Home / Tin kpop / Tin Kpop 7/2/2016 : Somi được đưa đến bệnh viện trong tập mới nhất của chương trình ‘Produce 101’

Tin Kpop 7/2/2016 : Somi được đưa đến bệnh viện trong tập mới nhất của chương trình ‘Produce 101’

Loading...

CaFl6VZVIAAHzdQ

Trong tập chương trình Produce 101ngày 5/2/2016, thí sinh Somi đã bị đau bụng nghiêm trọng và đã khóc vì không biết nên ở lại để tập luyện hay đi bệnh viện để kiểm tra.

Các thành viên ‘Produce 101‘ được chia ra làm các nhóm trong tập của tuần này. Mỗi đội đấu với một đội khác cùng biểu diễn một ca khúc.

Đôi của Somi được mệnh danh là đội mà nhiều người sợ nhất vì trong đội toàn là những thành viên nổi tiếng và đầy tài năng. Đội của cô phải biểu diễn ca khúc ‘Into The New World’ của Girls’ Generation, nhưng Somi đã bị đau bụng trong lúc tập.

Cô nàng đã phải đưa ra quyết định khó khăn giữa việc ở lại tập cùng nhóm hay dùng thời gian quý báu để đến bệnh viện.

Cô đã nói trong nước mắt, “Em muốn ở lại tập; vì nếu em đi, em sẽ không bắt kịp mọi người. Em muốn học thật nhanh, nhưng cơ thể của em không nghe lời em vì quá đau.”

Thực tập sinh của JYP cuối cùng cũng được đưa vào bệnh viện để được chăm sóc.

Hãy xem clip ở bên dưới


Big Bang đã trở lại lần đầu tiên trên chương trình ‘Music Station’ của Nhật sau 3 năm 6 tháng!

[​IMG]

Big Bang đã tung ra album ‘Made‘ tại Nhật Bản vào ngày 3/2/2016, và họ không những càn quét các bảng xếp hạng – mà họ còn diễn trên các chương trình âm nhạc Nhật Bản!

Các chàng trai đã trở lại trên chương trình ‘Music Station‘ của Nhật lần đầu tiên sau 3 năm 6 tháng để biểu diễn các ca khúc phiên bản tiếng Nhật của họ là “Bang Bang Bang” và “Fantastic Baby“. Các chàng trai cũng có cuộc phỏng vấn trên ‘Music Station’, cho thấy vốn tiếng Nhật trôi chảy và hoàn hảo của họ.

Hãy xem cuộc phỏng vấn và các màn trình diễn bên dưới!
G-FRIEND giành chiến thắng thứ 5 với ca khúc “Rough” trên “Inkigayo”

[​IMG]

Vì chương trình Tết Âm lịch đặc biệt được phát sóng vào cuối tuần này, “Inkigayo” của đài SBS đã không phát sóng vào hôm nay (7/2/2016). Vì vậy, người chiến thắng trong chương trình tuần này đã được tiết lộ thông qua trang chủ của “Inkigayo”.

GFRIEND đoạt hạng 1 trên “Inkigayo” và họ đã hoàn hảo càn quét trên tất cả các chương trình âm nhạc với ca khúc mới nhất là “Rough.” Hạng 2 và hạng 3 thuộc về ca khúc “I Am You, You Are Me” của Zico (Block B’s) và “Don’t Forget” của CrushTaeyeon.

[​IMG]

Byul hát dành tặng cho người cha quá cố của cô trên chương trình ‘Immortal Song’

[​IMG]

Byul đã hát một ca khúc dành tặng cho người cha quá cố của cô trong chương trình ‘Immortal Song‘ ngày 6/2/2016.

Byul thường là người vui vẻ, đặc biệt cô là vợ của HaHa, nhưng cô đã cho thấy một khía cạnh nghiêm túc và buồn bã trong tập Tết Âm lịch đặc biệt của chương trình ‘Immortal Song’. Cô quyết định hát lại ca khúc mà người cha quá cố của cô thích là “You to Me Again” của ca sĩ Byun Jin Sub.

Trước khi lên sân khấu, cô đã nói, “Cha tôi phải nhập viện ngay sau khi tôi ra mắt. Ông ấy thật sự muốn tham dự concert đầu tiên của tôi nhưng không được. Đã 3 năm rồi kể từ khi ông qua đời. Giờ tôi đã có gia đình của riêng mình, người ta không hỏi về ba tôi nữa.”

Mặc dù màn trình diễn của Byul hoàn toàn khiến khán giả cảm động, nhưng Sweet Sorrow mới dành chiến thắng cuối cùng.


D.O (EXO) nói về tình bạn thân thiết với Ryeowook (Super Junior)

[​IMG]

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, D.O (EXO) đã nói về bạn thân của mình – Ryeowook (Super Junior)

Trong tập ‘Radio Star’ phát sóng ngày 27/1/2016, Ryeowook tiết lộ anh có một ‘Ryeo-Line’ gồm rất nhiều bạn và ca sĩ đàn em như D.O và Chen (EXO), N và Ken (VIXX) và L (INFINITE)

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây ở một tiệm cafe để nói về phim ‘Pure Love’, D.O xác nhận anh là một phần của ‘Ryeo-line’. Anh nói: “Ryeowook đã chăm sóc tôi rất tốt kể từ khi tôi ra mắt. Vậy nên tôi luôn thấy biết ơn anh ấy.”

“Vì cả hai chúng tôi đều bận rộn với lịch trình cá nhân nên chúng tôi không thể thường xuyên gặp nhau” D.O nói. “Nhưng khi gặp được nhau, chúng tôi thường dành thời gian để trò chuyện. Tôi nghĩ chúng tôi nói rất nhiều về những nỗi lo trong công việc.”


Lee Seunghoon (WINNER) biết trước việc quần mình sẽ bị toạc?

[​IMG]

Cư dân mạng cho rằng Lee Seunghoon (WINNER) là nhà tiên tri bởi vì anh đã dự đoán trước được tai nạn rách quần của mình.

Trong phần biểu diễn ‘Immature’ của WINNER trên M!Countdown, quần của thành viên Lee Seunghoon đã bị rách toạc ngay trên sóng trực tiếp. Rất nhiều fan cảm thấy tội cho anh nhưng cũng không tài nào nhịn được cười trước tình huống này. Nhưng có thật sự Seunghoon đã biết trước tai nạn này?

Trong một bài viết trên trang Pann, cư dân mạng cho rẳng Lee Seunghoon là nhà tiên tri bởi vì anh đã dự đoán trước được việc sẽ xảy ra trên sân khấu.

Dưới đây là bài viết với tiêu đề ‘Có vẻ như Lee Seunghoon là nhà tiên tri’
“Trong phần biểu diển ở M!Countdown, có gì đó viết trên cánh tay của Lee Seunghoon

[​IMG]

Quần của tôi quá chật

[​IMG]

Sau đó trên sân khấu, quần của anh đã rách thật hahahahahahahahahah

Tôi nghĩ anh ấy viết những gì mình nghĩ lên cánh tay

[​IMG]

Sau cùng,

‘Xin chào, tôi là át chủ bài của đội A – Lee Seunghoon, yum yum’ “

Nguồn: Koreaboo

Loading...

Check Also

IU chiến thắng giải Daesang tại Golden Disc Awards lần thứ 32

Loading... IU đã mang về nhà giải Daesang vào ngày đầu tiên của lễ trao …

Trả lời