Home / Tin kpop / Tin Kpop 16/1/2016 : Rainbow sẽ trở lại vào tháng 2 tới!

Tin Kpop 16/1/2016 : Rainbow sẽ trở lại vào tháng 2 tới!

Loading...

Rainbow_1452903469_af_org

Đây sẽ là một lý do nữa khiến bạn mong chờ đến tháng 2. Nhóm nhạc nữ RAINBOW sắp trở lại!

Đại diện của DSP Media đã phát biểu với OSEN, “Đúng là Rainbow sẽ trở lại vào tháng 2/2016 tới. Mặc dù ngày trở lại vẫn chưa được quyết định nhưng chúng tôi đang tiến hành làm album nhằm tung vào tháng 2/2016 này.”

Đây sẽ là lần trở lại của Rainbow sau đúng một năm, sau ca khúc “Black Swan” vào năm 2015 của họ.

DSP Media đã không có một khởi đầu tốt vào năm nay, nhưng ít ra là sự trở lại của Rainbow sẽ vực dậy được công ty.

Hãy chờ đợi để biết thêm nhiều thông tin được cập nhật nữa nhé!


4 chàng trai xuất hiện trên ảnh của tạp chí ‘Cosmopolitan’ là Yesung, Key, Taemin, và Suho

[​IMG]

Các nghệ sĩ của SM Entertainment đã xuất hiện trên ảnh bìa của các tạp chí thời trang thế giới trong tập san tháng 2! Theo sau Irene và Sehun, và YoonAKai, lần này chỉ toàn các chàng trai xuất hiện trên ảnh bìa của tập san tháng 2 ‘Cosmopolitan‘.

4 chàng trai đẹp trai trong ảnh bìa là Yesung của Super Junior, Key và Taemin của SHINee Suho của EXO. Các chàng trai đã để tóc đen bóng, mặc những chiếc áo sơ mi thông thường, và dĩ nhiên là họ phải đeo dây chuyền bạc của Louis Vuitton rồi.

Như những người bạn trong công ty, 4 anh chàng này đang ủng hộ chiến dịch ‘Make a Promise‘ của UNICEF và Louis Vuitton, chiến dịch mà SM Entertainment và tạp chí Jcontentree đã kết hợp cùng nhau thực hiện.

Giờ nghi vấn duy nhất chính là, làm sao để có trong tay tạp chí ‘Cosmopolitan’ của Hàn Quốc đây nhỉ?


Có tin đồn rằng H.O.T sẽ trở lại cùng nhau trong concert kỉ niệm 20 năm của họ

[​IMG]

Theo các báo cáo thì nhóm nhạc thần tượng thuộc thế hệ đầu tiên – H.O.T sẽ tái hợp lại với nhau để thực hiện concert kỉ niệm 20 năm của họ!

Một người nội bộ đã tiết lộ vào ngày 15/1/2016, “Tất cả các thành viên của H.O.T đã quyết định chuẩn bị cùng nhau thực hiện concert kỉ niệm 20 năm.” Người đại diện này còn tuyên bố rằng lịch trình của concert vẫn chưa được sắp xếp và chưa có thông tin cụ thể nào về album sắp tới của họ.

H.O.T ra mắt vào năm 1996 với album ‘We Hate All Kinds of Violence‘ và tan rã vào năm 2001. Các fan luôn chờ đợi họ trở lại từ khi đó và các tin đồn về việc họ trở lại gần đây khiến cho nhiều người rất háo hức mong chờ.

Theo thông tin khác thì Kangta, Jang Woo Hyuk, và Tony Ahn được báo cáo là đang chuẩn bị cho album solo của riêng họ.


 

Tất cả các hoạt động của 2PM bị hủy bỏ vì tranh cãi xoay quanh Tzuyu?

[​IMG]

Khi tranh cãi về Tzuyu của TWICE liên quan đến quốc tịch của cô ngày càng nghiêm trọng, thậm chí JYP hiện tại cũng có những tin tức đáng buồn.

Vào ngày 15/1/2016, OSEN đã đăng một báo cáo tiết lộ rằng 2PM đã hủy bỏ tất cả hoạt động của họ trong chiến dịch ‘Visit Korea Year‘. Một đại diện của JYP đã phát biểu với OSEN, “Các hoạt động của 2PM liên quan đến chiến dịch ‘Visit Korea Year’ đã được hủy bỏ.”

2PM được bố trí tham dự sự kiện của chiến dịch ‘Visit Korea Year,’ nhưng khi các tranh cãi xung quanh Tzuyu nổ ra và ngày càng vượt tầm kiểm soát, họ quyết định không tham gia sự kiện này. Hơn nữa, các hoạt động của Nichkhun được lên lịch vào ngày thứ 6 (15/1/2016) cũng đã hủy.


Ca khúc nhạc phim cuối cùng của ‘Reply 1988’ là ‘Even If A Memorable Day Comes’ do NC.A thể hiện

[​IMG]

Vì bộ phim sắp kết thúc, ca khúc nhạc phim cuối cùng của ‘Reply 1988‘ đã được tung ra. Hãy lắng nghe ca khúc “Even If A Memorable Day Comes” của NC.A nhé.

Tất cả các ca khúc nhạc phim đều được làm lại từ các ca khúc hit của những năm cuối 80 và đầu 90. “Even If A Memorable Day Comes” được hát đầu tiên bởi Hong Sung Min và ra mắt vào năm 1990.

NC.A đã thể hiện rất khác so với ca sĩ nam hát bản gốc, nhưng chúng mình thích cách mà cô nàng xoay chuyển bài hát cổ điển này.

Bạn có thể thưởng thức phiên bản của NC.A năm 2016 và phiên bản năm 1990 của Hong Sung Min ở dưới. Tập cuối cùng của ‘Reply 1988’ sẽ được phát sóng vào ngày 16/1/2016!

Loading...

Check Also

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nam tháng 1/2018

Loading... Vào ngày 14/1, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc công bố bảng xếp …

Trả lời