Home / Tin kpop / Tin Kpop tối 17/1/2016 : LG U+ sẽ xóa toàn bộ quảng cáo của Tzuyu (TWICE) vì các tranh cãi đang nổ ra

Tin Kpop tối 17/1/2016 : LG U+ sẽ xóa toàn bộ quảng cáo của Tzuyu (TWICE) vì các tranh cãi đang nổ ra

Loading...

maxresdefault-5-1

Tranh cãi liên quan đến việc Tzuyu của TWICE cầm lá cờ của Đài Loan đã gây ảnh hưởng đến các hợp đồng quảng cáo của cô đặc biệt là thương hiệu điện thọai LG U+.

Vào ngày 15/1/2017, LG U+ đã đăng một bản tuyên bố liên quan đến việc chọn Tzuyu là người quảng cáo cho nhãn hiệu của họ. Và họ phát biểu rằng tất cả các quảng cáo trên TV hay YouTube của nữ ca sĩ này đã bị cắt bỏ. Họ giải thích rằng vì dòng sản phẩm mới của họ “Y6” là sản phẩm hợp tác với nhà sản xuất Trung Quốc – Huawei.

Họ còn giải thích rằng dư luận của người dân Trung Quốc về Tzuyu không tốt, họ quyết định bỏ toàn bộ các sản phẩm do nữ ca sĩ này quảng cáo. LG U+ cũng làm rõ rằng dù tranh cãi đang nổ ra, hợp đồng của Tzuyu với công ty họ vẫn còn hiệu lực.

Trong khi đó, Tzuyu cùng với JYP Entertainment đã chính thức xin lỗi và tuyên bố sẽ tạm dừng tất cả các hoạt động Trung Quốc để tự kiểm điểm.


Seolhyun (AOA) nói về việc diễn xuất cùng Lee Min Ho trên “Entertainment Weekly”

[​IMG]

Trong tập chương trình “Entertainment Weekly” vào ngày 16/1/2016, Seolhyun của AOA đã ngồi lại để phỏng vấn về năm 2015 đầy thành công của cô và kế hoạch của cô trong năm 2016 này.

Seolhyun đã ra mắt với màn ảnh lớn trong phim “Gangnam 1970,” bộ phim mà cô làm việc cùng ngôi sao hàng đầu Lee Min Ho. Cặp đôi này sau đó đã tái ngộ và được chọn làm việc cùng nhau như là người đại sứ cho chiến dịch “Visit Korea”.

Khi được hỏi về Lee Min Ho trong cuộc phỏng vấn, Seolhyun nói, “Mặc dù tuổi của tụi em có hơi chênh lêch, anh ấy đã nói đùa với em rất nhiều, anh ấy còn quan tâm em nữa, nên rất thoải mái ạ.”

[​IMG]

Các bạn có thể xem về cuộc phỏng vấn của Seolhyun nhiều hơn trong tập “Entertainment Weekly” của tuần này trên đài KBS!


Nayeon và Dahyun của TWICE sẽ xuất hiện trên chương trình ‘Same Bed, Different Dreams’!

[​IMG]

NayeonDahyun của TWICE sẽ cùng nhau xuất hiện trong chương trình ‘Same Bed, Different Dreams‘!

Đây sẽ là lần đầu tiên các cô gái xuất hiện trên chương trình này, nhưng chắc chắn là họ sẽ cho các khách mời đến chương trình những lời khuyên hữu ích rồi. Các cô gái ngày càng nổi tiếng kể từ khi ra mắt với “Like OOH-AHH“, vậy nên việc họ xuất hiện trên các chương trình tạp kĩ khác chỉ là vấn đề thời gian thôi.

Chắc chắn là bạn sẽ xem họ trong chương trình vào ngày thứ 7 tuần sau (23/1/2016) nhé!


Leeteuk và Hyeri sẽ cùng Jo Kwon làm MC cho chương trình ‘Idol Star Athletics Championship’

[​IMG]

LeeteukHyeri sẽ cùng Jo Kwon làm MC cho chương trình tạp kỹ Tết âm lịch đặc biệt là ‘2016 Idol Star Athletics Championship‘!

Chương trình sẽ được ghi hình vào ngày 18 và 19 tháng 1/2016. Hyeri, Jo Kwon, và Leeteuk sẽ là MC cho chương trình cùng với Jeon Hyun MooKim Jung Geun.

Chương trình sẽ phát sóng vào Tết âm lịch nên hãy trông chờ vào cả các vận động viên thần tượng và kĩ năng MC của bộ ba này nhé!

Loading...

Check Also

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nam tháng 1/2018

Loading... Vào ngày 14/1, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc công bố bảng xếp …

Trả lời