Home / Tin kpop / Tin trong ngày : Nam Goong Min và người mẫu Jin Ah Reum đang hẹn hò

Tin trong ngày : Nam Goong Min và người mẫu Jin Ah Reum đang hẹn hò

nam-goong-min_1456393303_af_org

Fan của cặp đôi ‘We Got MarriedNam Goong Min – Hong Jin Young hẳn sẽ có chút thất vọng khi nghe tin nam diễn viên đã xác nhận đang hẹn hò với người mẫu Jin Ah Reum

Ngày 25/2/2016, các trang báo khẳng định rẳng hai người đang có một mối quan hệ nghiêm túc sau khi cùng quay phim ‘Light My Fire’ trong mùa hè vừa rồi.Có vẻ như cặp đôi bắt đầu hẹn hò từ tháng 8/2015 và không có ý đinh giấu diếm mối quan hệ. Nhiều người kể là Nam Goong Min đã chuẩn bị một bữa tiệc sinh nhật lãng mạn cho Jin Ah Reum vào tháng 11 vừa rồi, cô nhỏ hơn anh 11 tuổi.

Sau khi kiểm tra thông tin từ nam diễn viên, công ty đại diện của Nam Goong Min đã nhanh chóng đưa ra câu trả lời. Một đại diện phát biểu: “Chúng tôi chỉ vừa liên hệ với Nam Goong Min. Anh ấy và Jin Ah Reum đang hẹn hò. Chúng tôi hi vọng mọi người sẽ ủng hộ mối quan hệ vừa chớm nở này.”

Chúc mừng cặp đôi!


Choo Sarang và Choo Sung Hoon rời chương trình ‘Super Man is Back’

[​IMG]

Ngày 25/2/2016, chương trình ‘Super Man is Back’ đã thông báo rằng: “Choo Sung Hoon và Choo Sarang sẽ rời khỏi chương trình. Ngày quay cuối cùng cũng sắp tới và sẽ được lên sóng vào cuối tháng ba.”

Họ cũng nói thêm:” Chúng tôi cảm ơn mọi người đã yêu quí và quan tâm đến bố con Choo Sung Hoon và Choo Sarang và đặt cho họ biệt danh đáng yêu ‘Choovely’ (Choo+lovely). Những nhân viên của ‘Super Man is Back’ cũng đã rất hạnh phúc khi nhìn thấy Sarang lớn lên từng ngày. Chúng tôi cũng rất buồn khi để họ đi”

Choo Sarang và Choo Sung Hoon là một trong những thành viên tham gia từ đầu chương trình khi nó bắt đầu vào tháng 9/2013. Họ là một trong những gia đình được yêu quí nhất trong chương trình.

‘Super Man is Back’ bày tỏ lòng biết ơn đến gia đình này: “Chúng tôi cảm ơn Choo Sung Hoon người đã phát tán virus hạnh phúc và thể hiện một khía cạnh đáng yêu khác của một ông bố bên cạnh hình ảnh một võ sĩ cứng rắn như mọi người thường nghĩ. Chúng tôi cũng cảm ơn Yano Shiho – một người mẹ khéo léo, một người vợ đáng yêu. Chúng tôi sẽ luôn dõi theo và cầu chúc những điều tốt đẹp nhất cho mọi người.


Nghệ sĩ hài Jo Se Ho và Cao Lu (FIESTAR) là cặp đôi mới trong ‘We Got Married 4’

[​IMG]

Một cặp đôi mới sẽ tham gia ‘We Got Married 4’!

Đã có thông tin xác nhận và thông báo về việc Nghệ sĩ hài Jo Se HoCao Lu (FIESTAR) sẽ trở thành một cặp đôi kết hôn ảo. Ngày 24/2/20, những người phát ngôn đã tiết lộ rằng cặp đôi gần đây đã hoàn thành buổi quay đầu tiên cho chương trình.

Jo Se Ho và Cao Lu sẽ thay thế vị trí của cặp Kang Ye Won và Oh Min Suk đã rời chương trình sau 9 tháng tham gia. Cùng với các cặp Joy – Yook Sung Jae và Kwak Si Yang – Kim So Yeon, Jo Se Ho và Cao Lu là cặp đôi thứ ba của chương trình.

Cao Lu đang là một nghệ sĩ đang nổi lên với các chương trình thực tế và nhận được nhiều tình cảm nhờ tính cách 8D của mình.


Seo In Guk trở lại với vai trò ca sĩ sau 2 năm gián đoạn

[​IMG]

Nghệ sĩ đa tài Seo In Guk sẽ trở lại với nền âm nhạc bằng một sản phẩm mới sau 2 năm.

Theo thông tin trong ngày 25/2/2016 từ một công ty âm nhạc, Seo In Guk sẽ chính thức trở lại vào tháng 3, đây là sản phát hành đầu tiên của anh trong vòng 2 năm qua. Hơn nữa sản phẩm mới này còn được phát hành đồng thời ở cả Hàn Quốc và Nhật Bản.

Ca khúc mới được cho là một bản ballad trữ tình và dự kiến phát hành ngày 8/3/2016.

[​IMG]

Nguồn: Koreaboo

Các chủ đề liên quan

  • nam gong mi hẹn hò
  • jin ah reum
  • nam gong min hẹn hò

Check Also

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nam tháng 1/2018

Vào ngày 14/1, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc công bố bảng xếp hạng …

Trả lời