Home / Tin kpop / Tin Kpop 7/1/2016 : Suzy và Baekhyun tung ra MV cho ca khúc ‘Dream’!

Tin Kpop 7/1/2016 : Suzy và Baekhyun tung ra MV cho ca khúc ‘Dream’!

Loading...

duet-k-pop-terbaik-baekhyun-suzy-dream

Baekhyun (EXO) Suzy (miss A) cuối cùng cũng tung ra video âm nhạc cho ca khúc được mong chờ từ nhất là “Dream“!

Cả 2 nghệ sĩ của công ty JYP EntertainmentSM Entertainment đã cùng hợp tác cho ra một ca khúc song ca lãng mạn. “Dream” chịu ảnh hưởng của nhạc jazz và nó là một ca khúc với giai điệu neo-soul và pop R&B nói về một chàng trai và một cô gái đã hoàn toàn phải lòng nhau.

Vào ngày 14 tháng 1 năm 2016, ca khúc cũng sẽ được tung như một album single bao gồm nhiều phiên bản và một phiên bản club live cũng như những hình ảnh cắt ra trong MV.

Hãy xem ở bên dưới nhé!

Nguồn: Allkpop


Jung Joon Young đã ký hợp đồng với công ty mới

[​IMG]

Jung Joon Young đã trở thành một trong những nghệ sĩ hàng đầu như YounhaCheetah. Anh đã rời công ty CJ E&Mđể ký hợp đồng độc quyền với C9 Entertainment!

Công ty này đã cập nhật tin tức thông qua SNS vào ngày 5 tháng 1 năm 2016, tuyên bố rằng anh đã ký hợp đồng với họ.

C9 Entertainment nói, “Jung Joon Young là một nghệ sĩ với niềm đam mê âm nhạc trong sáng. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để phát triển hết khả năng và năng lực âm nhạc của Jung Joon Young. Chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ để cho các bạn tin tức nhanh và cụ thể về việc Jung Joon Young làm theo ước nguyện của các fan những người đã luôn yêu quý anh.”
Nguồn: Allkpop


Dara tiết lộ cô là một fan cứng của Fin.K.L!

[​IMG]

Dara đã chứng tỏ cô nàng là một fan cuồng nhiệt của Fin.K.L trong tập phát sóng chương trình ‘Finding Sugar Man‘ vào ngày 5 tháng 1 năm 2016 của JTBC! Cô nàng dễ thương quá đi mất

Cô đã nói, “Tôi không chỉ đơn thuần là fan của Fin.K.L– mà tôi là một fan cuồng nhiệt của họ. Tôi đã không suy nghĩ đi đến nhà của Ock Joo Hyun để gặp cô ấy và thậm chí là chụp ảnh.
Tôi đã theo họ cùng một số fan khác và có được chữ ký.”
Yoo Hee Yeol đã đùa rằng, “Em là sasaeng fan, đúng không?” Ock Joo Hyun cũng có mặt trong chương trình vào ngày hôm đó, và cô đã nói, “Tôi thấy cô ấy trước cửa nhà tôi vào buổi tối. Vì em dễ thương và xinh xắn, nên chị đã nhớ em.”

Dara đã nói cùng niềm tự hào hạnh phúc, “Vậy em là một fan khá thành công đúng không nhỉ?” khiến mọi người phải bật cười.
Nguồn: Allkpop


Thành viên nào của EXO sẽ thay thế cho Ryeowook trên chương trình ‘Sukira’?

[​IMG]

Theo một đại diện của chương trình vào ngày 5 tháng 1 năm 2016, người tạm thời làm DJs thay cho vị trí của Ryeowook trong chương trình ‘Super Junior‘s Kiss the Radio (Sukira)‘ của đài KBS coolFM’ là 2 thành viên của EXO!

Các hậu bối trong SM của Ryeowook là ChenSehun của EXO được tiết lộ là sẽ được kiểm nghiệm kĩ năng làm DJ trong chương trình phát sóng vào ngày 11 tháng 1 năm 2016 sắp tới. Ryeowook sẽ không thể thực hiện vị trí của mình vì lịch trình ngày hôm đó.

