Home / Tin kpop / Tranh cãi xung quanh sự việc Jung Joon Young được miễn nghĩa vụ quân sự

Tranh cãi xung quanh sự việc Jung Joon Young được miễn nghĩa vụ quân sự

Loading...

Sau những tranh cãi gần đây của Jung Joon Young, nhiều vụ việc trong quá khứ của ca sĩ cũng đang gây chú ý trên các phương tiện truyền thông.

25i3nn8

Một trong những vấn đề được đưa ra là Jung Joon Young  đã được miễn nghĩa vụ quân sự. Thông thường tất cả các nam công dân Hàn Quốc từ 18 đến 35 tuổi đều được yêu cầu gia nhập quân đội trong thời gian hai năm. Cũng có những trường hợp ngoại lệ để được miễn nghĩa vụ quân sự, thường là những người có điều kiện về sức khỏe không được bình thường.

Theo một nguồn tin trong ngành công nghiệp giải trí, Jung Joon Young đã được miễn nghĩa vụ do không đạt các chỉ tiêu về giáo dục. Jung Joon Young lớn lên ở nước ngoài do công việc của cha mẹ, nhưng nền giáo dục của nước ngoài được đánh giá là không đáp ứng các yêu cầu để phục vụ trong quân đội. ( Trình độ giáo dục trong nước cao nhất của cậu ấy được đánh giá là cấp độ tiểu học ) . Mặc dù miễn trừ quân sự cho người dưới trình độ giáo dục là rất hiếm, nhưng điều này vẫn được đưa vào danh sách ngoại lệ để có thể không phải phục vụ trong quân đội.

Nam ca sĩ nổi tiếng Jung Joon Young đã công khai thừa nhận điều này vào trước đây sau khi anh ấy ra mắt trong cuộc thi âm nhạc “Superstar K”. Ở một cuộc phỏng vấn trước đó, anh ấy đã từng nói rằng: “Tôi sinh ra ở Jakarta, Indonesia. Tôi sống ở đó cho đến khi lên năm tuổi và sau đó đã chuyển đến Trung Quốc. Tôi nhận bài thi kiểm tra thể chất để phục vụ trong quân đội nhưng họ không chấp nhận trình độ giáo dục theo nước ngoài của tôi”.

Source: soompi.com
V-trans: [email protected]

Loading...

Check Also

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nam tháng 1/2018

Loading... Vào ngày 14/1, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc công bố bảng xếp …

Trả lời