Home / Tin kpop / Tin Kpop 19/2/2016 : Oh Min Suk và Kang Ye Won sẽ rời chương trình ‘We Got Married’

Tin Kpop 19/2/2016 : Oh Min Suk và Kang Ye Won sẽ rời chương trình ‘We Got Married’

Loading...

kang-ye-won-oh-min-suk_1455772146_af_org

Sau 9 tháng hôn nhân, cặp đôi ‘Oh-Ye’ – Oh Min SukKang Ye Won sẽ rời chương trình tạp kỹ ‘We Got Married‘ của đài MBC.

Ngày cuối cùng ghi hình của họ đã được định là ngày 18/2/2016. Đội ngũ làm chương trình vẫn chưa xác nhận bất kì thành viên mới nào sẽ thay thế cho họ. Các khán giả có lẽ vẫn nhớ rằng Oh Min Suk và Kang Ye Won đã tham gia ‘WGM’ vào tháng 5/2015. Họ là đại diện cho cặp đôi tuổi 30 của chương trình.

Chúng ta ắt hẳn sẽ nhớ cặp đôi ‘Oh-Ye’ đầy chân thành và chín chắn này! Bạn có buồn không khi thấy họ rời chương trình?


Dana tiết lộ rằng cô từng là huấn luyện viên thanh nhạc của YoonA, Seohyun, Sulli, và Jessica

[​IMG]

Dana đã tiết lộ rằng cô từng là huấn luyện viên thanh nhạc của YoonA, Seohyun (Girls’ Generation‘s), cựu thành viên của f(x)Sulli, và Jessica.

Trong chương trình ‘Park Myung Soo’s Radio Show‘ của đài KBS cool FM, DJ Park Myung Soo đã hỏi Dana, “Ai là học trò của bạn vậy?” Cô đã trả lời, “Tôi thường dạy Girls’ Generation và f(x). YoonA, Seohyun, Jessica, Sulli, và những người khác.”

Cô còn được hỏi rằng mình có nổi giận không khi học trò không thể tiếp tục theo đuổi sự nghiệp. Dana trả lời, “Tôi không nổi giận với họ. Tôi không để họ biết rằng mình đang bị tụt lại phía sau. Ví dụ như, Jessica thường không thể phát âm rõ. Nên tôi đã giúp cô ấy sửa bằng cách dạy cô ấy đẩy lưng về phía trước khi hát. Sau đó thì Jessica đã có thể tìm được nét riêng của mình.”

Dana từng là một ca sĩ, nhưng hiện cô đang theo đuổi sự nghiệp như là một huấn luyện viên thanh nhạc.


Seo In Guk nghĩ rằng ca khúc ‘My Baby U’ của anh khá là ủy mị

[​IMG]

Nam ca sĩ Seo In Guk đã thừa nhận rằng ca khúc “My Baby U” của anh khá là ủy mị.

Trong chương trình ‘Mari and Me‘, Seo In Guk và Lee Jae Hoon phải làm một album âm nhạc cho thú cưng Sarangee và một con chim tên Aegi. Lee Jae Hoon đã hỏi, “Cậu sẽ chọn bài hát nào của mình?” Seo In Guk đã trả lời, “Có một bài hát tên Aegiya (“My Baby U”),” nhưng rồi anh lại không thể nói thêm gì được nữa.

Sau đó Seo In Guk được yêu cầu hát thử một đoạn của ca khúc đó, và khi nghe xong Lee Jae Hoon đã lăn dài trên sàn rồi hét lên rằng, “Ủy mị quá đi mất!” Tuy nhiên, Seo In Guk lại không cảm thấy khó chịu mà đã đồng tình rằng, “Giờ thì anh đã hiểu tại sao em lại phản ứng như vậy khi anh yêu cầu em hát chưa,” nói xong anh lại bật cười.

Bạn nghĩ gì về ca khúc này?


[​IMG]

Một lượng lớn fan iKON phát sốt vì một nữ thần tượng tân binh

[​IMG]

Dù vừa mới ra mắt, iKON đã nhanh chóng trở thành cái tên thu hút nhiều sự quan tâm nhất trong làng giải trí hiện tại.

Mỗi thành viên trong nhóm nhạc trực thuộc YG Entertainment này đều có những nét độc đáo riêng khiến các fan mê mẩn, cư dân mạng còn một mực khẳng định thành viên Jinhwan có thể trông tuyệt hơn nếu ăn mặc như một thần tượng nữ. Một bài đăng gần đây trên Instiz bao gồm các ảnh và hình động được chụp tại buổi hòa nhạc của nhóm, trong đó các thành viên hóa trang thành một nhóm nhạc nữ, đang thu hút sự quan tâm khá lớn của cộng đồng mạng.

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]


G.O (MBLAQ) đã thể hiện ca khúc ‘Numbness’ cho bộ phim ‘Madame Antoine’

[​IMG]

Bộ phim ‘Madame Antoine‘ đã tung ra ca khúc “Numbness” do G.O của MBLAQ thể hiện!

Ca khúc pop ballad “Numbness” này là ca khúc nhạc phim thứ 2 của bộ phim ‘Madame Antoine’ với tiếng đàn guitar của Sam Lee, giọng hát của G.O, và phần bè do Kim Jae Suk (Wanted) thể hiện. Đây là bài hát chủ đề của nhân vật Choi Soo Hyun do diễn viên Sung Joon thủ vai.

Thêm một thông tin khác nữa là G.O sẽ bắt đầu thực hiện nghĩa vụ sớm.

Hãy xem MV của ca khúc “Numbness” bên dưới!


Sowon và Yerin của G-Friend tặng sô-cô-la tự làm cho fan trên chương trình ‘My Little Television’

[​IMG]

Vào ngày 14/2/2016, SowonYerin của G-Friend đã xuất hiện trên chương trình ‘My Little Television’ của đài MBC.

Để mừng ngày Lễ tình nhân, Sowon và Yerin đã tự tay làm sô-cô-la, và món quà tự làm quý giá này đã được trao tận tay cho một fan bự của G-Friend. Món quà đặc biệt này là sự đãi ngộ dành cho fan mà G-Friend đã hứa nếu như ca khúc “Rough” đứng đầu các bảng xếp hạng.

Vào ngày 16/2/2016, người fan may mắn này đã chia sẻ về phản ứng của anh trước trải nghiệm tuyệt vời này, anh nói,“Đây là lần đầu tiên tôi được nhận sô-cô-la tự làm. Phần nơ có hơi lỏng, nhưng không sao.” Anh còn nói thêm, “Cả 2 người đều xinh đẹp ở ngoài đời. Tôi thậm chí không thể nói chuyện với họ vì tôi không đủ bình tĩnh.”

Tập đầy đủ của chương trình ‘My Little Televisionvới sự xuất hiện của Sowon và Yerin sẽ được phát sóng vào ngày 20/2/2016.
Nguồn: Allkpop

Loading...

Check Also

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nam tháng 1/2018

Loading... Vào ngày 14/1, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc công bố bảng xếp …

Trả lời