Home / Tin phim / Tình yêu bất tận của nàng tiên cá cuối cùng trong “Huyền thoại Biển xanh”

Tình yêu bất tận của nàng tiên cá cuối cùng trong “Huyền thoại Biển xanh”

Loading...

Teaser đầu tiên của bộ phim truyền hình lãng mạn giả tưởng mới của SBS Legend of Blue Sea mới đây đã được tung ra tràn ngập nỗi buồn và sự luyến tiếc trong mối tình giữa một con người và một nàng tiên cá kéo dài trong hàng thế kỉ.

vfdrl

Đây có thể coi là một bộ phim được kết hợp bởi những yếu tố đỉnh cao trong phim ảnh Hàn Quốc: ngôi sao Jun Ji Hyun (Vì sao đưa anh tới), Lee Min Ho (Những người thừa kế), biên kịch Park Ji Eun (Vì sao đưa anh tới, Producers) và PD Jin Hyuk (City Hunter, Master’s Sun) và thú vị là tất cả đều mọi người đều đã từng làm việc cùng nhau theo theo một chuỗi dây chuyền.

Trong phim mới, Jun Ji Hyun vào vai nàng tiên cá cuối cùng trên thế giới. Đây sẽ là chuyện tình đầy hi sinh của cô xuyên suốt trong nhiều thời gian khác nhau, như trong teaser tiết lộ thì cả ở trong quá khứ lẫn hiện tại. Ở thời điểm hiện tại, Lee Min Hovào vai một tay lừa đảo với đồng bọn Lee Hee Joon (Yoona‘s street) và Shin (Big), còn “mợ chảnh” thì đã thích nghi với cuộc sống trên cạn và không thể nào tránh được những câu chuyện hài hước, lãng mạn và cả lừa dối.
Đoạn teaser cũng tiết lộ một chút về câu chuyện buồn của nàng tiên cá, về câu chuyện sự nhẫn nại của nàng trong việc tìm kiếm tình yêu suốt hàng thế kỉ dài trôi qua. Teaser tiết lộ qua về bối cảnh Lee Min Ho trên bãi biển và Jun Ji Hyun vùng vẫy dưới nước, đồng thời cũng đan xen những cảnh quay trong thời ki Joseon lúc nàng bị bắt và những người đàn ông khác chỉ trỏ, bàn tán. Và ở hiện tại thì anh ấy thức dậy trên một bờ biển và nàng tiên cá đi ra xa bằng đôi chân của mình. Jun Ji Hyun kể lại “Nhưng em vẫn sẽ giữ lời hứa. Cho dù bão tố có đến, cho dù không ai ở đây và em có cô đơn, cho dù em có sợ hãi vì đó là đoạn đường dài mà em chưa từng bước qua, em sẽ vẫn chịu đựng và bước tới anh”.


Dù đây chỉ là một đoạn teaser ngắn thả thính dân tình nhưng có vẻ như có khá nhiều điểm tương đồng trong bối cảnh với tác phẩm trước của biên kịch Park Ji Eun Vì sao đưa anh tới với những lực lượng siêu nhiên và chuyện tình từ tiền kiếp đến hiện tại. Dòng chữ trên teaser còn nhấn mạnh “Chỉ cho phép 1 lần trong đời. Đẹp tựa như một giấc mơ. Huyền thoại của biển xanh…”
Và huyền thoại này sẽ bắt đầu vào ngày 16/11

Các bạn nhớ đón xem phim Huyền Thoại Biển Xanh sẽ được cập nhật vietsub trên Kphim.info đấy.

Bình luận của netizen 

Naver

1. [+1253, -114] ㄷ ㄷㄷㄷ Đây sẽ là 1 cú hit quá tuyệt vời ㄷㄷ

2. [+836, -86] Ôi mặt mợ chảnh nhà tôi để mộc cũng xinh quá xinh quá cơ

3. [+625, -111] Lee Min Ho đẹp trai quá trời mấy má ôi

4. [+567, -95] Cặp này trên cả tuyệt vời luôn. Sao tôi chịu được đến ngày lên sóng đây…

5. [+537, -119] Nhìn Lee Min Ho kìa mấy má. Quá đỉnh!

6. [+145, -25] Ôi ánh mắt của Lee Min Ho kìa !! Hợp với Jeon Ji Hyun ghê

7. [+148, -27] Ngoại hình quá đỉnh!

Nate

1. [+552, -41] Ôi xinh lung linh!

2. [+546, -51] Cốt truyện độc đáo, ngoại hình cặp chính thì thôi chả phải bàn

3. [+454, -50] Lee Min Ho và Jeon Ji Hyun đúng chuẩn trai xinh gái đẹp. Hiệu ứng quay cũng quá đỉnh. Ôi tôi phải mòn mỏi đợi chờ đên khi nào

4. [+27, -5] Nàng tiên cá a. Chủ đề rất mới lạ độc đáo a ㅋㅋㅋ Sẽ là một cú hit lớn nếu như xử lí câu chuyện tốt và CG không quá tệ

5. [+26, -4] Một bộ phim nhắm vào thị trường Trung Quốc khi chỉ nhìn vào cặp chínhㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ

6. [+23, -8] Jeon Ji Hyun thực sự quá xinh luôn ㅠㅠ

Source: dramabeans, kkuljaem

Loading...

Check Also

Những bộ phim Hàn Quốc có rating cao nhất năm 2017

Loading... Năm 2017 là một năm nhiều thăng trầm của màn ảnh nhó Hàn Quốc, …

Trả lời