Home / Tin nóng / Top 10 bài hát của các nhóm nam kpop hay nhất mọi thời đại

Top 10 bài hát của các nhóm nam kpop hay nhất mọi thời đại

Loading...

Nhân kỉ niệm tròn 20 năm ngày huyền thoại H.O.T ra mắt, tờ Sports DongA đã tiến hành một khảo sát với 2,000 người tham gia cùng với 30 chuyên gia trong làng K-pop để tìm ra những điều nổi bật nhất Kpop trong suốt 2 thập kỉ vừa qua. Đầu tiên là top 10 ca khúc hay nhất của các nhóm nhạc nam.

#10 INFINITE – ‘Be Mine’
Phát hành năm 2011, “Be Mine,” ca khúc chủ đề của album đầu tiên của INFINITE ‘Over The Top,’ đã thực sự đưa nhóm lên đến đỉnh cao và trở thành một trong những tên tuổi lớn với fandom khủng duy trì đến ngày nay. Ca khúc chiếm 4.3% tổng lượt bình chọn.


#9 SHINee – ‘Ring Ding Dong’
‘2009, Year Of Us,’ cái tên album này đã nói lên sự thành công của SHINee cùng với ca khúc “Ring Ding Dong”, bài hát được bật ở khắp mọi nơi trên lãnh thổ Hàn Quốc, chiếm 4.6% tổng bình chọn.

#8 B2ST – ‘Fiction’
Phát hành năm 2011, “Fiction” chính là ca khúc để đời của B2ST, chiếm 4.9% lượt bình chọn.


#7 TVXQ – ‘Rising Sun’
Quay lại cái thời mà video trên mạng chưa có định dạng HD mà lớn nhất chỉ 360p. Ra mắt năm 2005, “Rising Sun,” nhạc phim ‘Fast & Furious’ trong cảnh mở đầu của cố diễn viên Paul Walker , chiếm 5.9% lượt bình chọn

#6 Sechskies – ‘Couple’
Năm 1998, Sechs Kies nổi lên với ca khúc “Couple.” Môt ca khúc kinh điển của Sechs Kies được mọi người lựa chọn tại các quán karaoke, chiếm 13.7% tổng bình chọn.

#5 EXO – ‘Growl’
Ra mắt năm 2013 trong album ‘XOXO,’ ca khúc này đưa tên tuổi EXO lên vị trí số 1 và giữ vững đến hiện nay với nhiều doanh số cực khủng, chiếm 14.9% tổng bình chọn.

#4 Super Junior – ‘Sorry Sorry’
Phát hành năm 2009 và lập tức được công chúng đón nhận với giai điệu “Sorry Sorry” cứ lặp đi lặp lại trong đầu. Super Junior chính thức buóc vào thời kỳ hoàng kim từ đó, bài hát chiếm 16.7% tổng bình chọn.

#3 g.o.d – ‘Lies’
g.o.d cho ra “Lies” từ album ‘Chapter Three,’ năm 2000 , thể hiện sự tự tin trên sân khấu. g.o.d chưa bao giờ đẹp trai và hát hay như thế, và “Lies” càn quét tất cả các bảng xếp hạng, thắng hạng #1 trên Music Bank, Music Camp, và Inkigayo nhiều tuần liên tiếp, chiếm 22.8% tổng bình chọn.

#2 H.O.T – ‘Candy’
Có rất nhiều nhóm nhạc biểu diễn lại ca khúc “Candy” nhưng bản gốc lại của chính chủ H.O.T phát hành năm 1996. Sau bài hát này, họ trở thành cú nổ lớn toàn ngành giải trí, là tiên phong cho các nhóm nhạc thần tượng đến tận bây giờ. H.O.T chính thức trở thành một huyền thoại, ca khúc này chiếm 26.5% tổng bình chọn.

#1 Big Bang – ‘Lies’
Mặc dù Big Bang có nhiều ca khúc đạt thành tích khủng hơn “Lies,” nhưng đây mới thực sự là ca khúc khiến họ được khán giả biết đến. Từ đây nhóm đã trở thành những siêu sao hàng đầu, chiếm tới 40.2% tổng bình chọn.

Cre : AK | Trans : VK

Loading...

Check Also

Bếp từ âm mang tới cho phòng bếp không gian sang trọng và hiện đại

Hãy là mẹ thông thái khi chọn đồ dùng cho bếp xinh nhà mình

Loading... Với cuộc sống hiện đại hóa kéo theo các đồ dùng nhà bếp hiện …

Trả lời