Home / Tin kpop / Tin Kpop 13/1/2016 : 9 nhóm nhạc thần tượng có hợp đồng kết thúc vào năm 2016

Tin Kpop 13/1/2016 : 9 nhóm nhạc thần tượng có hợp đồng kết thúc vào năm 2016

Loading...
misc_1452642587_feature_contractsexpire

2016 cuối cùng cũng đến nhưng điều này cũng đồng nghĩa là nó sẽ có một vài sự thay đổi. Với tất cả những ồn ào xung quanh nhóm nhạc thần tượng KARA và hợp đồng của họ, nhiều người cũng đang thắc mắc không biết nhóm nhạc họ yêu thích có sắp trải qua tình huống như vậy hay không! Hãy xem thử 9 nhóm nhạc nào có hợp đồng kết thúc vào năm nay nhé.

1. KARA
Có rất nhiều suy đoán cũng như nhiều tin đồn về tương lai mơ hồ của nhóm nhạc này. Mặc dù không ai biết chắc chắn điều gì sẽ xảy ra với từng thành viên trong nhóm, những người fan thật sự chỉ có thể hy vọng họ quyết định tiếp tục như là một phần của KARA.


2. RAINBOW

Nhóm nhạc này dường như chỉ tung ra một hit mỗi năm. Cùng với việc nhóm không thường xuyên hoạt động như họ đã từng, nhiều fan đã lo lắng nhóm nhạc này sẽ là một nhóm nhạc sắp giải tán khác.


3. B2ST

B2ST hoạt động từ năm 2009! Nhóm nhạc này đã trải qua những năm tháng rực rỡ của K-Pop và các hoạt động quảng bá cá nhân của họ cũng rất thành công. Hy vọng nhóm nhạc này sẽ tiếp tục cùng nhau và càn quét các bảng xếp hạng!


4. 4MINUTE

Sự nghiệp của họ đang ở trên 9 tầng mây! Khi HyunA giúp cho nhóm nhạc này nhận được nhiều chú ý và màn trở lại của họ thậm chí đã liều lĩnh hơn, vậy nên đây sẽ là một mối lo lắng về việc các cô nàng sẽ giải tán sớm.


5. f(x)
Mặc dù mất đi thành viên Sulli, nhóm nhạc này vẫn hoạt động mạnh mẽ với 4 thành viên! Các cô nàng vẫn duy trì hình ảnh tuyệt vời của họ nhưng vẫn chưa chuẩn bị để nghỉ hưu đâu! SM sẽ ưu tiên kí hợp đồng lại với họ thôi!

6. T-ARA

Sự nghiệp của T-ara cứ như một cơn gió lên xuống thất thường. Mặc dù nhận được nhiều tình cảm tại Trung Quốc, họ không còn thành công ở những đất nước khác vì scandal cũ. Nhiều người tự tin rằng họ sẽ vẫn tiếp tục hướng về phía trước trong năm 2016.

7. SECRET
SECRET đã hoạt động 7 năm, nhưng đã đến lúc họ nên nghỉ ngơi? Họ chỉ tung ra một ca khúc sau đó họ tập trung vào các hoạt động quảng bá cá nhân. Tương lai của họ thật không rõ ràng nhưng fan có niềm tin!

8. MBLAQ

Thật buồn khi nghĩ về điều này. MBLAQ là một nhóm với tất cả các thành viên chăm chỉ và tận tụy, là một trong những người làm nên làn sóng hallyu. Vì Lee Joon và Thunder rời nhóm vào năm 2014 và sự trở lại của họ không được nhiều chú ý, nhiều người lo rằng họ sẽ chuyển sang hoạt động riêng lẻ.

9. 2NE1
CL của 2NE1 là một con ong bận rộn trên đất Mỹ trong khi các thành viên khác…đang tận hưởng các kì nghỉ mà họ xứng đáng có được (mặc dù Dara cũng có đóng phim & Minzy theo học trường dạy nhảy). Không nghi ngờ điều gì, khi các cô nàng đang chuẩn bị gì đó, đặc biệt là khi họ là một trong những người tiên phong của K-Pop khiến nhiều fan quốc tế biết đến. 2NE1 hoàn toàn được mong đợi trở lại sân khấu vào năm nay!


