Home / Tin phim / Từ “Reply” đến “Oh Hae Young Again” nam chính tvN đều quá cuốn hút!

Từ “Reply” đến “Oh Hae Young Again” nam chính tvN đều quá cuốn hút!

Loading...

78919-426985

Năm 2016 mới qua có một nửa mà mỗi bộ drama của đài truyền hình cap tvN đều trở thành đề tài hot, trong đó mỗi nam chính càng “bắt cóc” hàng vạn trái tim thiếu nữ. Những vai nam chính của đài tvN gần đây ai cũng đều vô cùng cuốn hút! Bạn có mê anh giai nào không?

Series “Reply”

Series phim này sinh ra nhiều nam chính nhất, không chỉ nam chính mà ngay cả nam thứ cũng đều rất nổi tiếng. Bất luận là “Yoon Yoon Jae” Seo In Guk trong “1997”, “Rác oppa” Jung Woo, “Chil Bong” Yoo Yeon Suk trong “1994”, hay “Taek” Park Bo Gum, “Hwan Chó” Ryu Jun Yeol trong “1988”, tất cả đều khiến fangirl rơi vào “chứng khó khăn trong việc chọn ông xã”.

“Oh My Ghost”

Đầu bếp kiêu ngạo Jo Jung Suk, ngoài miệng thì ghét bỏ nhưng thực tế lại rất dịu dàng, cặp với Park Bo Young vô cùng đáng yêu.

“Cheese In The Trap”

“Học trưởng Yoo Jung” Park Hae Jin, dịu dàng lại thâm sâu, bao nhiêu người muốn làm đàn em của bạn ấy nào?

“Signal”

Bộ phim không tình yêu hiếm có, diễn xuất đặc sắc cùng sức hút đặc biệt của Lee Je Hoon và Jo Jin Woong khiến người xem chìm đắm vào tình tiết trong phim.

“Oh Hae Young Again”

Bỏ bớt sự bá đạo kiêu ngạo của các vai diễn trước đây, “Park Do Kyung” khiến người xem nhìn thấy một nhóm trưởng Shinhwa Eric khác hẳn. Nhan sắc cao càng là vũ khí số một đối với fangirl!

“Queen In Hyun’s Man”

Nam chính kinh điển nhất của tvN, văn võ song toàn, chung thủy trong tình yêu, đến nay đều vẫn khiến người xem mong nhớ.

Nguồn: http://www.koreastardaily.com/sc/news/78919
Vtrans: [email protected]

Loading...

Check Also

Những bộ phim Hàn Quốc có rating cao nhất năm 2017

Loading... Năm 2017 là một năm nhiều thăng trầm của màn ảnh nhó Hàn Quốc, …

Trả lời