Home / Tin kpop / Bộ phim “Murim School” của Lee Hyun Woo và Hongbin (VIXX) đã công bố 2 ảnh poster mới

Bộ phim “Murim School” của Lee Hyun Woo và Hongbin (VIXX) đã công bố 2 ảnh poster mới

VIXX-Hongbin-lee-hyun-woo_1451870331_af_org (1)

Bộ phim “Murim School” của đài KBS 2TV đã phát hành ảnh poster!

Bộ phim có Lee Hyun Woo, Hongbin của VIXX, Shin Hyun Joon, và Shin Sung Woo. Hai ảnh poster cho thấy có những tâm trạng hoàn toàn khác nhau – một tấm thể hiện sự hào quang trong bóng tối, còn tấm thứ 2 thì tươi cười và cười toe toét với máy ảnh.

“Murim School” là một bộ phim hành động cho teen mà sẽ dạy các đức tính thật sự cần thiết để tồn tại trong xã hội như sự trung thực, sự hy sinh, thông tin liên lạc, lòng trung thành, và tình bạn, thay vì tập trung quá nhiều vào việc xây dựng một sự nghiệp.

Theo dõi bộ phim hành động này sẽ được phát sóng vào ngày 11/1/2016!

lee-hyun-woo_1451870334_20160103_moorim__posters2
nguồn: allkpop


Netizens chỉ trích Umji của G-Friend sau khi khám phá ra các bức ảnh trước khi ra mắt của cô

[​IMG]

Umji của G-Friend đã nhận được rất nhiều chỉ trích vì sự thiếu sót về kĩ năng ca hát cũng như ngoại hình của cô, và nhiều cư dân thậm chí đã khẳng định là cô nàng không xứng đáng làm người nổi tiếng.

Thực tế là, sau khi các cư dân mạng tìm được một vài bức ảnh trước khi ra mắt của nữ ca sĩ, một vài người thậm chí còn khẳng định là ngoại hình của cô ấy lại giảm sút đi từ khi trở thành thần tượng. Mặc dù sự thật là Umji được tuyển chọn ở trên đường, nhiều cư dân mạng vẫn cảm thấy khó tin rằng cô nàng có thể thành công như một thần tượng. Một cư dân mạng thậm chí đã đăng những bức ảnh này lên Pann, đã gây sự chú ý gần đây.

[​IMG]
[​IMG]

[​IMG]

Phản ứng của cư dân mạng
[+ 145, – 20] Bạn thật sự tin những bức ảnh selfie đó à, bạn có thể nói rằng bức đầu tiên đã được photoshop

[+ 135, – 21] Bạn rõ ràng có thể nói rằng tấm cuối đã qua chỉnh sửa…

[+ 131, – 1] Dù là photoshop hay không thì cô nàng bây giờ trông xinh hơn.

[+ 64, – 73] Thật sự thì hồi lúc cấp 2, người ta thường dừng lại để nhìn cô ấy vì cô ấy dễ thương. Tôi đã nghe điều này từ chính miệng của một hậu bối của Umji. Xin đừng chỉ trích cô ấy. Hãy tìm kiếm cô ấy trên youtube. Cô ấy có quyền được yêu thương mà.

[​IMG]

Ravi (VIXX) công bố bài hát đầu tiên thông qua Soundcloud

[​IMG]

Ravi của VIXX đã phát hành bài hát solo đầu tiên của mình, nhưng bây giờ anh đã tung ra ca khúc đầu tiên thông qua các kênh YouTube và SoundCloud của VIXX.

Ca khúc có tựa đề “Where Should I Go?” với sự tham gia của nghệ sĩ hip-hop Microdot. Lời bài hát nói về cách Ravi và VIXX đã chứng minh rằng những người ghét họ là sai, với các dòng chữ như “người anh em của tôi và tôi đã giành được rất nhiều danh hiệu, chúng tôi đã đếm hết (danh hiệu) trên đầu ngón tay” và “Những giọt mồ hôi mà tôi đã đổ ra đã thúc đẩy các nguồn cảm hứng âm nhạc của tôi. ”

Bạn có thể theo dõi của Ravi dưới đây, hoặc nghe tại SoundCloud tại đây.


nguồn: soompi

WINNER tung dự án “Exit Movement” trong teaser mới

Cuối cùng đã có một đoạn video teaser cho sự trở lại của WINNER ! Bộ phim teaser cho dự án 2016 “Exit Movement” của họ sẽ khiến bạn thật sự phấn khích.

WINNER không chỉ trở lại. Mà họ còn trở nên tốt hơn hơn bao giờ hết. Nếu album trước của họ là hình tượng cool và sang trọng,  thì lần này sẽ chứa đựng nhiều kịch tính, nhiều nước mắt và thú vị hơn.

Cùng xem teaser dưới đây để biết thêm chi tiết !!!

 

Check Also

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nam tháng 1/2018

Vào ngày 14/1, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc công bố bảng xếp hạng …

Trả lời