Home / NetizenBuzz / Tính cách tiềm ẩn của AOA Chanmi

Tính cách tiềm ẩn của AOA Chanmi

Loading...

AOA Chanmi

” Trong sự kiện bắt tay ở Nhật Bản của AOA, một fan Nhật đã nói với Chanmi rằng cô ấy bị mất thính lực. Sau đó, bạn fan này có đi đến một sự kiện bắt tay khác của nhóm và Chanmi nhớ mặt cô ấy và làm kí hiệu ” bạn xinh lắm” bằng ngôn ngữ kí hiệu. Bạn fan nói rằng cô ấy đã vô cùng ngạc nhiên và xúc động.”

” Một lần khác, một fan có viết một bài hát dành tặng cho Chanmi và gửi nó cho cô. Chanmi đã nghe và còn chứng minh rằng cô ấy đã nghe. Mỗi khi các fan gửi cho Chanmi các bộ xếp hình, cô nàng đều hoàn hiện và đăng lên Instagram của mình. Chanmi luôn cố gắng để giao tiếp thật nhiều với các fan của mình”

Một fanaccount khác còn nói: ” Hồi năm ngoái, mình có đến fansign của AOA và nói với Chanmi rằng tôi thích cái cách cô ấy luôn tràn đầy quyết tâm và tự tin vào bản thân mình. Nhưng cô ấy đã trả lời rằng cô ấy không được biết đến nhiều và cũng khá tự ti nên mới hay tăng động như vậy thôi. Tất cả các fan của AOA đều biết điều này nhưng Chanmi luôn luôn là người tốt bụng nhất với fan và luôn cố gắng dẫn dắt những câu chuyện, đưa ra những chủ đề và lắng nghe mọi thứ fan nói. Cô ấy cũng hay lên Instagram để giao tiếp với fan nhiều hơn. Gần đây, Chanmi cũng cho fan thấy bộ xếp hình được fan tặng mà cô vừa hoàn thành”

Bình luận Netizen

1. [+121, -12] Không ngờ được luôn ấy, mình xin lỗi nhé Chanmi. Trước đây mình đã nghĩ không hay về cô ấy nhưng nhờ bài này của thớt mà mình có cái nhìn hoàn toàn khác về cô ấy

2. [+118, -6] Có ai cảm động khi thấy cô ấy làm ngôn ngữ kí hiệu để bạn fan kia hiểu không? Cô nàng suy nghĩ sâu sắc thật ấy

3. [+117, -7] Thật tuyệt khi cô ấy cố gắng học ngôn ngữ kí hiệu chỉ vì fan thôi. Nếu là tôi chắc tôi chẳng nhớ mấy cái như vậy đâu..

4. [+34, -0] Mình nhớ là có 1 lần vô tình đọc được một blog của một bạn đã đến fansign của AOA 2-3 lần gì đó. Lần đầu cô ấy tặng cho Chanmi một cuốn sách và mấy lần sau Chanmi luôn nói đã đọc đến đoạn nào trong cuốn sách rồi và nói rằng cô nàng luôn đọc nó trước khi đi ngủ. Cô nàng đáng yêu thật đấy.

5. [+26, -1] Hồi còn học phổ thông, Chanmi có đăng một bài và thắc mắc rằng “Tất cả các chị đều nổi tiếng, sao có một mình mình lại không nhỉ?” Khi đọc được cái này, mình thấy thương cô nàng lắm ấy. Cô nàng biết cách san sẻ yêu thương mà… hi vọng may mắn đến với cô nàng nhiều hơn. Cố lên Chanmi

6. [+26, -1] Bây giờ còn đỡ bị ghét chứ suốt cái hồi quảng bá ” Like a cat” ấy, cô nàng lúc nào cũng bị kêu béo, lại còn có cả mấy cái tin đồn là cô ấy ghét Choa nữa ( cơ mà được đính chính lại rồi)… Thấy thương ghê ấy.

7. [+18, -0] Chanmi nhìn bên ngoài thì có vẻ lạnh lùng thế thôi nhưng thật ra con bé dễ thương cảm lắm

8. [+15, -0] Bây giờ Chanmi trông cũng ổn lắm nhưng là 1 idol mà, mình nghĩ là giảm cân đi nhìn sẽ xinh hơn đấy. Cô bé rap ổn và có vẻ như làm rất tốt vị trí maknae của mình ( tôi nhớ là trên một chương trình nào đó, có ai đó làm rơi mũ xuống cầu thang và cô bé đã nhặt nó lên đấy). Tôi xem vì Seolhyun thôi nhưng mấy cô nàng trong nhóm ai cũng dễ mến và xinh đẹp hết trơn ấy.

9. [+11, -0] Có đến 15,000 người tham gia vào sự kiện bắt tay này cơ. Hẳn là xúc động lắm khi trong hàng chục ngàn con người này mà cô ấy vẫn nhớ đến bạn.

Dịch : AOA Việt Nam

Loading...

Các chủ đề liên quan

  • chanmi aoa
  • aoa chanmi

Check Also

BXH các nhóm tiêu thụ album physical cao nhất trong năm 2017

Loading... BXH các nhóm tiêu thụ album physical cao nhất trong năm 2017 1. BTS …

Trả lời