Home / Tin phim / Tính cách của các nhân vật trong phim W-Two Worlds

Tính cách của các nhân vật trong phim W-Two Worlds

Loading...

TÍNH CÁCH CỦA CÁC NHÂN VẬT TRONG “W-TWO WORLDS”.

Kang Cheol (30 tuổi) – Lee Jong Suk

CldPN9rUoAQoSvL_zpsyta0amhr
Anh là người đoạt huy chương vàng môn bắn súng tại Thế vận hội Athens. Cũng là người đại diện của JN cũng như chủ sở hữu của đài truyền hình ‘Channel W’. Với tài sản cá nhân là 800.000.000.000 ₩, anh được mệnh danh là chaebol trẻ nhất, không ai có thể sánh bằng.

Đó là tất cả? Anh có bản tính trẻ con mà có thể kích động bản năng làm mẹ trong mỗi người phụ nữ, bề ngoài của anh tỏa ra một hào quang cùng với tỷ lệ cơ thể hoàn hảo của mình. Anh là một người tài năng, trí tuệ, quyết tâm, và hài hước, một người đàn ông hoàn hảo ngoài thực tế.

Một ngày nọ, một người phụ nữ xuất hiện trước mặt Kang Cheol. Cô đã cứu anh và sau đó biến mất. Anh có cảm giác đặc biệt với người phụ nữ này là một trong những người có thể giải quyết tất cả những bí ẩn trong cuộc sống của anh vì vậy anh quyết định đi tìm cô. Tất cả anh có là tên cô, Oh Yeon Joo và một số điện thoại giả mạo, cùng với sự tuyên bố rằng cô ấy là bác sĩ thực tập tại khoa phẫu thuật lồng ngực, cộng thêm tính cách điên rồ và không thể đoán trước được của mình, những điều này không thể tìm thấy ở bất cứ nơi nào khác.

Oh Yeon Joo (30 tuổi) – Han Hyo Joo


Cô là bác sĩ thực tập năm 2 khoa phẫu thuật lồng ngực của Bệnh viện Myungsae. Sau khi mẹ cô bắt cô vào trường y, cô chưa bao giờ nghĩ rằng cô có tài năng hay phù hợp cho công việc này. Mỗi ngày, cô bị bắt nạt bởi giáo sư có tên gọi ‘Chó Điên’; cô luôn quá bận rộn cho những buổi trực vào ca đêm hoặc ngũ trưa, vì thế cô chẳng bao giờ lưu tâm đến việc đi ra ngoài. Trong khi cô đang dần mục nát tuổi trẻ của mình tại một bệnh viện, cô luôn khẳng định mình đã che giấu vẻ đẹp mà có thể khiến mọi người phát điên.

Cô luôn luôn hành động trước khi suy nghĩ. Mặc dù cô luôn mong ước trở thành một bác sĩ ngạo mạn và sang trọng, nhưng cô luôn luôn nói lời xin lỗi đầu tiên với người khác. Cô rất thích thử chơi trò ‘đẩy và kéo’ với đàn ông nhưng vì trái tim cô dễ dàng mềm yếu, chuyện tình lãng mạn của cô luôn luôn kết thúc bởi sự điều khiển của người khác, mặc dù bề ngoài của cô rất đẹp.

Dường như quá là xúc động với toàn bộ các vấn đề của Yeon Joo… cho đến một ngày, một người đàn ông phù hợp 100% với mẫu người lý tưởng của cô xuất hiện. Không thể không nói rằng cuộc sống của cô đã gắn bó với anh từ đó.

Yoon So Hee (30 tuổi) – Jung Yoo Jin

Thư ký của Kang Cheol cũng như là người bạn lâu đời nhất.
Cô là một thư ký giỏi giang và có thể nhanh chóng giải mã những gì Kang Cheol muốn và cũng như giải quyết vấn đề với một năng lực hiệu quả. Tuy nhiên, bề ngoài sang trọng của cô đang che giấu một cá tính mạnh mẽ và dễ dàng nổi giận. Cô thường quên vai trò của mình là một thư ký và thậm chí hay cằn nhằn với Kang Cheol. Bề ngoài kiêu ngạo và gợi cảm khiến tất cả các đàn ông mơ ước, nhưng cô chỉ quan tâm đến người bạn Kang Cheol của cô kể từ thời trung học. Cho đến một ngày, một người phụ nữ bí ẩn tên là Oh Yeon Joo xuất hiện trước mặt Kang Cheol và bắt đầu làm phiền So Hee.

Seo Do Yoon (31 tuổi) – Lee Tae Hwan

Vệ sĩ và HLV võ thuật của Kang Cheol, anh đã từng nổi tiếng như là một vận động viên võ thuật của Hàn Quốc.

