Home / Tin kpop / Tin Kpop 24/2/2016 :Hyeri là một nàng tiên nữ tính trong bộ ảnh của tạp chí ‘Elle’!

Tin Kpop 24/2/2016 :Hyeri là một nàng tiên nữ tính trong bộ ảnh của tạp chí ‘Elle’!

Loading...

Hyeri_1456155507_af_org

Hyeri (Girl’s Day) trông thật tuyệt trong trang phục màu hồng!

Cô nàng đã ôm một bó hoa hồng lớn vào lòng mình và mỉm cười rạng rỡ khiến cho bất kỳ ai dù trai hay gái cũng phải say mê. Màu hồng dường như khá hợp với sức hút nữ tính của Hyeri! Có nhiều người ở đây hy vọng rằng Hyeri sẽ khiến chúng ta ngạc nhiên với nhiều bộ ảnh xinh đẹp như thế này hơn nữa.

Hãy xem hình ảnh ở bên dưới nhé!

[​IMG]

Cư dân mạng khẳng định tìm thấy bằng chứng Hyerin (EXID) phẫu thuật thẩm mĩ.

[​IMG]

Cư dân mạng luôn bị ám ảnh việc tìm ra thần tượng nào đã từng phẫu thuật thẩm mĩ và đào bới những hình ảnh từ xưa để chứng minh cho lập luận của họ.

Và thần tượng gần đây nhất được cho là đã phẫu thuật để được đẹp như hiện tại là Hyerin của EXID. Theo một bài đăng trên trang Pann có kèm hình ảnh của lúc trước của nữ ca sĩ nhà Yedang Entertainment, Hyerin trông khác hoàn toàn với hiện tại và được đánh giá là đã phẫu thuật thẩm mĩ


‘Cosmopolitan’ đưa bạn đến hậu trường buổi chụp ảnh của AOA Cream!

[​IMG]

AOA Cream gần đây đã có một buổi chụp hình cho tạp chí ‘Cosmopolitan,’ và giờ đây tạp chí này đã tung ra video phía sau hậu trường của họ!

Trong video này, từng thành viên đã khoe sự chuyên nghiệp của mình cùng với vẻ ngoài lộng lẫy, tạo dáng hết kiểu này đến kiểu khác mà không hề để lộ ra bất kì dấu hiệu mệt mỏi nào. Vì là một nhóm nhạc, nên sự ăn ý của họ cũng rất đáng chú ý. Khi nói trước ống kính, các cô gái đều rạng rỡ và vui tươi tràn đầy vẻ dễ thương luôn!

Hãy xem bên dưới nhé!


Road Boyz đã chuẩn bị trở lại với teaser chính thức cho ca khúc ‘Venus’ sắp tới!

[​IMG]

Road Boyz đang từng bước trở lại vì teaser của ca khúc ‘Venus’ đã được tung ra!

Cả 5 thành viên đã ra mắt vào tháng 11/2015 với album ‘Show me Bang Bang’, và họ đã tung ra một single mang tên “Be My Love” vào tháng 1/2016.

Road Boyz sẽ trở lại để gặp gỡ các fan một lần nữa với ca khúc ‘Venus’ vào tháng 3/2016.

Hãy xem teaser chính thức ở bên dưới!


MV ‘DODODO’ của Tablo và Jinshil đã được tung ra!

[​IMG]

MV hợp tác “DODODO” của TabloJinshil đã được tung ra.

Ca khúc “DODODO” thuộc thể loại nhạc jazz đầy sôi nổi đã cho thấy giọng ca sâu lắng của Jinshil cùng với phần rap chậm nhưng đầy mạnh mẽ của Tablo.

“DODODO” nói về cuộc sống buồn tẻ thường ngày khi những chuỗi công việc hàng ngày cứ lặp đi lặp lại. Phần nhạc đệm tuy buồn những cũng rất sôi nổi hoàn hảo kết hợp với giọng hát đặc biệt của Jinshil. Ngoài ra phần rap của Tablo còn khiến cho ca khúc thêm phần thu hút.

Hãy xem MV “DODODO” ở bên dưới!

 

Loading...

Check Also

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nam tháng 1/2018

Loading... Vào ngày 14/1, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc công bố bảng xếp …

Trả lời