Hani thừa nhận rằng cô là fan của bạn trai mình khi còn đi học

[​IMG]

Hani (EXID) sẽ nói về mối quan hệ của cô với Junsu (JYJ) lần đầu tiên trên chương trình ‘Radio Star‘. Như thể chương trình này muốn thu hút sự chú ý, nên đã cho chúng ta thêm một ít thông tin cụ thể về tập này!

Trong lúc ghi hình, MC đã đem bức ảnh Hani và Junsu bị bắt gặp hẹn hò ra. Sau đó MC đã hỏi Hani về mối quan hệ của cô, cô đã không hề bối rối mà bình tĩnh trả lời các câu hỏi.

Không chỉ vậy, cô còn bày tỏ rằng cô là fan của Junsu khi còn đi học. Hani cũng sẽ nói về ấn tượng ban đầu của cô về Junsu trong chương trình.

Tập này của chương trình ‘Radio Star’ sẽ được phát sóng vào ngày 13/1/2016 lúc 11 giờ 10 phút tối (theo giờ Hàn).


 

G-Friend chạm vào hoa tuyết trong hình ảnh teaser đầu tiên của họ

[​IMG]

Nhóm nhạc nữ G-Friend đã thông báo về sự trở lại chính thức của họ cách đây không lâu, và hình ảnh teaser đầu tiên của họ đã được tung ra! Một bức ảnh được cắt dán lại được đăng trên Instagram của nhóm, tiết lộ teaser cho mini-album thứ 3 của họ.
Tại thời điểm này thì đó là tất cả những gì ta biết, nhưng chúng ta cùng háo hức chờ đợi concept ‘snowflake’ của họ nhé, nó hoàn hảo phù hợp với mùa đông này.

Hãy chờ đợi thêm nhiều teaser nữa nhé!


ChoA và Way của Crayon Pop tung ra single thuộc thể loại ballad – ‘I Hate You’

[​IMG]

Choa Way của Crayon Pop đã tung ra ca khúc song ca bất ngờ “I Hate You” như một món quà dành cho fan. 2 chị em họ đã thể hiện một khía cạnh hoàn toàn mới của mình cho thấy quãng giọng của họ cùng khía cạnh buồn bã, tình cảm.

Nó hoàn toàn khác với ca khúc Strawberry Milk của họ trước đây, bởi vì họ đã gạt bỏ hình tượng dễ thương sang một bản nhạc ballad tuyệt đẹp.

Hãy nghe ca khúc mới của họ bên dưới!


Bên phía Lee Seung Gi giải thích về tin đồn anh ấy sẽ nhập ngũ vào tháng 3/2016

[​IMG]

Bên phía Lee Seung Gi giải thích về tin đồn anh ấy sẽ nhập ngũ vào tháng 3/2016

Đại diện từ công ty anh ấy là Hook Entertainment tuyên bố vào ngày 13/1/2016, “Anh ấy chưa nhận được một thông báo nào về việc nhập ngũ, và vì vậy chúng tôi không biết liệu anh ấy có thể tranh thủ nhập ngũ vào tháng 3/2016 không. Chúng tôi đang chờ đợi tin tức từ Cục Văn phòng Quân sự. đó là sự thật rằng anh ấy sẽ tranh thủ nhập ngũ trong năm nay 2016, nhưng chúng tôi không chắc chắn thời điểm chính xác là khi nào. ”
Lee Seung Gi trước đó đã viết trên fancafe của mình rằng anh ấy có kế hoạch tranh thủ nhập ngũ trong năm nay. Anh ấy viết: “Điều này sẽ cho phép các fan, những người đã ủng hộ Lee Seung Gi trong hơn 10 năm để tiết kiệm tiền, nhưng đừng quá buồn. Đừng lo lắng quá nhiều, và tôi sẽ nhắm mắt làm ngơ ngay cả khi bạn rơi nước mắt cho một người nổi tiếng khi tôi ra đi. khi tôi trở về, hãy trở về với tôi. ”

Hãy theo dõi các thông tin cập nhật về Lee Seung Gi nhập ngũ tại Kbuzz

 

Loading...

Check Also

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nam tháng 1/2018

Loading... Vào ngày 14/1, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc công bố bảng xếp …

Trả lời