Một anh chàng đơn giản và nam tính. Một khi anh đã quyết định được mục tiêu, anh sẽ tiến trực tiếp về phía nó. Một vài năm trước đây, khi Kang Cheol mời anh, anh đã quyết định từ bỏ cuộc sống của mình như là một vận động viên và không hối tiếc khi đi theo Kang Cheol. Anh đã trở thành một trong những người bạn tốt nhất của Kang Cheol và rất nhịp nhàng hoàn hảo khi làm việc với anh ta. Anh không nói nhiều, nhưng khi nói, thì khá là hài hước. Anh nhìn qua cảm xúc của So Hee dành cho Kang Cheol và không thể không bị ảnh hưởng bởi nó.

Han Chul Ho (55 tuổi) – Park Won Sang

Nghị sĩ Quốc Hội, đã từng là một công tố viên, một ứng cử viên đầy hy vọng trong cuộc bầu cử sắp tới.

Mười năm trước, ông là một công tố viên đã xử lý về vụ án mưu sát của gia đình Kang Cheol; vào thời điểm đó, ông đã gắn tội Kang Cheol là kẻ giết người và cho anh một bản án tử hình. Ông là người làm hỏng cuộc đời của Kang Cheol. Một người đàn ông đầy tham vọng với không từ thủ đoạn, Chul Ho tin rằng nếu ông có thể đẩy Kang Cheol xuống, người đang ở đỉnh cao của sự nổi tiếng từ Thế vận hội, nó sẽ là một cơ hội lớn cho sự nổi tiếng của mình.

Qua sự hy sinh của Kang Cheol, Chul Ho đã nhận được sự ủng hộ của công chúng và thành công đạt đến vị trí hiện tại của mình. Tuy nhiên, một vài năm trước đây, Kang Cheol, người mà ông nghĩ đã chết rồi đột ngột quay trở lại với tư cách là nhà đại diện của một công ty giao dịch; lần lượt gây bất ngờ trong các sự kiện, khiến Chul Ho gặp nhiều phiền phức.

Seo Hyun Suk (58 tuổi) – Cha Kwang Soo

Giám đốc của của một chương trình điều tra tội phạm và biên tập viên chính của kênh “W” của Kang Cheol.

Ông là người bạn tốt nhất của người cha quá cố của Kang Cheol, nên Cheol tôn trọng ông như một người cha của mình. Ông đã luôn luôn tin vào sự vô tội của Cheol, do đó ông đã dành phần đời còn lại của mình để tham gia vào lực lượng với Cheol và tìm ra ai là kẻ đã giết người bạn thân nhất của mình.

Bây giờ ông đã giúp Cheol khi đảm nhận làm biên tập viên của kênh phát thanh truyền hình ‘Channel W’, trong đó tập trung vào việc khai thác tội phạm và điều tra hành vi sai trái, sự nghiệp lâu dài của ông đả khiến ông còn giỏi và sắc nét hơn các công tố viên hay thám tử cảnh sát. Kang Cheol tin tưởng ông rất nhiều và cũng cảm thấy ông là người tư vấn hướng dẫn đặc biệt – bất cứ khi nào Cheol gặp rắc rối bởi những tình huống đặc biệt, Cheol sẽ đến và Hyun Suk sẽ cho anh lời khuyên.

Oh Sung Moo (62 tuổi) – Kim Yee Sung

Cha của Oh Yeon Joo và là một tác giả truyện tranh nổi tiếng hiện đang xuất bản một truyện tranh hit. Ông có một sự ích kỷ và kiêu ngạo đó là điển hình của một tác giả, ông còn có sự mặc cảm cho một thời gian dài khi là một tác giả không ai biết. Ông tức giận về người vợ của mình, người đã ly dị khi ông còn nghèo nát; thời gian dài cùng với sự áp lực khi ông đang vẽ một tác phẩm truyện tranh đã làm cho ông ngày càng trở nên nhạy cảm.

Ông có những thói quen kỳ lạ và là một người nghiện rượu nặng, ông thậm chí không thể vẽ được một hình duy nhất mà không được uống rượu. Ông nắm giữ chìa khóa bí mật giữa Kang Cheol và Oh Yeon Joo.

Phim “W-Two Worlds” là thể loại phim tưởng tượng, xuyên không, hồi hợp, lãng mạn, xoay quanh nhân vật của Kang Cheol (Lee Jong Suk) ở thế giới ảo và Oh Yeon Joo (Han Hyo Joo) ở thế giới thực, phim được viết bởi biên kịch “Nine” và đạo diễn “She Was Pretty”. Bộ phim sẽ được lên sóng vào ngày 20/7.


Source: MBC
Trans: Kites

Loading...

Check Also

Những bộ phim Hàn Quốc có rating cao nhất năm 2017

Loading... Năm 2017 là một năm nhiều thăng trầm của màn ảnh nhó Hàn Quốc, …

Trả lời