Home / Tin kpop / Tin Kpop 30/1/2016 : Hyeri tiết lộ phản ứng của bố khi xem cảnh hôn của cô với Park Bo Gum

Tin Kpop 30/1/2016 : Hyeri tiết lộ phản ứng của bố khi xem cảnh hôn của cô với Park Bo Gum

Loading...

hyeri-park-bo-gum-reply-1988

Ngày 28/1/2016, Sports Joseon cho đăng tải một cuộc phỏng vấn với Hyeri. Trong buổi phỏng vấn, ngôi sao có nói về phản ứng của bố cô khi xem cảnh hôn.

Hyeri bắt đầu: “Có vẻ như bố tôi hài lòng với mọi thứ ngoại trừ cảnh hôn với Taek (Park Bo Gum)”

Cô nói tiếp:” Bố tôi đã xem cảnh Taek hôn Dukseo trong khách sạn ở Trung Quốc và bắt đầu cằn nhằn vì ông quá bất ngờ. Bố tôi cứ nói ‘Aigoo’ trong khi la mắng. Cảnh đó trông vừa buồn cười vừa có chút thất vọng.”

Hyeri nói thêm rằng sau đấy cô không thể gọi cho bố nhiều vì quá xấu hổ


Big Bang sẽ biểu diễn trên chương trình âm nhạc Nhật ‘Music Station’ sau khi album Nhật được tung ra

[​IMG]

Big Bang được xác nhận là sẽ biểu diễn tại chương trình âm nhạc nổi tiếng của Nhật Bản ‘Music Station‘. Họ sẽ thể hiện các ca khúc hit của họ phiên bản Nhật vào ngày 5/1/2016 nên hãy đánh dấu trên lịch của mình đi nhé!

Đây sẽ là lần đầu tiên Big Bang biểu diễn tại chương trình âm nhạc này kể từ năm 2012 với ca khúc “Monster“, nên các fan rất háo hức mong đợi vì đã lâu rồi họ không biểu diễn tại đây.

Album Nhật sắp tới của họ sẽ gồm các ca khúc hit 2015 phiên bản Nhật “Loser“, “Bang Bang Bang” và “If You“, cũng như 8 ca khúc tiếng Nhật mới. Với tổng cộng 8 bài, album của họ sẽ được phát hành vào ngày 3/2/2016.

Vào tháng 2 tới, Big Bang sẽ tiếp tục chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới của mình với các concert tại Nhật Bản, và kết thúc chuỗi concert tại Seoul vào tháng 3/2016.


WINNER là những chàng trai yêu động vật trong quảng cáo cho thương hiệu thời trang ‘NII’

[​IMG]

Các chàng trai WINNER đã diện một phong cách hoàn toàn khác, trông họ cực kì tươi mới khi mặc trang phục như những anh chàng sinh viên đại học. Những bức ảnh mới của nhãn hiệu thời trang NII và những bức ảnh của Thank You Studio cho chiến dịch bảo vệ động vật ‘Happiness‘ đã được tung ra!

Các thành viên trông cực dễ thương trong áo tay dài in hình những chú chó. Số tiền thu được từ chiến dịch ‘Happiness’ sẽ được quyên góp cho PETA.

Những bức ảnh của họ được tung ra trên Instagram, nhưng bạn cũng có thể xem ảnh ở bên dưới nhé.

[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]

JeA chỉ trích thực tập sinh của JYP vì giọng hát thiếu tình cảm trên chương trình ‘Produce 101’

[​IMG]

Jeon So Mi, một thực tập sinh của JYP được biết đến lần đầu tiên qua chương trình sống còn ‘Sixteen‘ phát sóng vào năm ngoái, đã bịJeA của Brown Eyed Girl chỉ trích vì giọng hát còn thiếu sót trong tập phát sóng ngày 29/1/2016 của chương trình ‘Produce 101.’

Jeon So Mi, người tự đánh giá mình thuộc cấp bậc ‘A’, đã giành hạng nhất 2 tuần liên tiếp, đã có cơ hội học một khóa thanh nhạc của JeA. Có vẻ như JeA có rất nhiều điều muốn nói về kĩ năng ca hát của Jeon So Mi khi cô đã khiển trách So Mi vì giọng hát thiếu ổn định.

JeA khuyên nhủ rằng, “[Giọng hát] của em không ổn định chút nào. Cảm xúc khi hát của em nghe rất chán. Mỗi bài [em hát] nghe chẳng có tình cảm gì. Vì vậy mà người thưởng thức giọng hát không thể tập trung được.”

Trong cuộc phỏng vấn, Jeon So Mi đã nói, “Em nghĩ là mình thật sự có một gánh nặng lớn trên vai. Mọi người quá kì vọng ở em, bởi vì em từng tham gia một chương trình trước đó nên em nghĩ là mình thậm chí phải làm tốt hơn nữa trong chương trình này vì vậy em rất lo lắng và phiền muộn.”

[​IMG]
[​IMG]

Nguồn: Allkpop

Loading...

Check Also

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nam tháng 1/2018

Loading... Vào ngày 14/1, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc công bố bảng xếp …

Trả lời