Home / Tin kpop / Tin Kpop 6/1/2016 : Kris và Luhan lại tái ngộ trong chương trình tạp kỹ của Trung Quốc!

Tin Kpop 6/1/2016 : Kris và Luhan lại tái ngộ trong chương trình tạp kỹ của Trung Quốc!

Loading...
Luhan-kris_1451933360_af_org

Đây chắc chắn là cuộc hội ngộ khiến cho tất cả mọi người cảm thấy hào hứng: Cuộc hội ngộ của những cựu thành viên EXOKris (Wu Yi Fan) và Luhan!

Một trang truyền thông Trung Quốc gần đây đã báo cáo về việc Kris và Luhan cùng xuất hiện để quay cho một chương trình tạp kỹ mới.

Cũng giống như những lần trước, những bức ảnh trong quá trình quay đã cho thấy 2 ngôi sao đã nắm tay nhau và cười nói vui vẻ trước một vài lời nói đùa.

Tập có sự xuất hiện của Luhan và Kris sẽ cho thấy 2 người tham một cuộc đấu thân thiện, chương trình đã tách các thành viên trong đội ‘Hurry Up, Brother‘ và ‘Challengers Union‘ ra. Luhan và Kris lại là đại diện cho những chương trình đó, họ lại trở thành một hội.

Có ai cảm thấy phấn khích khi thấy Luhan và Kris cùng tham dự một chương trình nữa nè?

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]

Nguồn: Allkpop


Seolhyun khoe đường cong quyến rũ của mình trong những bức ảnh mới của ‘SK Telecom’

[​IMG]

SK Telecom‘ đã tung ra những bức ảnh quyến rũ của người mẫu đại diện cho họ Seolhyun (AOA) vào ngày 4 tháng 1 năm 2016!

Những bức ảnh mới này cho thấy cô nàng diện một chiếc áo nâu cổ cao kín và một chiếc váy trắng ôm cho thấy đường hông cơ thể nổi tiếng của. Mái tóc cô được buộc ở thành đuôi ngựa đằng sau một cách thùy mị. Cử chỉ của Seolhyun như kêu gọi mọi người đi theo cô, điều mà tất cả đàn ông đều sẵn lòng.

Không phải cô nàng trông rất xinh xắn sao?

[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]

 


Ảnh Preview của Sehun và Irene cho bộ ảnh sắp tới của cặp đôi khiến các fan ngạc nhiên

[​IMG]


CeCi Korea
đã tung một bức ảnh preview bộ ảnh sắp tới cho tập san tháng 2 của nghệ sĩ thuộc SM Entertainment là Sehun(EXO) và Irene (Red Velvet) khiến cho rất nhiều fan trông đợi.

Được đăng vào ngày 4 tháng 1 năm 2016 qua tài khoản của họ như là Facebook, tạp chí thời trang đã tiết lộ 2 người đã chụp hình cho bộ ảnh vào sáng sớm (kèm theo bức ảnh ở trên). 2 người họ đã ngồi gần nhau trên một bàn cà phê và trên tay của họ cầm những chiếc kẹo bông gòn, Sehun và Irene dường như là một cặp đôi hoàn hảo khi một người nhìn người kia và người còn lại mỉm cười ngượng ngùng.

Bộ ảnh cũng là một phần trong chiến dịch từ thiện. Cả Sehun và Irene đều cho thấy tính tình thành thật và sôi nổi của họ qua một cuộc phỏng vấn.

Tập san tháng 2 của năm 2016 này sẽ được phát hành vào ngày 15 tháng 1 năm 2016.

[​IMG]

Hani của EXID cho thấy kĩ năng chụp selfie bằng chân trên chương trình ‘Star King’

[​IMG]
Hani của EXID đã thể hiện kĩ năng chụp selfie bằng chân trong tập ‘Star King‘ ngày 5 tháng 1 năm 2016.Fans biết rằng Hani được biết đến về việc chụp selfie bằng một chân, điều mà gây ấn tượng mạnh mẽ. Cô nàng giải thích,“Trước khi chúng em nhận được tình yêu từ ‘Up & Down‘, em đã ở nhà trong những ngày nghỉ. Vì cảm thấy chán nên em đã chụp selfie bằng chân. Quản lý của em đã chụp lại cảnh đó và đăng lên SNS, thậm chí việc này còn trở thành tin nóng ở nước ngoài.”Hani sau đó đã chứng minh khả năng chụp hình bằng chân khiến mọi người khen ngợi.

Thật ấn tượng! Bạn có nghĩ như vậy không?


