Home / Tin kpop / Tin Kpop 2/1/2016 : April là những thiên thần trong video vũ đạo cho ca khúc ‘Snowman’

Tin Kpop 2/1/2016 : April là những thiên thần trong video vũ đạo cho ca khúc ‘Snowman’

Loading...
CXl_liCWAAAn_J8

Các cô gái April đều dễ thương trong video vũ đạo mới của họ cho ca khúc mùa đông “Snowman“!

Nếu như vũ đạo ngọt ngào của họ là những gì bạn muốn học trong những ngày lễ thì video này dành cho bạn đó. Các cô gái đã nhảy trong 2 loại cảnh khác nhau, ở trong nhà họ mặc những chiếc áo len ấm áp và ngoài trời thì họ mặc trang phục trắng tinh như thiên thần. Bạn thích kiểu nào hơn nhỉ?

Hãy xem video ở bên dưới nhé!

Nguồn: Allkpop


Dal Shabet tiết lộ ai là nam chính trong MV ‘Something Like U’ của họ

[​IMG]

Bạn đã xem 2 teaser cho MV của Dal Shabet là “Something Like U” rồi nhưng bạn vẫn không biết anh chàng trong MV là ai. Nhưng trước khi MV đầy đủ được tung ra, Dal Shabet đã tiết lộ nam chính của họ!

Anh ấy không ai khác chính là diễn viên Song Won Suk! Một diễn viên nam sinh năm 1988 và anh là nam chính sắp tới của họ đến từ công ty Starhaus Entertainment. Anh sẽ đóng vai một người bạn trai đã đánh cắp cả 4 trái tim của 4 thành viên Dal Shabet trong MV.

MV “Something Like U” của Dal Shabet và album ‘Naturalness‘ sẽ ra mắt vào ngày 5 tháng 1 năm 2015.
Nguồn: Allkpop


Hyukoh tiết lộ họ đang làm việc cho một album mới

2015 là một năm đầy tuyệt vời của ban nhạc Hyukoh. Những bài hát hay nhất của họ đã được phát hành vào năm này và đó cũng là năm mà ban nhạc trở nên nổi tiếng!

Thế nhưng Hyukoh đã sẵn sàng để làm cho năm 2016 thậm chí còn tỏa sáng hơn nữa. Tại concert cuối năm, họ tuyên bố rằng: “Năm nay là một năm rất đặc biệt đối với chúng tôi. Chúng tôi đang làm việc chăm chỉ để chuẩn bị cho album mới”.

Solo concert của họ đã diễn ra vào các ngày 30 và 31 tháng 12 tại Samsung Card Hall.

Ban nhạc không chỉ trình diễn ca khúc hit của họ mà còn biểu diễn ba ca khúc mới chưa từng được phát hành. Chúng bao gồm một bài hát không tên, “Paul” và “Surf Boy”. Phải chăng những bài hát này sẽ nằm trong album sắp tới của họ?

Hãy cùng đón chờ những tin tức tiếp theo về album mới của họ nhé.

Credit: allkpop


CUBE Entertainment sẽ ra mắt một nhóm nhạc mới trong năm 2016

Ngày 31 tháng 12, một người trong cuộc đã tiết lộ với báo chí rằng CUBE Entertainment hiện đang chuẩn bị ra mắt một nhóm nhạc nam mới trong nửa đầu năm 2016.

CUBE Entertainment trước đó đã ra mắt thành công hai nhóm nhạc là BEAST và BTOB, nên rất nhiều người đang trông đợi vào nhóm nhạc tiếp theo của họ. Tuy rằng số lượng thành viên vẫn chưa được xác định nhưng theo thông tin cho biết tất cả đều là những thực tập sinh có kỹ năng tốt. Có cả một số thực tập sinh đến từ nước ngoài.

Một người trong nội bộ nhận xét “CUBE đã ra mắt sáu thành viên BEAST vào năm 2009 và bảy thành viên BTOB vào năm 2012. Họ sẽ ra mắt một nhóm nhạc nam mới sau bốn năm [kể từ nhóm nhạc gần đây nhất của họ]”. Tên gọi dự kiến ​​của nhóm là “Pentagon” (Lầu năm góc). Từ việc “Lầu năm góc”
có năm điểm, nhiều người đang suy đoán rằng nhóm nhạc này sẽ bao gồm năm thành viên.

Trong khi không có nhiều tiết lộ về thông tin các thành viên, nhưng một vài người trong số họ được cho là có kỹ năng trong việc sáng tác và sản xuất. Ngoài ra, âm nhạc và concept của nhóm nhạc mới này được thông báo là sẽ khác biệt so với những nhóm nhạc trước đó của họ.

Credit: soompi


Rộ tin đồn Chanyeol và Nayeon sẽ trở thành vợ chồng trên We Got Married

[​IMG]

Rộ tin đồn ChanyeolNayeon sẽ trở thành vợ chồng trên We Got Married

Mới đây trên cộng đồng fandom quốc tế onehallyu đã xuất hiện những thông tin cho rằng Chanyeol và Nayeon sẽ trở thành cặp đôi vợ chồng ảo trên chương trình We Got Married.

Theo đó, tin đồn cho rằng họ đang chuẩn bị quay phim cho chương trình này khi Chanyeol hoàn thành xong phim tại Trung Quốc.

Bạn có muốn nhìn thấy họ trở thành vợ chồng trên chương trình We Got Married không ?

Loading...

Check Also

IU chiến thắng giải Daesang tại Golden Disc Awards lần thứ 32

Loading... IU đã mang về nhà giải Daesang vào ngày đầu tiên của lễ trao …

Trả lời