Home / Thông tin Idol / TOP 11 idol nữ KPOP xinh đẹp như thiên thần

TOP 11 idol nữ KPOP xinh đẹp như thiên thần

Loading...

Trong một nhóm nhạc, mỗi thành viên đóng một vai trò khác nhau, không có ai là thừa thãi cả. Và những cô nàng may mắn sở hữu gương mặt xinh đẹp sẽ đảm nhận vai trò gương mặt của nhóm. Nghe có vẻ đơn giản nhưng với vị trí trung tâm, thu hút sự chú ý của khán giả, họ cũng có rất nhiều áp lực. Trở thành gương mặt đại diện cho nhóm vừa là điều tốt, cũng mang lại không ít phiền toái cho các cô gái. Họ luôn luôn phải xuất hiện xinh đẹp nhất có thể, hành xử đúng mực và có trạch nhiệm thu hút sự chú ý của mọi người, khiến nhóm trở nên nổi tiếng. Và bất cứ cuộc cãi vã nào xảy ra về sự phổ biến của nhóm, họ luôn là người đứng mũi chịu sào.

Đương nhiên, nó cũng mang lại rất nhiều thứ. Cho dù đi tới đâu, họ luôn là người đại diện cho nhóm, khuôn mặt của họ sẽ là điều đầu tiên khán giả nghĩ tới khi nói về nhóm. Nếu bạn không thể chịu nổi áp lực thì điều đó cũng chính là mặt hại của những cô gái này. Dù sao thì họ cũng là những cô gái vô cùng xinh đẹp, duyên dáng, yêu kiều với khuôn mặt hoàn hảo không góc chết, làn da trắng mịn và sức hút khó cưỡng.

Dưới đây là 11 nữ thần đẹp nhất từ các nhóm nhạc đình đám hiện nay. Bạn nghĩ thế nào về danh sách này? Theo bạn, ai là người xinh đẹp nhất?

1. Tzuyu (TWICE)

[IMG]

2. Yerin (GFriend)

[IMG]

3. Solar (MAMAMOO)

[IMG]

4. Hani (EXID)

[IMG]

5. Irene (Red Velvet)

[IMG]

6. YeIn (Lovelyz)

[IMG]

7. Seolhyun (AOA)

[IMG]

8. HyunJoo (April)

[IMG]

9. Naeun (APink)

[IMG]

10. Suzy (MissA)

[IMG]

11. YoonA (SNSD)

[IMG]

Nguồn: kpop-map | ViKpop

Loading...

Các chủ đề liên quan

  • knowing brother vietsub

Check Also

Danh sách các nam thần tượng KPOP sẽ nhập ngũ vào năm 2015-2020

Loading... 2015: SJ Sungmin, Shindong, Siwon, Eunhyuk, Donghae. TVXQ Yunho, Changmin 2016: SJ Ryeowook Bigbang TOP …

Trả lời