Home / Tin kpop / Tin Kpop 25/2/2016 : MV ‘Dont Drink’ mới đầy ngọt ngào của TEEN TOP đã được tung ra!

Tin Kpop 25/2/2016 : MV ‘Dont Drink’ mới đầy ngọt ngào của TEEN TOP đã được tung ra!

hqdefault (1)

TEEN TOP cực kì ngọt ngào trong MV “Don’t Drink” vừa được tung ra!

Vào ngày 23/2/2016, kênh chính thức của TEEN TOP đã tung ra MV của ca khúc “Don’t Drink”. Ca khúc này nói về sự quan tâm ngọt ngào của chàng trai dành cho người anh yêu vì anh đã động viên cô ấy đừng nên uống rượu bia. Từng thành viên của TEEN TOP quá đỗi ngọt ngào và dễ thương trong MV.

Hãy xem MV “Don’t Drink” của TEEN TOP bên dưới nhé!


CLC sẽ trở lại với 2 thành viên mới!

[​IMG]

Nhóm nhạc tân binh nữ của Cube Entertainment – CLC sẽ trở lại với mini album thứ 3 mang tên ‘Refresh‘ cùng 2 thành viên mới!

Vào ngày 29/2/2016, CLC sẽ trở lại với nhóm 7 người khi thêm 2 thành viên. Cũng giống như tên album ‘Refresh’, mini album này sẽ cho ta thấy khía cạnh mới của CLC khi họ đã thay đổi phong cách của mình. Album mới sẽ là sản phẩm âm nhạc đầu tiên của các cô gái sau 9 tháng.

Cube Entertainment đã có một cái nhìn rộng hơn khi họ cố gắng giúp CLC, nhóm nhạc nữ đầu tiên của công ty sau 6 năm được yêu thích trên khắp thế giới. CLC ra mắt vào năm 2015 và đã gây nhiều sự chú ý với “PEPE“, “Eighteen“, và “Like Wonder“.

Trong ảnh bìa của albun ‘Refresh’, chúng ta có thể thấy các cô gái từ phía sau trong bộ váy dễ thương và họ đã nắm tay nhau trong bóng tối. Hình ảnh bí ẩn này của nhóm nhạc làm tăng sự tò mò của các fan đang chờ đợi họ.

Mini album thứ 3 sẽ được phát hành vào ngày 29/2/2016!


Teaser thứ 2 của nhạc phim ‘Descendants of the Sun’ do Chen và Punch thể hiện đã được tung ra!

[​IMG]

Teaser thứ 2 của ca khúc nhạc phim ‘Descendants of the Sun‘ do Chen Punch thể hiện đã được tung ra.

Vào ngày 23/2/2016, OU Entertainment đã tung ra teaser “Everything” trên kênh YouTube chính thức. Đoạn clip ngắn 18 giây đã cho thấy Chen đang hát ca khúc “Everything” trong phòng thu.

Ca khúc đầy đủ sẽ được tung ra vào ngày 25/2/2016. Nhiều fan rất muốn nghe ca khúc đầy đủ vì sau khi xem teaser này họ lại càng phấn khích hơn nữa.


4minute tung ra video tập nhảy đặc biệt của ‘Hate’

[​IMG]

4minute đã tung ra video tập nhảy đặc biệt của “Hate” dành cho các fan.

Vào ngày 23/2/2016, kênh YouTube chính thức của Cube Entertainment đã tung ra video tập nhảy đặc biệt của “Hate”. Clip này lại khiến các fan kinh ngạc một lần nữa khi nó hoàn hảo quay lại từng bước nhảy của từng thành viên.

Hãy xem clip đặc biệt của “Hate” ở bên dưới!


Check Also

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nam tháng 1/2018

Vào ngày 14/1, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc công bố bảng xếp hạng …

Trả lời