Home / NetizenBuzz / Tin Kpop 6/4/2016 : Ca khúc song ca “Call You Bae” của Xiumin (EXO) và Jimin (AOA) càn quét trên các bảng xếp hạng

Tin Kpop 6/4/2016 : Ca khúc song ca “Call You Bae” của Xiumin (EXO) và Jimin (AOA) càn quét trên các bảng xếp hạng

Loading...

jiminxiumin-callmebae (1)

Jimin của AOA Xiumin của EXO đã chứng tỏ về sự kết hợp hoàn hảo của họ với ca khúc hợp tác “Call You Bae.”

Trên thực tế, kể từ khi ca khúc được ra mắt, nó đã leo lên nhiều bảng xếp hạng khác nhau và gần như đạt được all-kill. Sau khi tung ra ca khúc, Xiumin lại là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên Naver. Nhiều cư dân mạng đã khen ngợi ca khúc, và mong nó sẽ tiếp tục trụ lâu trên các bảng xếp hạng.

[​IMG]
[​IMG]

Cộng đồng mạng ngỡ ngàng với sự kết hợp giữa YG và SM

[​IMG]

SM Entertainment và YG Entertainment là hai công ty giải trí lớn nhất trong nền âm nhạc Hàn Quốc hiện tại, vì thế rất nhiều fan mong ngóng màn kết hợp giữa hai công ty này.

Sau hàng trăm ngàn yêu cầu từ các fan, có vẻ như mong muốn này sắp thành hiện thực. Thông tin tiết lộ gần đây cho hay ca khúc chủ đề trong album mới của nữ ca sĩ Lee Hi sẽ được sáng tác bởi thành viên SHINee Jonghyun, một thần tượng nổi tiếng với tài sáng tác và viết lời. Rất nhiều cư dân mạng đã bày tỏ sự ngạc nhiên vì sự hợp tác mang lại lợi ích cho đôi bên này.

[​IMG]

Các Fan đã chỉ ra rằng váy của AOA có lẽ quá ngắn trong màn trình diễn ‘Miniskirt’


Trong một video clip gần đây của AOA biểu diễn ca khúc Miniskirt, các fan đã chỉ ra rằng chiếc váy mà họ mặc thật sự quá ngắn.

Thành viên Hyejeong có lẽ ý thức được rằng váy của cô khá ngắn, nên cô đã cố gắng kiểm soát váy mình khi đang thực hiện các bước nhảy và trông có vẻ như là chiếc váy đã bị kéo lên theo động tác của cô quá cao khiến cô không thoải mái. Các fan đã tự hỏi rằng sao mà nhiều nhà tạo mẫu lại không thể lường trước được rủi ro có thể xảy ra này khi họ chọn trang phục riêng cho vũ đạo này.

Nguồn: Koreaboo


Kim Jong Nam (Turbo) bày tỏ sự hối tiếc về lần tan rã đầu tiên của nhóm.

Tại buổi concert  kỷ niệm cuộc hội ngộ 20 năm của nhóm, Kim Jung Nam nói rằng mình cảm thấy rất hối tiếc  vì để nhóm bị tan rã. Turbo là một nhóm nhạc rất phổ biến và được yêu thích khi hoạt động vào cuối những năm 90. Ngày 5/03/2016 vừa qua,Turbo đã tổ chức concert đầu tiên của họ, “AGAIN IN SEOUL’’ tại sân vận động Seoul Olympic Park SK Handball.

Trong buổi concert ,các thành viên đã phát  một đoạn video ghi lại lịch sử của nhóm . Turbo được thành lập với hai  thành viên,nhưng  đến năm 1997,Kim Jung Nam quyết  định rời nhóm  vì lý do mâu thuẫn với quản lý.Mặc dù vậy, Kim Jong Kook  vẫn tiếp tục duy trì Turbo với thành viên mới Mikey cho đến khi hợp đồng của anh hết hạn vào năm 2000. Sau đó, vào cuối năm 2015, cả ba đã trở lại với nhau ,cùng tiến hành cải tổ lại Turbo và phát hành album đầu tiên của họ sau 15 năm.
Tại một thời điểm, Kim Jung Nam kêu lên: “Đừng bỏ em một lần nữa, Jong Kook!” để tỏ sự hối tiếc của mình trong quá khứ ,câu nói này đã khiến cho cả khán đài bật cười.
Concert của Turbo sẽ tiếp tục diễn ra tại Seoul  vào 06/03, và sau đó sẽ có show diễn ở Gwangju và Busan.

Nguồn : Soompi.com

Loading...

Check Also

BXH các nhóm tiêu thụ album physical cao nhất trong năm 2017

Loading... BXH các nhóm tiêu thụ album physical cao nhất trong năm 2017 1. BTS …

Trả lời