Những bức ảnh động của các nam thần tượng khiến fan “nhói tim”

[​IMG]

Thần tượng nam là rất dễ thương và quyến rũ trong mọi thời đại, nhưng đôi khi họ làm những điều đó rất đáng yêu mà người hâm mộ phải phát điên.
Từ việc phục vụ người hâm mộ tại các sự kiện đến bảo vệ người hâm mộ trên các đường phố, đã có nhiều trường hợp bị máy ảnh chụp được làm cho trái tim của người hâm mộ rung rãi và đau nhói khi xem vì ganh tỵ. Một bài viết gồm nhiều gồm nhiều hình động trên công đồng Pann của Hàn Quốc đã thu hút rất nhiều sự chú ý gần đây, với hầu hết các cư dân mạng đồng ý rằng các hình động này vô cùng đáng yêu.

[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]

Park Ji Sung tham gia Running Man, cùng iKON và Song Joong Ki trong Trận Chiến Bóng Đá

Người đại diện của tuyển thủ bóng đá Hàn Quốc, Park Ji Sung, vừa thông báo về việc anh trở thành khách mời trong tập sắp tới của chương trình nổi tiếng SBS “Người đại diện của tuyển thủ bóng đá Hàn Quốc, Park Ji Sung, vừa thông báo về việc anh trở thành khách mời trong tập sắp tới của chương trình nổi tiếng SBS Running Man. Không chỉ cóPark Ji Sung tham gia trong tập đặc biệt này, mà anh còn đối mặt với một loạt các nhân vật nổi tiếng trong lĩnh vực bóng đá. Nhà sản xuất tiết lộ rằng họ đang thảo luận việc quay phim với các ngôi sao bóng đá nổi tiếng, và họ đang lập kế hoạch để  người chơi gặp gỡ với những ngôi sao bóng đá nổi tiếng khác vào một khoảng thời gian trong tháng Một.

Trận đấu sẽ diễn ra ở Trung Quốc, tại Cung thể thao Thượng Hải, địa điểm tổ chức Asian Smile Cup 2016. Bên cạnh các thành viên cố định của “Running Man”, còn có sự tham gia của nam diễn viên Song Joong Ki, các ngôi sao bóng đá Jeon Hyuk Sik, Lee Dong Guk, Kim Dong Jin, Kim Jae Seong, Lee Chang Su, Lee Chung Seong, Jang Hyun Su, Jeong Dae Se, Ji So Yeon, và Han Guk Yeong.

Ngoài ra, nhóm nhạc tân binh iKON sẽ tham gia với tư cách khách mời đặc biệt. Họ hiện đang lên kế hoạch để biểu diễn tại sự kiện này. Theo các nhà sản xuất , các biên kịch vẫn chưa có đầy đủ kế hoạch đề ra ý tưởng cho tập đặc biệt, và vẫn đang làm việc và thảo luận chi tiết cho việc quay phim.”. Không chỉ cóPark Ji Sung tham gia trong tập đặc biệt này, mà anh còn đối mặt với một loạt các nhân vật nổi tiếng trong lĩnh vực bóng đá. Nhà sản xuất tiết lộ rằng họ đang thảo luận việc quay phim với các ngôi sao bóng đá nổi tiếng, và họ đang lập kế hoạch để  người chơi gặp gỡ với những ngôi sao bóng đá nổi tiếng khác vào một khoảng thời gian trong tháng Một.

Trận đấu sẽ diễn ra ở Trung Quốc, tại Cung thể thao Thượng Hải, địa điểm tổ chức Asian Smile Cup 2016. Bên cạnh các thành viên cố định của “Running Man”, còn có sự tham gia của nam diễn viên Song Joong Ki, các ngôi sao bóng đá Jeon Hyuk Sik, Lee Dong Guk, Kim Dong Jin, Kim Jae Seong, Lee Chang Su, Lee Chung Seong, Jang Hyun Su, Jeong Dae Se, Ji So Yeon, và Han Guk Yeong.

Ngoài ra, nhóm nhạc tân binh iKON sẽ tham gia với tư cách khách mời đặc biệt. Họ hiện đang lên kế hoạch để biểu diễn tại sự kiện này. Theo các nhà sản xuất , các biên kịch vẫn chưa có đầy đủ kế hoạch đề ra ý tưởng cho tập đặc biệt, và vẫn đang làm việc và thảo luận chi tiết cho việc quay phim.

Cre

Loading...

Check Also

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nam tháng 1/2018

Loading... Vào ngày 14/1, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc công bố bảng xếp …

Trả lời