Home / NetizenBuzz / Tin KPop 8/1/2016 : 2 Ngôi sao hàng đầu Kpop đã bị phát hiện quan hệ đồng tính và tin đồn nhiễm AIDS (HIV)

Tin KPop 8/1/2016 : 2 Ngôi sao hàng đầu Kpop đã bị phát hiện quan hệ đồng tính và tin đồn nhiễm AIDS (HIV)

Loading...

misc_1452198749_af_org

Theo một báo cáo của Newsen, một tin đồn rằng hai ngôi sao nam hàng đầu tại Hàn Quốc đã bị nhiễm AIDS (HIV). Bằng cách nào đó, điều này có nghĩa rằng hai người này cũng vướng vào tin đồn về người đồng tính …

Tin đồn cho rằng một trong hai người đàn ông đi ra nước ngoài vào cuối tuần qua trong sự bí mật để được điều trị. Bên cạnh đo, A, đã được báo cáo là rất tích cực với chương trình quảng bá tại thời điểm này.

Một đại diện của công ty giải trí nói, “Mặc dù A là người nổi tiếng đẹp trai và những người phụ nữ chắc chắn sẽ nhìn anh, anh ấy chưa bao giờ có bất kỳ scandal với phụ nữ nào sau khi ra mắt trong vài năm qua. Anh ấy là kiểu người có tin đồn đáng ngạc nhiên thường xuyên và kỳ lạ về anh ta với người đàn ông khác . Cậu ấy là mẫu người lý tưởng để đi chơi với rất nhiều người phụ nữ nổi tiếng, nhưng lạ lùng là, không có tin đồn nào về anh và phụ nữ, không lẽ những tin đồn về anh ấy là người đồng tính trở nên chắc chắn ơn sao? ” Các đại diện nói rằng A luôn tạo ra “bầu không khí kỳ lạ” với những người đàn ông khác thậm chí tại cac cuộc họp báo.

Tuy nhiên, đại diện khác nói một cách thận trọng, “A muốn công khai, nhưng công ty của anh ép anh không làm như vậy, nên anh ấy đã không thể làm điều đó. Bạn không thể loại trừ khả năng A sẽ công khai tại một thời điểm nào đó.” Bị cáo buộc bị nhiễm AIDS trong năm qua, có thể bắt nguồn từ những câu nói như, “Bởi vì anh ấy là gay, nên anh ây có thể đã bị nhiễm AIDS.”

Vâng, theo báo cáo, A được cho là sẽ có một năm rất tốt trong năm 2016, nhưng với niềm tin rằng “khả năng tất cả các vấn đề sẽ được sáng tỏ là rất cao bởi vì anh ta có thể nhiễm AIDS”, anh ấy đang được theo dõi cận thận.

Về vấn đề này, một đại diện cấp cao của công ty quản lý đã nói với Newsen, “Thành thật mà nói, tôi không biết rõ về chuyện này là đồng tính. Chúng tôi không thân thiết với anh ta để nói những điều riêng tư như vậy. Thậm chí nhiều hơn như vậy vì đó là một vấn đề cá nhân của mỗi người. ” Newsen nhấn mạnh trong báo cáo của mình rằng hầu hết thời gian, một đại diện công ty sẽ đáp trả rằng, “Đó không phải là tất cả,” nhưng trong trường hợp này, người đại diện đã trả lời rất mơ hồ.

Mặt khác, liên quan đến việc nhiễm AIDS, các đại diện công ty cho biết, “Điều đó hoàn toàn không có ý nghĩa. Điều đó chuyện hoàn toàn vô căn cứ.”

Đối với ngôi sao hàng đầu khác, B, một đại diện của công ty quản lý nói, “B đã quen với rất nhiều phụ nữ, khi nhìn thấy anh ấy là một ngôi sao hàng đầu với khuôn mặt rất đẹp trai, anh ấy không đến các khu giải trí lớn vì dễ bị phát hiện, vì vậy anh ấy thường đi đến các khu vực khác ở Đông Nam Á. Vào thời điểm đó anh ấy sẽ không từ chối và vẫn sẽ đi đến đó mặc dù có một lịch trình bận rộn khi quay phim ở nước ngoài. Vào mùa xuân và mùa hè năm 2015, anh ấy đã đi đến 1 nước tron khu vực Đông Nam Á để quay phim ở nước ngoài, và bất cứ khi nào anh ấy làm việc, Tôi biết rằng anh ấy đã có quan hệ với phụ nữ tại địa phương mỗi đêm. Mặc dù nó không phải là nhiều, đó là tất cả sự thật ở đây. Tuy nhiên, không may mắn khi có nói chuyện về việc anh ấy bị nhiễm AIDS. ”
Công ty đại diện của B nói với Newsen, “Những tin đồn về việc nhiễm AIDS của anh ấy là không có căn cứ. Nó hoàn toàn sai lầm, một tin đồn vô căn cứ. Gần đây, chúng tôi đã nhận yêu cầu từ nhiều nơi khác nhau, nhưng cá nhân anh ấy giải thích là nó không đúng sự thật khi cười.”
Tuy nhiên, một số cư dân mạng nói rằng, “B tất nhiên nói với công ty và gia đình anh sự thật này trong bí mật và đã đi ra nước ngoài để điều trị AIDS.”

