Home / Tin kpop / Tin kpop 16/02/2016 : Nam Bora đáp lại tin đồn hẹn hò

Tin kpop 16/02/2016 : Nam Bora đáp lại tin đồn hẹn hò

Tin kpop 16/02/2016 : Nam Bora đáp lại tin đồn hẹn hò
Rate this post

nam-bora

Nữ diễn viên Nam Bora đã đáp lại tin đồn cô đang hẹn hò với một tài phiệt.

Trong một bài báo trước đây, theo một nguồn tin nội bộ, Nam Bora đã gặp gỡ bạn trai hiện tại của mình ba năm về trước thông qua một người bạn chung của cả hai và đã duy trì mối quan hệ từ đó đến nay.

Bạn trai của cô được cho là con trai của CEO một xí nghiệp lớn.

Một người quen chia sẻ: “Họ là một cặp đẹp đôi biết tin tưởng và chăm sóc lẫn nhau. Bạn trai của Nam Bora luôn sẵn sàng giúp đỡ cô mỗi khi cô gặp khó khăn.”

Hãng truyền thông K STAR đã bắt gặp cặp đôi đang đi mua sắm cùng nhau. Theo K Star, mặc dù có nhiều người ở xung quanh nhưng có vẻ cả hai không hề quan tâm đến ánh mắt của họ.

[​IMG]

Công ty quản lí của Nam Bora – Will Entertainment đã đáp lại trong một thông báo chính thức: “Sau khi tìm hiểu từ nữ diễn viên, chúng tôi biết được Nam Bora gần đây đã chia tay với người bạn trai này, nhưng cả hai quyết định vẫn làm bạn tốt của nhau.” Công ty cũng mong mọi người thông cảm về việc không thể tiết lộ nhiều thông tin hơn về mối quan hệ này bởi vì đây là chuyện cá nhân và người bạn trai không phải người nổi tiếng và hi vọng sẽ không có những bài báo không đúng sự thật hay mang tính chất phỏng đoán.


Song Il Kook đã dùng Instagram cùng bộ ba

[​IMG]

Ngày 14/2/2016, Song Il Kook đã tạo một tài khoản và gửi lời chào đến các fan bằng một bức ảnh của anh và rất nhiều hình ảnh của Daehan, Minguk và Manse.

Trong những bức ảnh được đăng lên, bộ ba vẫn còn bé, mặc áo thun sai cách hay nghịch ngợm mang giày của bố.

[​IMG]

Với video Song Il Kook đăng lên, anh viết: “Đây là video Daehan, Minguk và Manse quay tặng tôi khi tôi mệt mỏi với công việc đóng phim.”

Trong video, bộ đang hát một bài hát cổ vũ cho bố đang bận rộn với bộ phim ‘Jang Young Shil’


Junsu (JYJ) tiết lộ lí do thích Byun Yo Han

[​IMG]

Ngày 15/2/2016, Junsu (JYJ) đã tiết lộ lí do thích Byun Yo Han trên ứng dụng ‘V’ của Naver – một ứng dụng cho phép bạn xem những video tự quay của người nổi tiếng.

Anh nói: “Byun Yo Han là một người bạn tôi rất yêu quí. Tôi đã nói chuyện rất nhiều với cậu ấy trên Kakao và chúng tôi rất hợp với nhau nhưng tôi chỉ gặp cậu ấy lần đầu trong một vở nhạc kịch. Tôi rất vui được gặp cậu ấy.”

Anh nói thêm: “ Khi một người nổi tiếng gặp một người nổi tiếng khác, sẽ có cách cư xử nhất định. Điều đó không tệ nhưng là một điều cần thiết. Tuy nhiên, với Byun Yo Han, không hề có khoảng cách hay toan tính gì. Tôi rất trân trọng và biết ơn điều đó.

Gần đây Junsu đã biểu diễn vở nhạc kịch ‘Dracula’ lần cuối vào ngày 9/2/2016.


4Minute dự đoán thành viên nào sẽ kết hôn sớm nhất và muộn nhất

[​IMG]

Trong buổi phát sóng radio ‘Kim Shin Young’s Hope Song at Noon’ ngày 11/2/2016, 4Minute được mời làm khách mời và nói về tương lai, kể cả về thành viên mà họ nghĩ sẽ kết hôn đầu tiên.

Trong phần ‘Live In Air’, Kim Shin Young đã gợi ra vấn đề tuổi tác và hỏi Sohyun về người cô nghĩ sẽ kết hôn đầu tiên. Sohyun trả lời: “Lúc đầu tôi nghĩ sẽ là chị Jihyun. Như gần đây, tôi nghĩ có thể sẽ là Gayoon.” Nhưng khi được hỏi tại sao, cô trả lời: “Tôi không chắc. Tôi chỉ vừa có ý nghĩ này trong những ngày gần đây khi tôi nhìn cô ấy.”

Khi được hỏi ai sẽ là người cuối cùng kết hôn, mọi người đều nhất trí chọn Hyuna. Kể cả Kim Shin Young cũng nghĩ Hyuna sẽ là người cuối cùng: “Gần đây, Hyuna hay đi chơi với những người đã kết hôn nên tôi nghĩ cô đã hết hứng thú với hôn nhân nên có thể sẽ là người kết hôn muộn nhất.”

4Minute gần đây đã trở lại với mini album thứ 7 ‘Act.7’ và đã quảng bá cho bài hát ‘Hate’ hợp tác với DJ SKRILLEX

Bạn nghĩ ai sẽ là người kết hôn sớm nhất trong 4Minute?

Check Also

WANNA ONE comeback lần cuối với ca khúc chủ đề “SPRING BREEZE”

WANNA ONE comeback lần cuối với ca khúc chủ đề “SPRING BREEZE”Rate this post Nhóm …

Trả lời