Home / Tin kpop / Tin kpop 23/2/2016 : Ladies’ Code tung ra teaser thứ 2 cho MV ‘Galaxy’

Tin kpop 23/2/2016 : Ladies’ Code tung ra teaser thứ 2 cho MV ‘Galaxy’

Loading...

hqdefault

Trời ơi! MV sắp tới cho ca khúc mới của họ nghe hay và trông cũng tuyệt ghê.

Ladies’ Code đã tung ra teaser thứ 2 cho MV trở lại là “Galaxy“! Giai điệu của ca khúc này nghe có vẻ bí ẩn cùng giọng hát nhẹ nhàng và phần nhạc đệm đơn giản. Màu sắc được sử dụng trong MV tất cả đều mang lại cảm giác huyền bí trước sự trở lại sau một thời gian dài chờ đợi của nhóm nhạc này.


Hãy xem MV của “Pain” phiên bản không cắt của Double S 301

[​IMG]

Double S 301 đã nhắc nhở mọi người rằng họ nhảy giỏi đến nhường nào trong sản phẩm vừa được tung ra gần đây là MV “Pain” phiên bản không cắt.

Trong phiên bản này, toàn bộ vũ đạo của họ được quay trong 1 lần. Các fan K-pop ắt hẳn đã biết tài năng của bộ ba này rồi, nhưng giờ đây họ lại chứng tỏ mình một lần nữa với MV mới.

Hãy xem MV vũ đạo được quay liên tục ở bên dưới!


Na-Eun thu hút ánh nhìn với vẻ đẹp của cô tại Hawaii để chụp ảnh cho tạp chí ‘Elle’

[​IMG]

Na Eun đã đến Hawaii để chụp một bộ ảnh mùa xuân tuyệt đẹp cho tạp chí ‘Elle‘!

Cô đã mặc trang phục của Thyren và chụp ảnh trong một khu vườn có cây cỏ thiên nhiên vì đây là hình tượng của bộ ảnh. Bộ ảnh này dĩ nhiên bao gồm những bức ảnh thiên nhiên và cây cỏ rồi, nhưng vẻ đẹp của Na-Eun đã tỏa sáng hơn cả trang phục cô mặc và thậm chí là phong cảnh phía sau.

Khi cô được khen là xinh xắn, cô nói, “Không đâu ạ, có nhiều người xinh hơn em lắm. Em chỉ muốn trở thành người có khí chất của riêng mình.” Nói về các fan cô phát biểu rằng, “Khi em có lịch trình, các fan luôn chờ đợi em để đưa thư và quà cho em. Thư viết tay là những thứ đặc biệt nhất trong tất cả những món em nhận. Một vài bức thư khiến em cảm động đến rơi nước mắt. Em giữ chúng và đọc lại khi em có một quãng thời gian khó khăn.

[​IMG]
Loading...

Check Also

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nam tháng 1/2018

Loading... Vào ngày 14/1, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc công bố bảng xếp …

Trả lời