Home / Tin kpop / Tin kpop 6/3/2016 : Cư dân mạng nổi giận và đòi Hyunseung rời khỏi BEAST

Tin kpop 6/3/2016 : Cư dân mạng nổi giận và đòi Hyunseung rời khỏi BEAST

Loading...
11194394_1055670277817589_6088991363929033418_o

Sau khi có tin Hyunseung của BEAST sẽ không tham gia sự kiện ở Macao cùng các thành viên khác, cư dân mạng đã rất tức giận khi phát hiện ra nhiều điều hơn về thái độ ứng xử của anh.

Cách đây không lâu Hyunseung được đưa tin là sẽ không tham gia vào concert ‘I Want Cube Pop’ ở Macao vì lí do cá nhân. Nhưng mới đây đã có thông tin được tiết lộ rằng nam ca sĩ đã không thông báo với những nhà sản xuất chương trình mãi cho đến ngày trước khi lịch trình tiến hành. Đáp lại tin này, rất nhiều cư dân mạng đã nổi giận với Hyunseung, yêu cầu anh rời khỏi BEAST và đừng để những vụ lùm xùm của anh ảnh hưởng đến hoạt động của nhóm.

[​IMG]

Seo In Guk tiếp tục tung ra teaser cho single “Seasons of the Heart”

[​IMG]

Seo In Guk tiếp tục nhử fan với teaser “kỉ niệm thứ 3” cho single sắp tới mang tên Seasons of the Heart.

Được đăng trên tài khoản mạng xã hội của anh vào ngày 6/3/2016, bức ảnh này cho thấy Seo In Guk đang ngồi và ngước nhìn lên nữ chính người đang cúi xuống gần anh.

Seasons of the Heart là một ca khúc thuộc thể loại pop ballad và British-Soul với tiếng piano du dương cùng giọng ca ngọt ngào củ Seo In Guk, khiến nó trở thành một sự kết hợp hoàn hảo. Mặt khác, ca khúc còn được tiết lộ rằng người trong ngành giải trí đa tài đã giúp đỡ anh như một người đồng sáng tác, đồng viết lời, và sản xuất ca khúc.

Ca khúc sẽ được tung ra vào ngày 8/3/2016.

[​IMG]

Nam Jihyun (4MINUTE) là một mỹ nhân đẹp tự nhiên trong bộ ảnh của “GRAZIA”

[​IMG]

Thành viên Nam Jihyun của 4MINUTE đã chứng tỏ rằng cô không cần trang điểm để trông xinh đẹp trong bộ ảnh mới nhất của cô cho tạp chí thời trang GRAZIA.

Vào ngày 4/3/2016, Một vài hình ảnh trong bộ ảnh cô chụp đã được chia sẻ bởi tạp chí Grazia, Jihyun đã gạt đi lớp trang điểm đậm mà cô đã thường dùng trên các sân khấu “Hate”.

Một lớp trang điểm nhỏ và nhẹ nhàng cũng đủ để làm nổi bật lên vẻ đẹp tự nhiên của thần tượng này mà ngay cả cô cũng ngạc nhiên, cô đã tiết lộ rằng “Đây là lần đầu tiên em thể hiện một hình tượng (như thế này). Trông em thật sự như vậy sao?”nhưng cô nói rằng bộ ảnh này đã đem lại cho cô một trải nghiệm hoàn toàn mới và thú vị.

Bạn có thể đọc cuộc phỏng vấn của cô cũng như bộ ảnh đầy đủ trong tập san tháng 3 (Số 73) của GRAZIA.

[​IMG]
[​IMG]

WINNER sẽ khởi động chuyến lưu diễn Nhật Bản vào mùa hè 2016 này!

[​IMG]

WINNER sẽ khởi động chuyến lưu diễn mà sẽ khiến cho người dân Nhật Bản trở nên điên dại!

YG Entertainment đã phát biểu vào ngày 4/3/2016, “Bắt đầu từ tháng 6, chuyến lưu diễn concert kéo dài tại Nhật mang tên ‘WINNER JAPAN TOUR 2016‘ sẽ khởi động.”

Nhóm nhạc này sẽ qua 4 thành phố của Nhật (Chiba, Fukuoka, Nagoya, và Gobe) để gặp gỡ 36,000 fan! Ngoài ra còn có các địa điểm chưa được xác nhận, nên chuyến lưu diễn sẽ mở rộng đến nhiều nơi hơn nữa.

Một đại diện của WINNER đã nói, “WINNER không chỉ nổi tiếng tại Hàn mà họ còn nổi tiếng tại Nhật. Để đền đáp sự ủng hộ của các fan Nhật Bản, họ quyết định tổ chức một chuyến lưu diễn concert kéo dài. Chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ để cho mọi người thấy những nét đặc trưng của các thành viên và âm nhạc của WINNER. Đây là chuyến lưu diễn concert kéo dài thứ 3 của họ. Sự kiện này đã diễn ra vào mỗi năm kể từ năm 2014, nên các thành viên mong đợi rất nhiều. Họ thậm chí còn đang chuẩn bị một sân khấu và màn trình diễn cho một ca khúc mới.”


Kim Wan Sun tiết lộ chi phí để duy trì được vẻ trẻ đẹp ở tuổi 46

[​IMG]

Chương trình radio ‘Park Myung Soo’s Radio Show’ phát sóng ngày 6/3/2016 đã có một cuộc gọi với Kim Wan Sung. DJ Park Myung Soo hỏi Kim Wan Sun rằng: “Bạn đã xuất hiện trên TV từ những năm mười mấy tuổi. Vậy bí quyết nào giúp bạn duy trì vẻ đẹp trẻ trung mãi vậy?”

Kim Wan Sun đã trả lời: “Tôi tập thể dục rất nhiều và cũng mát xa [mặt] nữa. Tôi đầu tư khoảng 90% thu nhập của mình [cho ngoại hình].”

Cô nói thêm: “Lời khen tuyệt nhất đối với tôi là khen tôi sexy. Giờ tôi không được nghe nhiều lời khen kiểu như vậy nữa nhưng khi nghe được thì lại rất vui”

Loading...

Check Also

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nam tháng 1/2018

Loading... Vào ngày 14/1, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc công bố bảng xếp …

Trả lời