu sắc cuối cùng sẽ tương tự như màu sắc của một quả đào. Màu sắc này thực sự rất phù hợp với TWICE.” Phía công ty cũng nói thêm, ”Hi vọng từ bây giờ, tất cả những người hâm mộ của TWICE, ONCE sẽ yêu thích màu sắc này.”

”Lý do chúng tôi sử dụng kết hợp hai màu sắc lại với nhau thay vì sử dụng một màu đơn thuần, thứ nhất là vì tên của nhóm là TWICE. Hơn thế nữa, chúng tôi hi vọng mỗi màu sắc sẽ là đại diện cho TWICE và ONCE. Kết hợp chúng lại, mong rằng TWICE và ONCE sẽ mãi mãi đồng hành cùng nhau.” JYP Entertainment giải thích.

TWICE là một nhóm nhạc nữ thần tượng Hàn Quốc được thành lập vào năm 2015 bởi JYP Entertainment thông qua chương trình truyền hình thực tế Sixteen được phát sóng trên Mnet. Nhóm có 9 thành viên, bao gồm: Nayeon, Jeongyeon, Momo, Sana, Jihyo, Mina, Dahyun, Chaeyoung và Tzuyu.

Album phát hành gần đây nhất của TWICE vào ngày 25 tháng Tư năm 2016 có tựa đề ”Page Two” và ca khúc chủ đề ”Cheer Up”. Ngay sau khi phát hành, ca khúc cùng với album ngay lập tức lọt vào top 10 của tất cả các bảng xếp hạng âm nhạc trực tuyến lớn của Hàn Quốc. Ngày 26 tháng Tư năm 2016, TWICE đã tổ chức showcase giới thiệu sự trở lại của nhóm tại hội trường Yes24, Seoul, Hàn Quốc. Vào ngày 28 tháng Năm, nhóm bắt đầu quảng bá trên chương trình âm nhạc M! Countdown của kênh truyền hình Mnet.

Sau thành công của mini album thứ hai cùng ca khúc chủ đề ”Cheer Up”, TWICE đang là girl group có album bán chạy nhất trong số các girlgroup ra mắt sau 2010. Cùng với đó, MV ”Cheer Up” đã đạt 50 triệu lượt xem nhanh nhất trong lịch sử Kpop và đứng đầu BXH MV Kpop được xem nhiều nhất toàn thế giới tháng 4 năm 2016 của Billboard.

Với những thành tích ”khủng” như vậy, TWICE đang dần chứng tỏ mình là một tân binh tiềm năng của Kpop và tên tuổi ngày càng được phổ biến ở Hàn Quốc.

Source: soompi.com
Trans: [email protected]

Các chủ đề liên quan

  • màu đại diện của twice

Check Also

IU chiến thắng giải Daesang tại Golden Disc Awards lần thứ 32

IU đã mang về nhà giải Daesang vào ngày đầu tiên của lễ trao giải …

Trả lời