Home / Thông tin Idol / Top 10 nhóm nhạc có màn ra mắt ấn tượng nhất 2016

Top 10 nhóm nhạc có màn ra mắt ấn tượng nhất 2016

Loading...

misc_1473191159_top10_2016debut

Năm 2016 đã bước vào nửa cuối! Mới hôm nào chúng ta vừa đón năm mới, vậy mà bây giờ đã là những tháng cuối năm. Hãy cùng nhìn lại 10 nhóm nhạc tân binh xuất sắc nhất trong năm nay.

#10 Vromance
Nhóm nhạc em trai của MAMAMOO mặc dù chưa nổi tiếng bằng đàn chị nhưng vẫn duy trì được danh hiệu tài năng như tiền bối của mình! Họ xứng đáng được nhiều người chú ý hơn.

#9 Nine Muses A
Nine Muses nổi tiếng với hình tượng gợi cảm nhất K-pop và họ tiếp tục theo đuổi hình tượng này với nhóm nhỏ vừa ra mắt. Dù năm qua có nhiều thành viên rời nhóm, Kyungri, Hyemi, Sojin và Keumjo vẫn ra mắt với cái tên A.

#8 AOA Cream
Nhóm nhỏ của AOA bao gồm Yuna, Hyejeong và Chanmi. Ra mắt với “I’m Jelly Baby” vào 11/2/2016 cùng phong cách tươi vui trẻ trung.

#7 I.B.I
Điều gì xảy ra với các thí sinh trong ‘Produce 101‘ thất bại không vào được I.O.I? Họ cùng tập hợp lại và khoe giọng trong ca khúc mới “Molae Molae.”

#6 Cosmic Girls
Cosmic Girls hay WSJN ra mắt hồi tháng 2/2016 với mini-album ‘Would You Like?’ khá bắt tai. Ca khúc mới “Secret” cũng rất đáng nghe.

#5 KNK
KNK hay K-pop kNocK đến từ công ty YNB Entertainment ra mắt vào 3/3/2016 với “Knock.” Họ đã thu hút rất nhiều fan thông qua chương trình ‘The Show.’

#4 Unnies
Các fan rất yêu quý Tiffany, Ra Mi-ran, Kim Sook, Hong Jin-kyung, Min Hyo-rin, và Jessi thông qua chương trình ‘Sister’s Slam Dunk.’ Kết hợp với nhà sản xuất JYP, họ ra mắt với cái tên “Unnies” và càn quét tất cả các bảng xếp hạng. Không may Tiffany vướng phải scandal và phải rời chương trình

#3 I.O.I
Thu hút lượng lớn fan từ chương trình sống còn ‘Produce 101‘, nhóm hiện tại đang cực kỳ nổi tiếng và làm việc hết công suất trước khi thời hạn hoạt động kết thúc vào 1/1/2017.

#2 NCT
NCT U, NCT 127, và NCT Dream đều ra mắt trong năm nay. Các nhóm nhỏ khác sẽ ra mắt tại Trung và Nhật trong thời gian tới. SM Entertainment đã lên công thức quảng bá cực kỳ hoành tráng và ‘khoa học’ cho Neo Culture Technology.

#1 Black Pink
Sau nhiều năm những tin đồn về “nhóm nữ mới của YG” lan tràn trên mạng, Black Pink cuối cùng đã ra mắt vào 8/8/2016. Trong vòng chưa đầy một tháng, 4 cô gái đã càn quét tất cả nền Kpop. Nhóm xứng đáng giữ vị trí số một.

Cre: allkpop

Loading...

Check Also

Bếp từ âm mang tới cho phòng bếp không gian sang trọng và hiện đại

Hãy là mẹ thông thái khi chọn đồ dùng cho bếp xinh nhà mình

Loading... Với cuộc sống hiện đại hóa kéo theo các đồ dùng nhà bếp hiện …

Trả lời