Tin Phim Hàn 6/4/2016 : Park Hae Jin đang có ý định trở lại màn ảnh nhỏ ngay sau Cheese In The Trap

2016030401000353200021131_99_20160303234403

Thật tuyệt khi Park Hae-jin đã sẵn sàng để trở lại làm việc sau khi phim truyền hình cuối cùng của anh gặp phải nhiều tranh cãi , và cho đến nay những phản ứng fan hâm mộ về tin tức mới nhất này là khá nhiều, hy vọng anh sẽ có may mắn hơn thời gian này.

Park Hae Jin hiện đang xem xét một bộ phim truyền hình của đài JTBC là Man To Man, và nó sẽ được sản xuất bởi công ty sản xuất phim truyền hình Drama House, với một số dự án quan ca ngợi tên của nó: Secret Love Affair, A Wife’s Credentials, Yoona’s Street (tất cả đều là phim của đài cáp JTBC). Nó được mô tả như là một câu chuyện của một diễn viên ngôi sao và người vệ sĩ được đưa vào để bảo vệ anh ta, với Park Hae-jin đang xem xét vào vai vệ sĩ.

Suy nghĩ đầu tiên của tôi là vai ngôi sao sẽ được giao cho một nữ diễn viên và hai người sẽ rơi vào tình yêu, không phải là một nội dung tồi, nhưng nó đi theo một mô típ quen thuộc. Liên tưởng thứ hai, nó có nhiều khả năng là một diễn viên nam. Cái tên Man To Man, cũng có thể là một câu chuyện về bromance ( tình bạn giữa hai chàng trai)

Trong mọi trường hợp, công ty sản xuất này đã chứng tỏ nhiều khả năng trong việc tìm kiếm một nhà văn và đạo đội ngũ vững chắc … . Sau khi Cheese In The Trap gây tranh cãi lớn,phần lớn tình cảm của fan hâm mộ dành cho Park .Họ mong rằng anh có thể thực sự thành công.Sự tham gia của Park Hae Jin trong Man To Man có thể sẽ khiến tên tuổi của anh có sức ảnh hưởng hơn nữa!

Man To Man đang dự định để lên sóng vào cuối năm trên JTBC.


Park Bo Gum bày tỏ tình yêu của anh ấy dành cho Ryu Jun Yeol trên “Youth Over Flowers”

rong tập “Youth Over Flowers” phát sóng ngày 4/3 của đài TvN, nam diễn viên Ahn Jae Hong, Ryu Jun Yeol, Ko Kyung Pyo, và Park Bo Gum đã tới thăm một thành phố nghỉ mát lớn là Swakopmund ở Namibia.
Khi họ đến Swakopmund, bốn người đàn ông đã cùng nhau tạo ra những ký ức tuyệt vời thưởng thức những cảnh đẹp nơi sa mạc gặp biển.
Trong tập này, Park Bo Gum và Ryu Jun Yeol đi xe quadbikes. Như một người anh trai, Ryu Jun Yeol đã cho thấy sự trưởng thành và đáng tin cậy của mình khi đã dẫn dắt và hướng dẫn Park Bo Gum.

Park Bo Gum đã nói về tình cảm của mình đối với Ryu Jun Yeol trong cuộc phỏng vấn sau đó. Anh nói, “tôi cưỡi trên lưng (anh ấy). Tôi đã rất xúc động khi Ryu Jun Yeol nhìn tôi và nói với tôi rằng không được lạm dụng nó. Tôi cảm động bởi sự hiện diện đơn thuần của mình. “Park Bo Gum đã khóc khi anh bày tỏ tình yêu của mình cho Ryu Jun Yeol.

Hai diễn viên còn được hưởng một giây phút thư giãn tại bãi biển. Ryu Jun Yeol nhận xét, “Điều này là rất tốt đẹp. Tôi cảm thấy như tôi đang ở bên trong câu chuyện của Hemingway”
Họ đã được nhìn thấy là đang chụp ảnh cùng nhau trên nền biển thơ mộng khi họ đã tạo ra thêm một kỷ niệm khó quên với nhau.


