Home / Tin kpop / Tòa tuyên bố Kim Hyun Joong thắng kiện bạn gái cũ

Tòa tuyên bố Kim Hyun Joong thắng kiện bạn gái cũ

Loading...

Vào ngày 10/08, Tòa án Trung tâm quận Seoul đã được tổ chức để giải quyết tranh chấp kéo dài giữa Kim Hyun Joong và bạn gái cũ A. Cô A cáo buộc Kim Hyun Joong vì đã gây ra những tổn hại tâm lí và chấn thương với mức bồi thường 1,6 tỉ Won (khoảng 1,46 triệu USD), nhưng cuối cùng đã thua kiện và phải trả cho nam nghệ sĩ 100 triệu Won (khoảng 91.400 USD) vì hạ thấp nhân phẩm, gây chấn thương tâm lí, lừa đảo, tống tiền,…

13921035_1575810352720600_2444066794741191987_n

Trước đó vào tháng 8/2014, cô A kiện Kim Hyun Joong vì tội hành hung. Khi nam nghệ sĩ đứng ra xin lỗi, vụ kiện đã bị ngưng lại mặc dù về sau anh vẫn cố gắng theo đuổi và kết cục là bị phạt vào tháng 1/2015. Tháng 2/2016 vụ kiện được dấy lên với khẳng định của A rằng mình đã mang thai con của Kim Hyun Joong. Đến tháng 4/2016 cô kiện đòi bồi thường 1.6 tỉ Won vì những chấn thương tâm lí trong lần sảy thai của đứa con đầu lòng. Mặc dù A đã thoát khỏi cáo buộc hạ thấp nhân phẩm, lừa đảo, tống tiền trong các lần trước, nhưng trong phiên xét xử được yêu cầu bởi Kim Hyun Joong sau sự trở lại vào hồi tháng 6 của anh, mọi chuyện đã khác hẳn.

Tòa tuyên bố chứng cứ không đủ để khẳng định cáo buộc của bên nguyên đơn (A) gồm mang thai lần 2, sảy thai vì bạo hành và bị ép buộc phá thai. Thẩm phán chủ tọa khẳng định: “Liên quan tới lần mang thai thứ hai cũng như nghi vấn sảy thai, dù nguyên đơn đã ghé thăm bác sĩ phụ sản để xác nhận việc mang thai nhưng cuối cùng kết quả vẫn không chắc chắn. Hơn nữa, nguyên đơn được yêu cầu quay lại để tiến hành các bài kiểm tra chuyên sâu sau 1 tuần, tuy nhiên cô đã không quay lại cơ sở xét nghiệm. Vào ngày 30/5, ngày mà A khẳng định mình mang thai, đã có bằng chứng cô đi uống với bạn vào hôm đó. Trong khi bên nguyên đơn đang tranh luận về vấn đề này, nhân chứng trong đơn khiếu nại của nguyên đơn đã xác thực chuyện đó.”

Tiếp tục giải thích về phán quyết của tòa, thẩm phán nói: “Sau khi vụ bạo hành đầu tiên diễn ra, nguyên đơn đã ghé thăm bác sĩ chấn thương chỉnh hình để kiểm tra, nhưng khi được hỏi có mang thai không đã khai là không. Dù nguyên đơn có tự mình thực hiện phép thử thai, sau đó thông báo với bên bị đơn và một người họ hàng, nhưng đây vẫn chưa đủ để khẳng định sự tồn tại của thai nhi và việc sảy thai.

“Liên quan đến lần thứ tư khẳng định mang thai, nguyên đơn nói đã chọn phá thai nhưng lại không có bất kì dấu hiệu bất thường nào trong kết quả siêu âm cô nhận được khi đến gặp bác sĩ khoa sản. Việc phá thai đã được xác nhận là có trong lần mang thai thứ 3, tuy nhiên dẫu cùng một bệnh viện, kết quả không thể chứng thực quá trình mang thai lần thứ 4.”

Từ đó thẩm phán tuyên bố chứng cứ không đủ để chứng minh các cáo buộc của A.

“Về các cáo buộc thực hiện bởi bị đơn (Kim Hyun Joong), không thể chứng minh được nguyên đơn đã đe dọa bị đơn rằng sẽ tung tin sảy thai ra công chúng trong giai đoạn hòa giải của vụ kiện ban đầu. Tuy nhiên, sự thật rằng A đã có một cuộc phỏng vấn với KBS, mà trong đó cô đưa ra những thông tin sai lệch – không có bằng chứng khẳng định lần mang thai thứ 2 và sảy thai được công nhận là một hành vi phạm tội. Xem xét đến việc hành vi này xảy ra vào trước ngày nhập ngũ của bị đơn, hậu quả xúc phạm nhân phẩm và hủy hoại hình ảnh nghiêm trọng, cũng như các chấn thương tâm lí, tòa tuyên bên nguyên đơn có nghĩa vụ bồi thường 10 triệu Won cho bên bị đơn.”

Hiện cô A và nam nghệ sĩ vẫn đang chia nhau quyền bảo hộ đứa con của mình.

Translated by |Q12| – K Crush

Loading...

Check Also

IU chiến thắng giải Daesang tại Golden Disc Awards lần thứ 32

Loading... IU đã mang về nhà giải Daesang vào ngày đầu tiên của lễ trao …

Trả lời