Home / Tin kpop / Tin Kpop 4/3/2016 : Jimin và Xiumin tung ra ảnh hậu trường trong phòng thu âm ca khúc ‘Call You Bae’!

Tin Kpop 4/3/2016 : Jimin và Xiumin tung ra ảnh hậu trường trong phòng thu âm ca khúc ‘Call You Bae’!

Loading...

Ca khúc hợp tác “Call You Bae” của Xiumin Jimin vừa được tung ra gần đây.

Trong MV, cả 2 hoàn toàn trông đáng yêu khi họ miêu tả sinh động về một chuyện tình của một cặp đôi dễ thương.

Vào ngày 2/3/2016, các hình ảnh phía sau hậu trường quay “Call You Bae” của Xiumin và Jimin đã được tiết lộ. 2 ngôi sao đáng yêu tràn đầy vẻ dễ thương ngay từ khoảnh khắc họ gặp nhau.

Hãy xem các hình ảnh của Xiumin và Jimin làm việc trong phòng thu âm để cho ra một sản phẩm hợp tác đáng yêu bên dưới!

[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]

Liệu Tzuyu có thấy mình đẹp hơn Seolhyun?

[​IMG]


Tzuyu (TWICE) mới đây đã bị “hỏi xoáy” với câu hỏi từ người dẫn chương trình ‘One Night of TV Entertainment.’ phát sóng ngày 2/3/2016.

MC phỏng vấn Tzuyu rằng liệu cô có nghĩ bản thân “khá hơn Seolhyun,” hay không, Tzuyu đương nhiên đưa ra câu trả lời rất an toàn “Seolhyun rất đẹp và tôi còn phải cố gắng nhiều mới bằng chị ấy.” MC ngắt lời cô giữa chừng và quyết định kiểm tra độ trung thực đằng sau câu trả lời này với một chiếc máy kiểm tra nói dối. Hóa ra Tzuyu lại không hề thành thật.

Công bằng mà xét thì hiện tại có thể nói rằng Seolhyun đẹp hơn, nổi hơn, nhưng rồi sẽ có ngày Tzuyu bắt kịp cô ấy và vượt lên trước!


Công ty quản lý của EXID, Yedang Entertainment đổi tên thành Banana Culture

[​IMG]

Công ty của EXID, Yedang Entertainment, đã tự đổi tên thành Banana Culture.

Vào ngày 2/3/2016, Banana Culture thông báo “Yedang Entertainment, ngôi nhà của nhóm nhạc nữ EXID, ca sĩ Sung Eun, nhóm đồng ca Welldone Potato và Rare Potato, đã đổi thành Banana Culture.”

Banana Culture và Banana Project đã nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả từ những hoạt động tại Trung Quốc với Panda TV, và hiện tại đang tấn công thị trường Hàn Quốc. “Thương hiệu của Yedang sẽ được trả lại cho gia đình Byun Doo Sub, nguyên chủ tịch công ty Yedang.”

Người đại diện của Banana Culture, Yoo Jae Woong thông báo, “Với việc thay đổi tên, chúng tôi sẽ thúc đẩy hình ảnh của công ty và ủng hộ hoạt động của các nghệ sĩ trực thuộc ở cả Hàn Quốc lẫn nước ngoài thông qua việc tổ chức và cải thiện các chính sách, kế hoạch.”


Single ‘Dear Bride’ của BTOB đạt hạng #1 trên bảng xếp hạng của Tower Records!

[​IMG]

BTOB đã càn quét các bảng xếp hạng tại Nhật Bản.

Vào ngày 2/3/2016, Cube Entertainment đã thông báo, “Single thứ 3 của BTOB mang tên ‘Dear Bride‘ được tung vào ngày 24/2/2016, đã đạt hạng #1 trên bảng xếp hạng doanh thu hàng tuần của Tower Record. Nó đã đạt kỉ lục với 100,000 bản được bán ra.”

“Dear Bride” của BTOB đã đạt hạng #2 trên bảng xếp hạng single hàng ngày của Oricion trước khi thành công chiếm lĩnh trên Tower Records. BTOB ngày càng vươn xa với single tiếng Nhật thứ 3 của mình.

Chúc mừng BTOB nhé!
Nguồn: Allkpop

 

Loading...

Check Also

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nam tháng 1/2018

Loading... Vào ngày 14/1, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc công bố bảng xếp …

Trả lời