Song Joong Ki “Thân hình trong Hậu duệ của Mặt trời là nhờ công của anh Kim Jong Kook”

Nam diễn viên Song Joong Ki đã chia sẻ thân hình xuất hiện trong “Hậu Duệ của Mặt Trời” là nhờ nhận được sự giúp đỡ từ thành viên Turbo Kim Jong Kook.

Chiều ngày 5.3 tại nhà thi đấu SK Olympic Handball, Seoul đã diễn ra concert kỷ niệm 20 năm ra mắt nhóm nhạc Turbo. Concert lần này do các thành viên Kim Jong Kook, Mikey và Kim Jong Nam chuẩn bị.

Trong concert, Kim Jong Kook đã giới thiệu một khách mời đặc biệt xuất hiện trên sân khấu với chiếc túi giấy che mặt lại. Cởi bỏ chiếc túi ra thì chính là Song Joong Ki, các khán giả nữ có mặt tại đó như muốn bùng nổ.

Kim Jong Kook giới thiệu “Gần đây, drama “Hậu Duệ của Mặt Trời” cực kỳ nổi, nhưng Song Joong Ki vẫn bất chấp lịch trình bận rộn để đến đây, thật vô cùng cảm kích. Tình nghĩa của Song Joong Ki là đỉnh nhất”. Kim Jong Kook nói tiếp “Các khán giả nữ đã đến hôm nay thật sự rất nhiệt tình”.

Tiếp đến lại có thêm một vị khách mời được giới thiệu là “khách mời cao nhồng”, chính là Lee Kwang Soo. Kim Jong Kook đùa giỡn với Lee Kwang Soo đứng trên sân khấu “Phản ứng khán giả quả thật rất khác nhau. Cậu vẫn còn chưa được đâu”.

Trong lúc các thành viên Turbo vào thay đổi trang phục, Song Joong Ki và Lee Kwang Soo đảm nhận vai trò MC. Khi được hỏi rằng có thân với Turbo không, Song Joong Ki và Lee Kwang Soo trả lời một cách cảm kích “Anh Jong Kook giống như người nhà vậy. Một năm anh ấy chỉ uống rượu đúng một lần nhưng sẽ uống như người điên vậy. Lúc đó, anh ấy sẽ hát cho chúng tôi và ngồi lắng nghe hết những chuyện sầu não của chúng tôi”.

Song Joong Ki chia sẻ “Anh Jong Kook đã giúp đỡ tôi chuẩn bị với drama “Hậu Duệ của Mặt Trời” lần này. Khi tôi nói sẽ bắt đầu đóng phim, anh ấy đã hướng dẫn cho tôi tập luyện vận động. Thật sự tôi rất biết ơn”.

Nguồn: TVreport, Nate


Seo In Guk và Sooyoung nên duyên mà ảnh nhỏ

Bộ phim sắp tới của đài OCN mang tên Police Unit 38 đã xác nhận dàn diễn viên chính của nó: Seo In-gook (I Remember You), Sooyoung (My Spring Days), and Ma Dong-seok (Bad Guys).
Một nhóm được thành lập để giải quyết những phi vụ trốn thuế với hình thức sử dụng bất kỳ phương tiện cần thiết, trong đó bao gồm cả sử dụng “chiến thuật riêng” để lừa đảo tất cả chỉ để bắt những tên tội phạm, cho dù đó là thông qua những lời nói dối, sự thoái thác, nghệ thuật, hoặc tương tự,…

Seo In-gook sẽ đóng vai một kẻ lừa đảo quyến rũ và gợi cảm, thông minh và lém lỉnh, đây là nhân vật hoàn hảo cho anh. Anh sẽ có một bromance với Ma Dong-seok, người đóng vai một người ngay thẳng, trưởng công chính của bộ phận thu thuế. Sooyoung, trong khi đó, sống theo các quy tắc như một công chức làm việc trong bộ phận trốn thuế, tuân theo nguyên tắc và logic trong tất cả mọi thứ – một vai khá cứng nhắc.