Bạn nghĩ A và B ở đây có thể là ai ?

nguồn: allkpop


Stellar thông báo về sự trở lại của họ với hình ảnh teaser mới

[​IMG]

Nhóm nhạc nữ Stellar đã bắt đầu năm mới của họ với sự trở lại của mình!

Stellar đã tung ra bức ảnh teaser đầu tiên cho ca khúc chủ đề “Pierce” trên fancafe và SNS. Các cô gái được biết đến với concept quyến rũ và khiêu gợi, đặc biệt là MV mới nhất của họ “Vibrato“, đã bị cấm với những người dưới vị thành niên.

Các thành viên của nhóm nhạc này vẫn xinh đẹp khi họ khoe đôi chân của mình, nhưng trong bức ảnh như gợi ý về concept trong sáng khi họ đều mặc trang phục trắng cùng biểu cảm gương mặt của mình. Mặc dù vậy ,bạn phải thừa nhận rằng chúng ta không thể xác định được rằng tất cả các thành viên có mặc quần short hay không.

Họ sẽ bắt đầu quảng bá với showcase vào ngày 18 tháng 1 năm 2016. Mini-album thứ 2 của họ sẽ được sản xuất bởi ‘MonoTree‘.

Bài hát của họ cũng sẽ được tung ra vào 18 tháng 12 năm 2016!


Đài truyền hình KBS công bố số lượng fan hâm mộ của 10 nhóm nhạc Kpop lớn nhất hiện nay

[​IMG]

Đài truyền hình KBS công bố số lượng fan hâm mộ của 10 nhóm nhạc Kpop lớn nhất hiện nay

Mới đây trên chương trình “Happy together” của đài truyền hình KBS đã công bố số liệu fan hâm mộ của 10 nhóm nhạc được yêu thích nhất và lớn nhất tại Trung Quốc, dựa theo công thông tin truyền thông Baidu.

Đây là số lượng fan hâm mộ chỉ mới tính tại Trung Quốc cho đến hết ngày 21/12/2015

Theo như công bố thì đứng đầu là nhóm EXO, Thứ 2 là T-Ara, Thứ 3 là Bigbang…. Gần như các nhóm nhạc không co sự trên lệch nhiều về lượng fan hâm mộ

[​IMG]

Hyomin của T-ara sẽ trở lại với tư cách là nghệ sĩ solo

[​IMG]

Năm mới chỉ mới bắt đầu nhưng giờ đây chúng mình đang háo hức chờ đợi đến tháng 3. Bởi vì Hyomin của T-ara sẽ trở lại với tư cách là nghệ sĩ solo vào thời điểm đó!

Một đại diện của MBK Entertainment đã phát biểu với OSEN, “Việc Hyomin trở lại đã được xác nhận vào khoảng tháng 3, nhưng concept và khuôn mẫu album vẫn chưa được định hình.”

Một người nội bộ trong ngành đã nói rằng Hyomin đã định trở lại vào tháng 2 năm 2016, nhưng đã bị đẩy xuống tháng 3 vì các hoạt động quảng bá của Trung Quốc.

Hyomin đã ra mắt với tư cách là nghệ sĩ solo cùng ca khúc “Nice Body” và chúng mình chẳng thể chờ đợi xem cô nàng sẽ cho ta thấy những gì trong lần trở lại này.

Hãy chờ đợi để biết thêm nhiều thông tin nữa nhé!


Kim Ha Neul tiết lộ diễn viên nam nào mà cô thích làm việc cùng nhất

[​IMG]

Kim Ha Neul đã tiết lộ diễn viên nam nào mà cô thích được làm việc nhất trong sự nghiệp lâu dài của cô.

