Tin nóng : AOA Seolhyun đang hẹn hò với BLOCK B Zico

Theo Dispatch, AOA Seolhyun đang hẹn hò với BLOCK B Zico được 5 tháng, tiết lộ sau scandal lịch sử Zico đã tới FNC để đón Seolhyun bằng chiếc Porsche màu đen, và cả 2 cùng đi ra sông Hàn. Còn một số bức ảnh khác là khi Seolhyun bị bắt gặp đang chạy nhanh sau khi ra khỏi một chiếc xe hơi hoặc taxi. Dispatch tuyên bố những bức ảnh này là khi Seolhyun đang đi vào nhà của Zico.

Zico & Seolhyun (10)

Cặp đội Zico và SeolHyun hẹn hò

Dispatch cho biết khi Seolhyun gặp phải khoảng thời gian khó khăn nhất vì scandal lịch sử, Zico đã ở đó với cô ấy, và cô ấy đã dựa dẫm vào anh ấy rất nhiều.” Họ sẽ cung cấp lịch trình của mình cho người kia, và dùng thời gian được nghỉ giữa lịch trình để hẹn hò.Nhà và xe ô tô của Zico là địa điểm hẹn hò của 2 người, và họ đã làm mọi cách để tránh paparazzi tốt nhất có thể, tránh những nơi công cộng và luôn bịt khẩu trang.

Công ty Zico cho biết đang kiểm tra lại với nam ca sĩ về thông tin này.

Hình ảnh Seolhyun và Zico bị tung lên mạng :
Zico & Seolhyun (11) Zico & Seolhyun (12) Zico & Seolhyun (13) Zico & Seolhyun (14) Zico & Seolhyun (15) Zico & Seolhyun (16) Zico & Seolhyun (17) Zico & Seolhyun (18) Zico & Seolhyun (19) Zico & Seolhyun (1) Zico & Seolhyun (2) Zico & Seolhyun (3) Zico & Seolhyun (4) Zico & Seolhyun (5) Zico & Seolhyun (6) Zico & Seolhyun (7) Zico & Seolhyun (8) Zico & Seolhyun (9)

Hình ảnh Seolhyun chạy thật nhanh để tránh bị phát hiện :

giphy

Cập nhật :

Trong thời gian gần đây đã có những tin đồn về việc Zico và Seolhyun hẹn hò với nhau. Cư dân mạng phát hiện ra rằng mỗi khi gõ từ khóa Seolhyun trên các công cụ tìm kiếm thì cái tên Zico xuất hiện và ngược lại

Nguồn gốc tin đồn này bắt nguồn từ một antifan Block B đã cho rằng Seolhyun (AOA) chính là người con gái trong ca khúc Zico sáng tác dựa vào nội dung những đường nét hoàn hảo trên cơ thể người đẹp và suy ra bài hát đó chính là viết về cô nàng.

767145

Sau đó, thông tin này nhanh chóng lan rộng trên cộng đồng mạng xã hội và trở thành tâm điểm chú ý của nhiều fan Kpop. Và hôm nay Dispatch đã tung ảnh và dường như tin đồn đã thành sự thật

*Công ty của cả 2 đang xác nhận lại thông tin … Kbuzz sẽ cập nhật sớm nhất khi có tin tức bên Hàn Quốc…

 

Trả lời