Home / NetizenBuzz / Tin Kpop ngày 30/1/2016 : WINNER đưa bạn đến hậu trường quay MV ‘Sentimental’

Tin Kpop ngày 30/1/2016 : WINNER đưa bạn đến hậu trường quay MV ‘Sentimental’

winnersmile

WINNER đã tung ra hậu trường quay MV “Sentimental” của họ! Bạn ắt hẳn đã xem những cảnh hậu trường của ca khúc chủ đề “Baby Baby“, giờ đây đã đến lúc xem những cảnh hậu trường của ca khúc chủ đề thứ 2 của họ.

Bạn có thể thấy những khung cảnh khác nhau trong MV, gồm từng phòng riêng của từng thành viên, và sau đó cuối cùng thì họ quay cùng nhau. Có thể nói là MV chính thức của họ trông rất ngầu, nhưng khi nhìn thấy các thành viên la hét sau khi bị tưới nước thì khá là buồn cười.

Các thành viên cũng nói về MV và lời bài hát, hãy xem video bên dưới nhé. Album của họ sẽ được phát hành vào ngày 1/2/2016.


G-Friend dạy bạn vũ đạo của ‘Rough’

[​IMG]

G-Friend đã dạy bạn vũ đạo của “Rough” trong video mới nhất của 1theK –Let’s Dance‘.

Trước khi dạy nhảy cho các bạn, các cô gái phải trả lời một vài câu hỏi về các thành viên trong nhóm để chọn ra người hướng dẫn. Bạn sẽ khám phá ra thành viên nào có mẫu người lý tưởng là Park Hae Jin, những thông tin lý thú của các thành viên, và những thành viên nào hiểu đồng đội nhất.

Hãy xem video bên dưới, và hãy cho mình biết là bạn cảm thấy điệu nhảy ‘one-sided love,’ ‘time machine,’ hay ‘girl’s emotion’ là dễ nhất nhé!


Yoo Seung Woo cực kì đáng yêu trong preview của album ‘Pit A Pat’

[​IMG]

Video preview của Yoo Seung Woo cho album ngọt ngào ‘Pit A Pat’ đã hơn cả những video preview album thông thường. Những đoạn nhỏ trong các bài hát được lồng với các video mà Yoo Seung Woo hát nhép miệng theo, không đơn giản là những hình ảnh bìa của album.

Có tổng cộng 5 ca khúc bao gồm ca khúc chủ đề “Whatever” với sự góp giọng của Crucial Star. Trông anh vô cùng đáng yêu trong video này, và từng bài hát của anh đều ngọt ngào với tiếng đàn guitar.

Album của anh sẽ được phát hành vào ngày 2/2/2016!


AOMG lên tiếng về tin đồn rapper GRAY đang hẹn hò với Tiffany (Girls’ Generation)

[​IMG]

AOMG đã chính thức bác bỏ tin đồn GRAY đang hẹn hò với Tiffany.

Gần đây tin đồn về mối quan hệ của hai ngôi sao này đang là tiêu điểm và SME đã nhanh chóng phụ nhận nó. Tuy nhiên phía đại diện của GRAY lại phát biểu: “Chúng tôi đang xác nhận tin đồn này có đúng hay không.”

AOMG giờ đã có khẳng định chính thức: “ Sauk hi nói chuyện với GRAY, chúng tôi biết được anh ấy và Tiffany chỉ là bạn đồng nghiệp thân thiết chứ không phải người yêu của nhau.”


G-Friend muốn làm gì cùng các fan khi họ đạt được vị trí thứ 1 trên một chương trình âm nhạc?

[​IMG]

G-Friend đã vui vẻ hàn huyên trên chương trình ‘Kim Chang Ryul’s Old School‘ phát sóng ngày 28/1/2016, họ nói về điều mà họ muốn làm cùng fan nếu họ giành được vị trí thứ 1 trên một chương trình âm nhạc.

Khi DJ Kim Chang Ryul hỏi các cô gái, “Mấy đứa có hứa gì với fan nếu như giành được vị trí thứ 1 trên một chương trình âm nhạc không?Sowon đã trả lời, “Tụi em muốn dùng bữa với khoảng 100 fan.” Cùng ăn với nhóm nhạc K-Pop mà bạn yêu thích? Các fan sẽ rất thích thú mà đăng ký đây!

Sowon cũng nói rằng, “Em nghĩ làm một sự kiện free hug cũng rất hay và bởi vì bài hát của tụi em có tên là ‘Running Through Time’, em nghĩ là tụi em cũng có thể tổ chức một sự kiện chạy đua tiếp sức.” Bạn nghĩ sao? Một bữa ăn cùng G-Friend hay chạy đua tiếp sức?


Nhóm nhạc nam mới nhất của SM – NCT khiến khán giả kinh ngạc với vũ đạo sắc bén

 

[​IMG]

Nhóm nhạc nam mới nhất của SM đang chăm chỉ luyện tập cho màn ra mắt của mình và họ sẽ là một nhóm nhạc tuyệt đỉnh.

Tên NCT— là viết tắt của ‘Neo Culture Technology‘– và gần đây họ đã trình diễn trong một chương trình vào thứ 4 ngày 27/1/2016, và các chàng trai đã nhảy rất xuất sắc! Những bước nhảy của họ rất sắc bén và tinh tế, điều mà ai cũng mong đợi ở một công ty giải trí như SM. Và NCT đã gây được ấn tượng với chúng, thậm chí trước khi màn ra mắt chính thức của họ.

Bạn nghĩ gì về nhóm nhạc nam mới của SM?

Nguồn: Allkpop

Check Also

BXH các nhóm tiêu thụ album physical cao nhất trong năm 2017

BXH các nhóm tiêu thụ album physical cao nhất trong năm 2017 1. BTS – …

Trả lời