Home / NetizenBuzz / Trông có vẻ Jimin là một người mạnh mẽ

Trông có vẻ Jimin là một người mạnh mẽ

Loading...

Jimin AOA

“Một người đi cùng máy bay rời Hàn với AOA hôm qua cho biết họ đã bắt gặp Jimin đọc sách lịch sử Hàn Quốc trên khoang hành khách. Về tính cách, cô ấy có vẻ là tuýp người sẽ sửa chữa lỗi sai và cố gắng khắc phục khuyết điểm của mình. Tôi nghĩ điều này rất đáng khen. Mong là cổ sẽ vượt qua vụ phốt này và thành công với những quảng bá trong tương lai.”

Bình luận Netizen Pann

1. [+169, -17] Mị đồng ý, Jimin là loại người sẽ sửa chữa sai lầm của bản thân. Mị không phải fan cổ nên mị cũng không rành nên mị chỉ đánh giá dựa trên những điều mắt thấy tai nghe.

2. [+142, -17] Rất khó để biến quyết tâm thành hành động như thế, em thấy rất đáng khen. Học tập vào thời gian rảnh như này rõ ràng là không phải để khoe khang mà vì cô ấy thật tâm muốn học hỏi.

3. [+133, -16] Yeah… cô ấy thật sự rất cố gắng

4. [+56, -2] Nếu đây là cơ hội để cô ấy trau dồi kiến thức lịch sử của mình, vậy thì không có lí do gì mà chúng ta lại tiếp tục bới móc cái phốt này. Có cả đống người nổi tiếng dính phốt nhưng chả bao giờ thay đổi hay thậm chí lên tiếng xin lỗi nữa là…

5. [+50, -4] Bất ngờ ghê. Em biết là trong lời xin lỗi cô ấy bảo cổ sẽ cải thiện kiến thức lịch sử của mình. Em cứ tưởng nói cho có thôi nhưng cái cách cô ấy thật sự học tập như này làm cổ dễ mến hơn nhiều lắm.

6. [+41, -3] Người thường mà bị bóc phốt thường cố mà che dấu hoặc vờ như chưa có chuyện gì xảy ra. Tôi chắc chắn đây là một việc mà Jimin muốn chôn vùi và bước tiếp. Nhưng cô ấy đã nhận lỗi và nhấn mạnh lại một quá khứ rất xấu hổ của bản thân bằng cách chăm chỉ và cải thiện bản thân trên phương diện kiến thức. Tôi nghĩ đó là một chuyện rất tuyệt vời và cô ấy không đáng bị buộc tội khoe mẽ.

7. [+31, -4] Có mùi dễ mến nhaㅋㅋㅋ có lẽ vì cô ấy nghĩ thoáng chăng? ㅋㅋㅋ

8. [+25, -3] Em nghĩ vì tính cách cổ tốt đấy chứㅋㅋㅋㅋ dễ thương dễ mến

9. [+24, -1] Nghệ sĩ FNC bình thường đều rất tốt nhưng chính công ty lại phá huỷ hình ảnh của họ…

10. [+24, -1] Thật sự cô ất đã mắc lỗi nhưng điều tốt là cô ấy đã tự kiểm điểm và cố gắng khắc phục.


Cre:netizenbuzz
Vtrans by Top Comments Vtrans

Loading...

Check Also

BXH các nhóm tiêu thụ album physical cao nhất trong năm 2017

Loading... BXH các nhóm tiêu thụ album physical cao nhất trong năm 2017 1. BTS …

Trả lời