Home / NetizenBuzz / Tin Kpop 9/3/2016: Nhạc phim ‘Descendants of the Sun’ phần 4 là ca khúc ‘You Are My Everything’ của Gummy!

Tin Kpop 9/3/2016: Nhạc phim ‘Descendants of the Sun’ phần 4 là ca khúc ‘You Are My Everything’ của Gummy!

Loading...

newposterdotsfeat-675x391

Bạn có xem bộ phim ‘Descendants of the Sun‘ của đài KBS2 và tò mò muốn biết ai là giọng ca nữ tuyệt vời thể hiện ca khúc “You Are My Everything“?

Thắc mắc của bạn đã được giải đáp! Teaser của ca khúc nhạc phim ‘Descendants of the Sun’ mới nhất thuộc về nữ hoàng R&B Queen –Gummy!

Ca khúc “You Are My Everything” của Gummy sẽ được tung ra vào ngày 10/3/2016!


Sunyoul và Yuju đã tung ra teaser cho ca khúc song ca “Cherish” của họ!

[​IMG]

SunyoulYuju đã tung ra teaser cho ca khúc song ca “Cherish” của họ!

Ca khúc mới này nghe có vẻ rất tươi mới và vui vẻ, và nó là nói về cảm xúc rung động khi của tình yêu vừa chớm nở. Và tất nhiên là tình yêu giữa Sunyoul và Yuju đã lan tỏa khắp nơi. Và trong teaser, có vẻ như cả 2 đang trong giai đoạn đầu phát triển tình cảm và vẫn chưa chắc về việc họ có tiếp tục cùng nhau bước tiếp với những rung động của mình.

Hãy khám phá vào ngày 11/3/2016 nhé!


Jonghyun nhấn mạnh về tầm quan trọng của việc tìm ra sở thích của bản thân

[​IMG]

Jonghyun đã xuất hiện trên chương trình ‘Witch Hunt‘ của đài JTBC cùng Taemin vào ngày 7/3/2016, tại đây anh đã bày tỏ tầm quan trọng khi tìm được sở thích của mình.

“Ngày nay, có nhiều bạn trẻ đã chuẩn bị rất nhiều thứ, nói rằng họ sẽ cải thiện bản thân, nhưng tôi nghĩ rằng họ chẳng thể tìm ra được thứ khiến họ cảm thấy hạnh phúc. Tôi tin rằng việc tìm ra sở thích của mình khi còn trẻ thì rất quan trọng,” anh nói. “Tôi nghĩ khi mình càng trưởng thành thì việc kiếm được ngành nghề mình thích sẽ dần dần trở nên khó khăn hơn. Bạn có thể thấy khi người ta đang rong chơi ngoài kia, nhưng nếu bạn làm nhiều loại công việc, bạn có thể tìm được công việc mà bạn luôn cảm thấy hứng thú khi làm, tôi cảm thấy điều này rất tốt. Tôi đang tìm kiếm những sở thích mà mình luôn có hứng thú.”

Vậy sở thích của bạn là gì?

[​IMG]

Seo In Guk đã tung ra MV của ca khúc ‘Seasons of the Heart’!

[​IMG]

Seo In Guk đã tung ra MV của ca khúc mới “Seasons of the Heart“, đây là MV dành tặng cho những fan đã chờ đợi anh trong suốt một thời gian dài!

Đây là một ca khúc thuộc thể loại ballad và sự ngọt ngào của nó sẽ nhân đôi khi giọng hát của anh hòa quyện vào nó thật êm dịu. MV cho thấy chuyện tình của anh với một cô gái, và mối tình của họ được ví như là những mùa trong năm – từ mùa hè nóng bức cho tới mùa đông lạnh lẽo.

Hãy nghe ca khúc bên dưới nhé!

 

 

Loading...

Check Also

BXH các nhóm tiêu thụ album physical cao nhất trong năm 2017

Loading... BXH các nhóm tiêu thụ album physical cao nhất trong năm 2017 1. BTS …

Trả lời