Police Unit 38 được chắp bút bởi biên kịch Han Jung-hoon, người đã sản xuất nhiều hit truyền hình tội phạm của đài OCN như Bad Guys và cả 2 mùa của Vampire Prosecutor. Chỉ đạo là PD Hwang Joon-Hyuk của Hidden Identity. Bộ sẽ được phát sóng vào tháng Sáu.


Rating 5/3: “Marriage Contract”, “Mrs.Cop 2” khởi động thuận lợi // “Signal” cao nhất 13.2%

Với áp lực đè nặng trên vai, 2 bộ phim của đài MBC và SBS đã khởi động tốt đẹp trong đêm qua.

Theo thống kê của AGB, “Marriage Contract” đã bắt đầu với mức tỉ suất người xem đạt 17.2%. Con số này thấp hơn 16.4% tập cuối tiền nhiệm “My Daughter, Geum Sa Wol” nhưng cao hơn tập đầu 2.5%. Mức rating này cũng chỉ thua kém vị trí số 1 trong ngày 6.4%.

Được miêu tả là một bộ melodrama truyền thống, “Marriage Contract” kể về một người phụ nữ góa chồng phát hiện khối u trong não của mình nên tham gia một hôn nhân hợp đồng để tìm người giám hộ cho con gái. Tác phẩm dưới bàn tay biên kịch “You Are The Best! ” phải gánh nhiều áp lực khi nối tiếp khung giờ của hiện tượng rating “My Daughter, Geum Sa Wol“.

 

Trong khi đó, bộ phim “Mrs.Cop 2” cũng khởi đầu mạnh mẽ với kết quả khả quan.

Theo thống kê của AGB, mùa mới của “Mrs.Cop” khởi động với tỉ suất người xem đạt 9.2%, cao hơn tập cuối của “I Have A Lover” tới 3.4%. Với khởi đầu tốt đẹp, “Mrs.Cop 2” cách “Jang Yeong Sil” 2.3% và cách “Marriage Contract 8%.

 

Rating bộ phim truyền hình cáp “Signal” gia tăng 1.4% lên mức 11.1%, cao hơn kỉ lục tuần trước 0.6%. Phân đoạn cao nhất đạt tới 13.2% tại khu vực đô thị.

Cùng với sự gia tăng của “Signal” thì nhiều bộ phim truyền hình phát sóng cùng khung giờ giảm mạnh. “Madame Antoine” giảm chỉ còn 0.5%. “Happy Home” cũng giảm mạnh còn 13.3%.

 

Cùng giờ chiếu, “Yeah, That’s How It Is” và “Five Children” ghi nhận rating tăng so với tuần trước, lần lượt đạt 7.7% và 23.6%.

Phim truyền hình
Truyền hình mặt đất
8:00 PM
1. [KBS2] Five Children 27.1→23.6
2. [MBC] Happy Home 17.6→13.3
3. [SBS] Yeah, That’s How It Is 9.3→7.7
10:00 PM
1. [MBC] Marriage Contract 17.2 *NEW*
2. [KBS1] Jang Yeong Sil 11.7→11.5
3. [SBS] Mrs.Cop 2 9.2 *NEW*
12:00 PM
1. [MBC] My Little Baby 2.4 *NEW*
Truyền hình cáp
08:30 PM
1. [tvN] Signal 9.667→11.120
2. [jTBC] Madame Antoine 0.743→0.475
11:00 PM
1. [OCN] Neighborhood’s Hero 0.893→1.351

Chương trình giải trí
5.00 PM
1. [SBS] Oh My Baby! 5.2 [↓0.3%]
2. [MBC] We Got Married 4.5 [↑1.3%]
6:00 PM
1. [MBC] Infinity Challenge 13 [↑0.3%]
2. [KBS2] Immortal Song 9.4 [↓1.1%]
3. [SBS] Baek Jong Won’s Three Great Emperors 8.2 [↓0.8%]
9:00 PM
1. [KBS2] Entertainment Weekly (연예가중계) 7.1 [↑1.6%]

Cre: tổng hợp

Trả lời