Trong chương trình phát sóng ‘Two O’Clock Date with Park Kyung Lim‘ ngày 8 tháng 1 năm 2016 của đài MBC FM4U , Kim Ha Neul đã chia sẻ, “Khi nói về diễn viên nam thì tôi đã gặp rất nhiều may mắn. Tôi đặc biệt thích làm việc cùng tiền bốiJung Woo Sung.” Cô còn nói thêm, “Anh ấy hào hiệp và ấm áp hơn vẻ ngoài của mình. Có rất nhiều khía cạnh mà bạn có thể dựa dẫm vào anh ấy nên mình và anh ấy rất hiểu nhau.”

Một thông tin khác là Kim Ha Neul sẽ kết hôn với một doanh nhân người thường, người nhỏ hơn cô một tuổi vào tháng 5 năm 2016 này.

Những nam chính nào từng làm việc với Kim Ha Neul mà bạn yêu thích?


Đài truyền hình Hàn Quốc công bố 5 thần tượng nhìn giống người mẫu chuyên nghiệp nhất

[​IMG]

Đài truyền hình Hàn Quốc công bố 5 thần tượng nhìn giống người mẫu chuyên nghiệp nhất

Mới đây đầy truyền hình Hàn Quốc đã công bố cuộc bỏ phiếu các thần tượng nhìn giống người mẫu nhất thông qua show Arirang tại Hàn Quốc.

Theo đó kết quả như sau:

11.jpg

Theo đó Chanyeol là thận tượng được xem là nhìn giống ngườ mẫu chuyên nghiệp nhất
Bạn có thể xem lại chương trình đó tại link video dưới đây


Jang Geun Suk khen ngợi thái độ với âm nhạc của Jung Yong Hwa

Jang Geun Suk đã có lời khen ngợi Jung Yong Hwa vì sự nhiệt tình và chăm chỉ của anh chàng dành cho âm nhạc.

Trong buổi trả lời phỏng vấn với OSEN ngày 8-1,chàng diễn viên này đã chia sẻ góc nhìn của cậu ấy với Jung Yong Hwa.
“Gần đây chúng tôi đã có buổi gặp mặt đoàn làm phim You’re Beautiful nhân dịp kỷ niệm 6 năm bộ phim ra mắt. Cả các diễn viên phụ cũng có mặt” – Jang Geun Suk nói. ” Yong Hwa là người làm việc rất chăm chỉ. Cậu ấy cứ lẳng lặng làm công việc âm nhạc của mình và cậu ấy sáng tác cũng rất tốt. Mỗi khi tôi rủ cậu ấy đi ăn uống,hiếm khi cậu ấy đi cùng lắm. Thậm chí cậu ấy còn chẳng để ý đến điện thoại di động nữa. Có khi phải hàng tiếng sau mới thấy cậu ấy trả lời tin nhắn, ” Em xin lỗi vì không trả lời anh sớm”, và tôi trả lời cậu ấy ” Không sao, cậu cứ cố gắng tiếp đi nhé”

” Tôi hi vọng cậu ấy sẽ tiếp tục tạo ra những ca khúc tuyệt vời để biểu diễn và ngày càng chứng tỏ mình là một rocker thực thụ” – Jang Geun Suk nói thêm.

Như các bạn đã biết, Jang Geun Suk và Jung Yong Hwa đã cùng tham gia diễn xuất trong bộ phim truyền hình You’re Beautiful hồi năm 2009./

Nguồn: Soompi


WINNER sẽ phát hành single vào ngày 11/01 và mini-album vào ngày 1/2. Lên kế hoạch trong cả năm

Poster “bắt mắt” về kế hoạch hoạt động trong cả năm 2016 của WINNER.

Những ngày chưa ghi cụ thể trên poster càng làm tăng sự tò mò.

[OSEN] Nhóm nhạc nam WINNER công bố sẽ phát hành trước một bài hát vào ngầy 11/01 và sau đó vào ngày 01/02 sẽ phát hành thêm một mini-album.

YG Entertainment đã thông báo vào lúc 11h sáng ngày 7/1/2016 bằng việc tung ra poster với chủ đề “WINNER 2016 PROJECT EXIT MOVEMENT” trên trang blog chính thức của công ty (www.yg-life). Theo những gì trên poster, WINNER sẽ phát hành một bài hát vào ngày 11 tháng này, vào sau đó sẽ phát hành một mini-album với chủ đề “EXIT” vào ngày đầu tháng sau (1/2/2016). Thêm vào đó, trên poster còn xuất hiện một số ngày chưa được tiết lộ “2016.XX.XX” cùng với ngày phát hành single và mini-album, tiếp tục làm tăng thêm sự tò mò từ người hâm mộ.