Thật hào hứng khi nghe 2 thần tượng dễ thương này vui vẻ ghi hình cho chương trình!
Nguồn: Allkpop


Serri nói về các thành viên đã rời khỏi nhóm Dal Shabet

[​IMG]

Trong showcase cho mini-album ‘Naturalness,’ Serri đã nói về các cựu thành viên của Dal ShabetJiyulGa Eun, những thành viên đã rời nhóm gần đây.

Vào ngày 5 tháng 1 năm 2016, Serri đã nói, “Thành thật thì sẽ là nói dối nếu em nói rằng chúng em không cảm thấy có khoảng trống nào hay là chúng em không cảm thấy trống trải. Họ là những người bạn đã cùng làm việc với tụi em trong suốt 5 năm, chúng em đã sẻ chia nhiều câu chuyện cùng nhau trong một thời gian dài. Jiyul và Ga Eun có ước mơ của riêng mình, và chúng tôi quyết định khuyến khích và ủng hộ cho những ước mơ của họ.

“Chúng em rất thân với nhau thậm chí cho tới thời điểm hiện tại vì cách đây không lâu 6 người tụi em cũng đã có một bữa tiệc cuối năm rồi. Chúng em sẽ làm việc chăm chỉ để mọi người không cảm thấy khoảng trống trong tụi em khi trở lại với 4 thành viên.”

Bạn có nghĩ là họ đang làm tốt khi hoạt động với nhóm 4 người không?
Nguồn: Allkpop


Yura của Girl’s Day sẽ cho mọi người thấy kĩ năng hội họa của cô trên ‘My Little Television’

[​IMG]

Yura (Girl’s Day) sẽ cho mọi người thấy kĩ năng hội họa của cô trong tập sắp tới của chương trình’My Little Television‘ củaMBC.

Công ty của cô đã tiết lộ vào ngày 6 tháng 1 năm 2016, “Yura sẽ xuất hiện trong chương trình phát sóng trực tiếp ‘My Little Television’ vào ngày 17 tháng 1 năm 2016.” Người đại diện còn nói rằng cô nàng đã chuẩn bị những nội dung có liên quan đến hội họa, lĩnh vực mà fan đã biết là cô nàng thỉnh thoảng có lấn sân qua. Vẫn chưa có thông tin về việc các thành viên của Girl’s Day sẽ tham gia chương trình cùng cô.

Các bạn sẽ xem Yura trong chương trình ‘My Little Television’ chứ?
Nguồn: Allkpop


Cư dân mạng thảo luận 12 nam thần tượng sẽ là “bạn trai” hoàn hảo của bạn (EXO, BTS, GOT7,…)

[​IMG]

Các nam thần tượng rất dễ thương và quyến rũ mà mỗi fan hâm mộ và họ luôn mong muốn các thần tượng này trở thành người bạn trai của mình. Tuy nhiên, một bài đăng trên cộng đồng Pann đã lập luận rằng một số thần tượng nam rất hoàn hảo với đầy đủ các tiêu chuẩn mà họ đã đặt. Họ cũng đã đăng các ảnh động của các thần tượng nam nổi tiếng nhất, bài viết này đã đạt được rất nhiều sự chú ý từ người hâm mộ trực tuyến.

Dưới đây là 12 nam thần tượng mà theo họ là “người bạn trai hoàn hảo”

1. Minhyuk (MONSTA X)

[​IMG]

2. Woohyun (INFINITE)

[​IMG]

3. Doojoon (BEAST)

[​IMG]

4. Ken (VIXX)

[​IMG]

5. Jin (BTS)

[​IMG]

6. Dokyum (SENVENTEEN)

[​IMG]

7. L.Joe (Teen Top)

[​IMG]

8. Jinyoung (B1A4)

[​IMG]

9. Junior (GOT7)

[​IMG]

10. Youngjae (BAP)

[​IMG]

11. Baekhyun (EXO)

[​IMG]

12. Seunghoon (Winner)

[​IMG]
Loading...

Check Also

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nam tháng 1/2018

Loading... Vào ngày 14/1, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc công bố bảng xếp …

Trả lời