Home / Tin kpop / Tin Kpop 5/3/2016 :Hãy khám phá xem những ca khúc nào nằm trong half album ‘Seoulite’ của Lee Hi nhé!

Tin Kpop 5/3/2016 :Hãy khám phá xem những ca khúc nào nằm trong half album ‘Seoulite’ của Lee Hi nhé!

Loading...

Danh sách các ca khúc nằm trong half album ‘Seoulite’ của Lee Hi đã được tiết lộ.

Vào ngày 5/3/2016, YG Entertainment đã tung ra danh sách đầy đủ các ca khúc nằm trong album mới của Lee Hi. Danh sách gồm 5 bài hát là “World Tour”, “Hold My Hand”, “Breathe”, “Official”, và “FXXX Wit Us”.

Từng ca khúc đều gây chú ý với tựa đề độc đáo và các nhà sản xuất tạo nên ca khúc. Album này cực kì đặc biệt khi được sản xuất bởi Tablo, DJ Tukutz, Song Min Ho của WINNER, Dok2, Jonghyun của SHINee, và nhiều tên tuổi khác.

Cho đến thời điểm hiện tại thì teaser cho ca khúc “Breathe” và “Hold My Hand” đã được tiết lộ. Danh sách các ca khúc đã hé lộ những gì nằm trong half album ‘Seoulite’ của Lee Hi.

[​IMG]

Tiffany (Girls’ Generation) đẹp thuần khiết và sexy tại Thái Lan

[​IMG]

Tiffany của nhóm Girls’ Generation thể hiện nét đẹp vô cùng tinh khiết và gợi cảm tại Thái Lan

Trên ‘Grazia’, Tiffany đã bị bắt gặp chụp ảnh tại Bangkok, Thái Lan. Dưới ánh sáng mặt trời, Tiffany chiếu sáng trong sự thuần khiết trong một bộ trang phục màu trắng. Bên cạnh đó cô ấy cũng cho thấy sự quyến rũ của mình trong bộ ảnh mới.

Tiffany đã đến Thái Lan cho buổi hòa nhạc của Girls’ Generation, mặc dù lịch trình luôn bận rộn nhưng trông cô ấy vẫn vô cùng xinh đẹp

[​IMG]
[​IMG]

Song Joong Ki thể hiện tình yêu của mình dành cho Lee Kwang Soo qua phim “Hậu Duệ của Mặt Trời”

[​IMG]

Song Joong Ki đã thể hiện tình yêu với bạn thân nhất của anh là Lee Kwang Soo.

Trên Facebook chính thức của phim ‘Descendants of the Sun’ (Phim Hậu Duệ của Mặt Trời), một bức ảnh của Song Joong Ki viết trên một tảng đá đã được đăng với một chú thích ghi rằng, “Thuyền trưởng Yoo, bạn đã nhớ một ai đó nhiều hơn Mo Yeon sao?”

Thông điệp trên tảng đá nói: “Joong Ki ♥ Kwang Soo,” bằng cụm từ “hoàng tử châu Á’ phía dưới có tên Lee Kwang Soo. tình yêu của Song Joong Ki cho người bạn thân nhất của mình luôn tràn đầy.

Lee Kwang Soo có thể không được đẹp trai như Kang Mo Yeon, nhưng anh ấy là một người chiến thắng, giành được trái tim của thuyền trưởng Yoo.

[​IMG]


Hyunseung (BEAST) sẽ không tham gia hòa nhạc của Cube Entertainment tại Macau

[​IMG]

Hyunseung (B2ST) sẽ không tham dự buổi hòa nhạc Cube Entertainment mang tên ‘I Want Cube Pop’ ở Macau.
Vào ngày 04 tháng 3, 2016, ‘Cotai Ticketing’ tuyên bố: “Chúng tôi đã nhận được tin rằng Hyunseung (B2ST) sẽ không tham dự buổi hòa nhạc ‘I Want Cube Pop concert vì lý do cá nhân.”

Công ty Cube Entertainment đang lên kế hoạch để có một buổi hòa nhạc tại Macau với các nhóm 4Minute, BTOB, và B2ST tham gia sự kiện này. Tuy nhiên, B2ST sẽ phải tham dự chỉ với năm thành viên và Hyunseung sẽ vắng mặt.
Cư dân mạng đang giả định rằng điều này có thể liên quan đến vụ tranh cãi gần đây của Hyunseung về hành vi bất cẩn của mình. Nhiều người hâm mộ đã quay lưng lại ngay cả sau khi anh ấy chính thức xin lỗi.
Dù lý do là gì thì: buổi hòa nhạc “I Want Cube Pop” sẽ không có Hyunseung tham dự vào ngày 5/3/2016


Các cư dân mạng sẽ đặt tên và quyết định hình tượng cho các thí sinh chiến thắng của ‘Produce 101’

[​IMG]

‘Những nhà sản xuất thường dân’ sẽ có quyền đặt tên nhóm và hình tượng cho những ai giành chiến thắng trong ‘Produce 101‘!

Vào ngày 5/3/2016, ‘Produce 101‘ đã thông báo trên trang chính thức, “Hãy đặt tên nhóm và hình tượng ra mắt cho nhóm nhạc với 11 thành viên trụ lại được đến cuối cùng. Hãy ghi hình tượng mà bạn mong muốn bên dưới như là dễ thương, quyến rũ, trong sáng, độc đáo, vân vân cho 11 thực tập sinh.”

Thông điệp này còn nói thêm, “Tên nhóm do các bạn đặt với sự quan tâm và chú ý mà bạn dành cho họ sẽ có thể trở thành tên nhóm thật sự của các thực tập sinh. Những nhà sản xuất thường dân, hãy đặt tên nhóm cho 11 giúp chúng tôi nhé.”

Các bạn có thể để lại bình luận ngay dưới bài đăng này như một lời đề nghị kể từ ngày 5 đến 19/3/2016. Điều này phụ thuộc vào quyết định của các bạn đấy!

Bạn có lời đề nghị nào không?
Nguồn: Allkpop

Loading...

Check Also

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nam tháng 1/2018

Loading... Vào ngày 14/1, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc công bố bảng xếp …

Trả lời