Như thế, WINNER sẽ trở lại sau một năm và năm tháng debut với album “2014 S/S” vào tháng 8 năm 2014. Người hâm mộ đang rất chú ý đến dự án mà WINNER sẽ thực hiện.

WINNER đã thu hút sự quan tâm khi phát hành một teaser film đầy gợi cảm với những thước phim và hình ảnh của một bộ phim bom tấn thứ 5 của tháng. Hơn thế nữa, khi WINNER trở lại sẽ mang đến một “dự án cả năm”, người hâm mộ đang càng ngày càng kỳ vọng vào sự trưởng thành của họ.

WINNER không chỉ quét sạch các BXH âm nhạc lớn của Hàn Quốc với “Empty”-bài hát chủ đề của album “2014 S/S”, mà còn thống trị tất cả các bảng xếp hạng lớn với các cá khúc trong album và quét sạch các bảng xếp hạng hàng ngày, hàng tuần Gaon chart, dưới ánh đèn sân khấu lớn. Họ cũng đã giành cúp trong các chương trình âm nhạc của 3 đài truyền hình lớn chỉ với thời gian ngắn sau khi ra mắt. WINNER còn nhận được nhiều giải tân binh của ở các lễ trao giải âm nhạc cuối năm 2014.

Lịch trình cho việc phát hành single và mini-album của WINNER đã được xác nhận, những lịch trình khác trong năm của WINNER sẽ được tiết lộ sau.

7.1.2016


KARA được cho là có nguy cơ tan rã + Trước nguy cơ KARA tan rã, Youngji loại bỏ KARA khỏi Instagram của mình

 

Có vẻ như nhóm nhạc K-pop nổi tiếng KARA sẽ có nguy cơ tan rã, mặc dù vẫn chưa có xác nhận chính thức. Hợp đồng của các thành viên KARA ngoại trừ Youngji đã kết thúc vào ngày 3 tháng 1 năm 2016 và có nhiều suy đoán rằng các thành viên KARA sẽ đi theo con đường riêng của mình.

Key East Entertainment xác nhận rằng họ đã có một cuộc họp với Hara vì cô ấy muốn tiếp tục sự nghiệp của mình trong vai trò là một diễn viên. Seungyeon và Gyuri dường như cũng theo bước đường tương tự khi họ được cho là đang liên lạc với nhiều công ty giải trí hàng đầu.

Thực tế là rất có thể họ sẽ đầu quân vào các công ty giải trí khác nhau, điều này sẽ dẫn đến sự tan rã của KARA.

Trước nguy cơ KARA tan rã, Youngji loại bỏ KARA khỏi Instagram của mình

 

Vào sáng ngày 6 tháng 1, Star News đã đưa tin rằng KARA thực sự đang “tạm thời tan rã”. Tuy nhiên, theo một bài báo khác, DSP Media đã nói với Xports News rằng trong khi hợp đồng của các thành viên Goo Hara, Han Seung Yeon và Park Gyuri đang sắp kết thúc, có hay không việc họ sẽ rời khỏi công ty vẫn chưa được quyết định.

DSP cho biết, “Bộ ba vẫn chưa có quyết định, do đó các tin đồn về việc KARA tan rã là sai sự thật. Trước khi hợp đồng của họ chính thức hết hạn, chúng tôi không thể biết chắc chắn bất cứ điều gì”.

Mặc dù đã có sự bảo đảm từ phía DSP, nhưng các sự việc khác lại cho thấy rằng các thành viên đã quyết định đi theo con đường riêng. Ngày 5 tháng 1, thành viên nhỏ tuổi nhất và mới nhất của KARA – Youngji đã loại bỏ ”KARA” khỏi phần giới thiệu Instagram của cô, ngoài ra các nguồn phương tiện truyền thông khác báo cáo rằng ba thành viên còn lại đang liên lạc với nhiều công ty khác nhau để thảo luận về hợp đồng mới. Nhiều người hoài nghi rằng Goo Hara sẽ đầu quân về KeyEast Entertainment.

Hợp đồng của Goo Hara, Han Seung Yeon và Park Gyuri sẽ hết hạn vào cuối tháng 1 này.

Credit: soompi

Loading...

Check Also

BXH các nhóm tiêu thụ album physical cao nhất trong năm 2017

Loading... BXH các nhóm tiêu thụ album physical cao nhất trong năm 2017 1. BTS …

Trả lời