Home / NetizenBuzz / Tranh cãi việc xúc phạm SNSD, thư viết tay xin lỗi của Seventeen Wonwoo

Tranh cãi việc xúc phạm SNSD, thư viết tay xin lỗi của Seventeen Wonwoo

Loading...

13094299_614402652054092_8602006061245297269_n

Xin chào, tôi là Wonwoo

Đầu tiên, tôi muốn gửi lời xin lỗi tới mọi người, những ai đã bị tổn thương vì tranh cãi này.

Thay vì đưa ra những lời biện hộ, rằng đó là lỗi lầm của tuổi nhỏ và tôi không nhớ những việc đó, tôi lại muốn xin lỗi, thừa nhận lỗi lầm, và chịu trừng phạt

Những dòng đó được viết ra khi tôi còn nhỏ, nhưng nó không thay đổi được sự thật rằng tôi là người viết ra chúng. Tôi gửi lời xin lỗi tới SNSD sunbae-nim, fan SNSD và Carat. Tôi cũng xin lỗi các thành viên trong nhóm, những người đã làm việc chăm chỉ vì Seventeen.

Tôi đã rất không chín chắn. Tôi đã xem nhẹ người nổi tiếng và tôi đã không nghĩ rằng những lời nói vô tâm của mình có thể tổn thương người khác. Khi tôi lên cấp 2 và trở thành thực tập sinh cho Seventeen, đó là lúc tôi nhận ra những áp lực mà một người biểu diễn trên sân khấu phải gánh chịu. Khi quảng bá dưới danh nghĩa Seventeen, nhận ra phải cần bao nhiêu sức người để một ca sĩ có thể biểu diễn và hiểu được cảm nhận của những người biểu diễn trên sân khấu, tôi đã hiểu ý nghĩa của việc được đứng trên sân khấu. Tôi nhận thức rằng vị trí của SNSD sunbae-nim là một thành tựu to lớn và tôi tôn trọng họ. Và, với tình yêu tôi nhận được từ fan, tôi biết rằng tôi phải chịu trách nhiệm cho chuyện này và một comment cũng có thể ảnh hưởng đến tâm trạng của người nổi tiếng. Tôi đang tự kiểm điểm lỗi lầm của mình.

Tôi không dám cầu xin tha thứ. Nhưng tôi sẽ tự vấn không ngừng và tôi muốn xin lỗi SNSD sunbae-nim. Những bài đăng thiếu suy nghĩ của tôi hoàn toàn không đúng và nó có thể làm tổn thương bất kì ai. Tôi không thể ngẩng cao đầu vì tôi cảm thấy thật sự có lỗi.

Tôi sẽ cố gắng không làm mọi người thất vọng nữa. Tôi sẽ đọc mọi lời chỉ trích và khuyên nhủ đối với hành vi thiếu chín chắn của mình và tôi sẽ không bao giờ quên điều đó. Trong tương lai xin hãy dạy bảo tôi nhiều hơn.

Một lần nữa tôi xin lỗi. Tôi xin lỗi.

Bình luận Netizen

– Ừm… Còn nhỏ mà…

– Mừng là có đưa ra phản hồi. Mong rằng cậu ấy sẽ nhìn nhận lại và cẩn thận hơn

– Viết có tâm đấy nhưng chữ xấu kinh dị. Đọc khó chết đi được

Cre: kpopkfans
Vtrans by Top Comments Vtrans

Loading...

Check Also

BXH các nhóm tiêu thụ album physical cao nhất trong năm 2017

Loading... BXH các nhóm tiêu thụ album physical cao nhất trong năm 2017 1. BTS …

Trả lời