Home / Tin kpop / Tin Kpop tối 16/1/2016 : Công ty Keyeast bình luận về báo cáo cho rằng họ ký hợp đồng với cựu thành viên KARA là Hara

Tin Kpop tối 16/1/2016 : Công ty Keyeast bình luận về báo cáo cho rằng họ ký hợp đồng với cựu thành viên KARA là Hara

Loading...
KARA-Hara_1452938310_af_org

KeyEast Entertainment đã chính thức thông báo về các báo cáo rằng công ty này sẽ được đăng hợp đồng với cựu thành viên KARA là Hara.

Ngày 16/1/2016, KeyEast đã nhận xét, “Chúng tôi chưa phải trong giai đoạn cuối cùng nói chuyện với Hara về một hợp đồng. Chưa có gì được quyết định.” Hara đã được đồn đại là sẽ tập trung vào việc ký hợp đồng với KeyEast, để trở thành đồng nghiệp cùng công ty với Bae Yong Joon, Han Ye Seul, và Kim Hyun Joong, vì mối quan hệ của họ với các chương trình quảng bá tại Nhật Bản cũng như là sẽ hoạt động để thể hiện kinh nghiệm như là một diễn viên và ca sĩ.

Không giống như Seungyeon được báo cáo là sẽ tập trung vào diễn xuất, Hara nói phải suy nghĩ về cả ca hát và diễn xuất.


Seolhyun thắng giải ‘Người mẫu của năm’ tại giải thưởng ‘TV CF Awards’ hàng năm lần thứ 13!

[​IMG]

Seolhyun của AOA đã vinh dự mang về giải thưởng ‘Người mẫu của năm’ tại lễ trao giải hàng năm ‘TV CF Awards‘!

Seolhyun hiện đang tích cực làm người mẫu cho nhiều loại nhãn hàng đa dạng bao gồm trang phục thông thường, trò chơi, gà, mỹ phẩm, điện thoại và thậm chí là trang thiết bị ngoài trời! Seolhyun không chỉ là đại diện của nhiều thương hiệu mà cô còn là gương mặt đại diện cho chiến dịch mới nhất của ‘Visit Korea Committee‘ là ‘2016-2018 The Year to Visit Korea.’

Dường như nhiều người đồng tình rằng Seolhyun có hình ảnh mà phù hợp với tất cả các nhãn hàng, cùng với khí chất của cô gái hàng xóm vui vẻ. Chúc mừng cô nàng đáng yêu Seolhyun!


Chanyeol của EXO lên tiếng về sasaeng fan trên Instagram

[​IMG]

Có vẻ như một sasaeng fan đã đẩy thần tượng vào tình thế nguy hiểm một lần nữa, lần này là ‘happy virus’ Chanyeol củaEXO.

Chanyeol hoàn toàn không vui về người ‘fan’ đặc biệt này đã theo sát xe của anh thậm chí là chặn đường anh. Chàng thần tượng này đã không thể chịu đựng các hành vi không thể chấp nhận của sasaeng fan được nữa, họ liên tục xâm phạm cuộc sống riêng tư của anh và các thành viên khác, nên đích thân anh phải lên tiếng trên Instagram.

Chanyeol đã đăng một tấm ảnh về một sasaeng fan đang chặn đường anh lên Instagram vào thứ 6 (15/1/2016) cùng thông điệp bày tỏ sự phản đối của anh như sau, “Tôi đang tự hỏi, trong một ngày đẹp trời như hôm nay bạn phải làm đến mức độ này hay sao. Tôi thật sự không muốn đăng cái này lên mạng xã hội nhưng bạn đã đi quá xa rồi.”

Chanyeol sau đó đã xóa tấm ảnh nhưng bạn có thể xem ảnh chụp lại bên dưới.

[​IMG]

Kim Woo Bin lãng mạn với người mẫu Trung Quốc Xiao Wen Ju cho thương hiệu “Calvin Klein”

[​IMG]

Kiểm tra các bức ảnh mới của ‘Calvin Klein’ cho chiến dịch mới với diễn viên / người mẫu hàng đầu Kim Woo Bin! Anh ấy cùng với người mẫu Trung Quốc Xiao Wen Ju chụp một bộ ảnh sang trọng với màu đen và trắng cho thương hiệu “Calvin Klein” này.

Đây là một phần của chiến dịch quảng cáo ‘Đồng đồ và trang sức Calvin Klein 2016’, Với sự tham gia của người mẫu và diễn viên rất hợp ý nhau. Các chiến dịch khác với các người mẫu bao gồm Zoe Kravitz và Lisa Bonet, nam diễn viên Will Peltz và người mẫu Kenya Kinski-Jones và các người mẫu John Hein và Tilda Lindstam. Chiến dịch này được chụp bởi Cass Bird.

[​IMG]
[​IMG]
Loading...

Check Also

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nam tháng 1/2018

Loading... Vào ngày 14/1, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc công bố bảng xếp …

Trả lời