Home / Tin phim / Tinh thần làm việc của Lee Min Ho được ca ngợi khi tham gia thuật chuyện cho bộ phim tài liệu mới của MBC

Tinh thần làm việc của Lee Min Ho được ca ngợi khi tham gia thuật chuyện cho bộ phim tài liệu mới của MBC

Loading...

Tinh thần làm việc của Lee Min Ho được ca ngợi khi tham gia thuật chuyện cho bộ phim tài liệu mới của MBC

lmh

MBC mới đây cho hay, Lee Min Ho sẽ tham gia thuật chuyện (thuyết minh/dẫn chuyện) cho bộ phim tài liệu mới của họ “DMZ’s Wild Secret“, dự kiến ra mắt vào tháng 2-3 năm 2017. Phim được chỉ đạo bởi PD Kim Jin Man, một đạo diễn danh tiếng trong giới phim tài liệu, người đã từng tạo ra những bộ phim gây chú ý cao là “Tears of Amazone” (Nước mắt Amazone, 2010) và “Insect, Great Instinct” (Côn trùng và bản năng diệu kỳ, 2013) và nhiều tác phẩm ưu tú khác. Đạo diễn Kim đã dành sự đánh giá cao cho thái độ làm việc tích cực và tận tâm của Lee Min Ho khi tham gia, mô tả anh ấy là một người nghiêm túc khi cố gắng tìm hiểu rõ các kiến thức có liên quan nội dung, đặc biệt là sự tham gia trực tiếp hiện trường quay dù lịch trình bận rộn, cùng nỗ lực để tạo ra bầu không khí/cảm xúc cho câu chuyện phim. Với sự tham gia của Lee Min Ho, nhà sản xuất mong muốn sẽ đem lại một ký ức sâu đậm hơn cho người xem về nội dung của câu chuyện.

(Ghi chú: Nước mắt Amazone là câu chuyện về sự sinh tồn của những thổ dân vùng Amazone khi môi trường sống của họ đang bị thay đổi, do Kim Nam Gil đọc thuyết minh. Còn Côn trùng và bản năng diệu kỳ thì do Lee Seung Gi đọc thuyết minh. Đó đều là những câu chuyện ý nghĩa với mong muốn tác động đến ý thức bảo vệ môi trường sinh thái.

Riêng DMZ [De-militarized Zone] là vùng phi quân sự [cấm hoạt động quân sự theo hiệp định ngừng bắn] rộng 4km nằm ngay vĩ tuyến 38 giữa Hàn Quốc và Triều Tiên. Mình đoán có thể bộ phim DMZ này sẽ nói về môi trường sinh thái và cuộc sống của những con người nơi đây, một chủ đề về môi trường tự nhiên hoặc khát khao hòa bình hòa giải dân tộc giữa 2 miền bán đảo Triều Tiên [kiểu có lực lượng giữ gìn hòa bình LHQ như trong DOTS] chẳng hạn.

Việc tham gia đọc thuyết minh phim tài liệu như này thường là một đóng góp tình nguyện/ko cần thù lao, như một ý chí cống hiến thông qua những bộ phim tài liệu ý nghĩa và giàu giá trị nhân văn.)

Teaser:

Đây không phải là lần đầu tiên Lee Min Ho góp mặt vào phim tài liệu, trước đó vào năm 2010 anh đã tham gia vào một bộ phim về thảm họa động đất ở Haiti và Chile của Liên Hiệp Quốc. Ngôi sao hàng đầu làn sóng Hàn này được biết đến là một người rất quan tâm đến các hoạt động có ích cho cộng đồng, thường xuyên tham gia vào các chiến dịch tình nguyện và từ thiện để giúp đỡ cho trẻ em và người dân ở các vùng đất khó khăn, như đào giếng sạch ở châu Phi, cứu trợ động đất ở Nepal, chương trình chiếc ô trong suốt để trẻ em có tầm nhìn tốt hơn và tránh gặp tai nạn khi trời mưa…

Hiện nay Lee Min Ho đang tham gia vào bộ phim hài lãng mạn “Legend of the Blue Sea” cùng Jun Ji Hyun trên sóng SBS vào tối thứ 4-5 hàng tuần.

Source: naver, donga / Kites

Loading...

Check Also

Kam Woo Sung, Kim Sun Ah hôn nhau say đắm ngay trong teaser đầu tiên của melodrama mới

Loading... SBS sẽ mở màn khung giờ thứ hai thứ ba năm nay với bộ …

Trả lời