Home / Tin kpop / Tin Kpop 5/3/2016 : Solji và Hani của EXID tung ra single kết hợp mang tên “Only One”

Tin Kpop 5/3/2016 : Solji và Hani của EXID tung ra single kết hợp mang tên “Only One”

Loading...

550260

Sau khi đã chứng tỏ giọng hát của mình trên chương trình King of Masked Singer, các thành viên EXID gồm SoljiHani đã song ca với nhau một lần nữa với nhóm nhỏ tên là SoljiHani chứ không phải là Dasoni để tung ra single Only One.

Tung ra vào ngày 3/3/2016, “Only One” là một bản acoustic đơn giản và có nhịp điệu vừa phải. Single này cũng là phần 1 của dựa án mang tên “BANANA SHAKE PROJECT,” dự án này sẽ tung ra những sản phẩm âm nhạc mới của các nghệ sĩ.

“Only One” được sáng tác bởi Shinsadong Tiger và SLEEPWELL vời lời do LE của EXID viết.

Trong khi đó, công ty của EXID là Yedang Entertainment gần đây đã đổi tiên thành Banana Culture.


Sunyoul của UP10TION và Yuju của G-Friend hợp tác cùng nhau trong dự án “Best Friend Project”

[​IMG]

Thành viên Sunyoul của nhóm nhạc thần tượng UP10TIONYuju của G-Friend đã tiết lộ rằng ca khúc hợp tác của họ sẽ sớm được tung ra!

Vào ngày 4/3/2016, TOP Media đã tiết lộ một hình ảnh teaser cho thấy cả 2 thần tượng sẽ làm việc cùng nhau cùng ngày ra mắt ca khúc là 11/3/2016 lúc nửa đêm theo giờ Hàn. Single sắp tới này sẽ là một phần của của dự án mang tên ‘Best Friend Project’ miêu tả tình bạn 15 năm giữa giám đốc điều hành của TOP Media (công ty chủ quản UP10TION) và giám đốc điều hành của Source Music (Công ty chủ quản của G-Friend).

Hãy chờ đợi sản phẩm của họ được tung ra vào tuần tới nhé!


Park Joon Hyung và Jackson (GOT7) có một trận chiến với người Hàn Quốc

[​IMG]

Park Joon Hyung và Jackson (GOT7) sẽ có một trận chiến đối đầu với nhau tại Hàn Quốc.

Trong tập phát sóng ngày 4/3/2016 của chương trình ‘Look Back at Me’, Wooyoung (2PM) đã kiểm tra thành viên nhóm g.o.d là Park Joon Hyun (người Mỹ gốc Hàn) và Jackson của GOT7 (Người Hồng Kong) về kiến thức và ngôn ngữ Hàn Quốc. Họ đã được kiểm tra qua những câu nói nổi tiếng của Hàn Quốc, qua những văn bản, và nhiều hơn nữa.
Đến cuối của bài thi, Wooyoung nhận thấy có quá nhiều khó khăn thách thức nên đã quyết định bỏ cuộc. Tuy nhiên Park Joon Hyung và Jackson vẫn tiếp tục chiến đấu để vượt qua thử thách.

Bạn nghĩ ai sẽ là người chiến thắng?


B.A.P tiết lộ các địa điểm dừng chân của họ trong chuyến lưu diễn “2016 World Tour: AWAKE!!”

[​IMG]

B.A.P đã chuẩn bị cho chuyến phiêu lưu trên toàn thế giới tiếp theo với chuyến lưu diễn ‘2016 World Tour AWAKE’!!, họ đã thông báo các địa điểm dừng chân của mình trong năm nay!

Sau thông báo của POWERHOUSE rằng B.A.P sẽ ghé qua Mỹ (Vé bắt đầu được bán vào ngày 7/3/2016), TS Entertainment đã tiết lộ những địa điểm chính xác mà B.A.P sẽ ghé qua trong chuyến lưu diễn thế giới thứ 2.

Bắt đầu từ ngày 14/4/2016, B.A.P sẽ bắt đầu khởi động tại San Francisco trước khi di chuyển tới Los Angeles, Vancouver, Dallas, Chicago, Toronto, New York, và Atlanta vào ngày 27/4/2016.

Vào tháng 5/2016, họ sẽ đến thành phố Mexico, Milan, Helsinki, Luân Đôn, Warsaw, Dusseldorf, Moscow, Taipei, Melbourne, Sydney, và Auckland. Và cuối cùng là tháng 6/2016, họ sẽ tới hầu hết các thành phố tại Nhật Bản, biểu diễn tại Nagoya 2 ngày, tại Osaka 3 ngày, Bangkok (Thái Lan), Singapore (Singapore), và 2 ngày concert tại Tokyo.

Bạn đã sẵn sàng chào đón B.A.P chưa?

[​IMG]

Loading...

Check Also

IU chiến thắng giải Daesang tại Golden Disc Awards lần thứ 32

Loading... IU đã mang về nhà giải Daesang vào ngày đầu tiên của lễ trao …

Trả lời