Home / Tin kpop / Tin Kpop 1/2/2016 :Seolhyun (AOA) bị pháo hoa bắn vào mặt và gương mặt sợ hãi của Hyejeong

Tin Kpop 1/2/2016 :Seolhyun (AOA) bị pháo hoa bắn vào mặt và gương mặt sợ hãi của Hyejeong

Loading...

boom

Một đoạn video clip dduocj đăng tải lên mạng gần đây cho thấy cảnh một buổi biểu diễn của các thành viên AOASeolhyun bị pháo hoa bắn ngay gần mặt rất nguy hiểm khi cô đang nằm trên sàn diễn.

Trong video AOA biểu diễn trên 1 sân khấu nhỏ, và Seolhyun đang nằm ở phía trước sân khấu thì đột nhiên pháo hoa bắn ra ngay về phía mặt cô. Cô lập tức hoảng hốt bật lùi về phía sau để tránh pháo hoa bắn ngay vào mặt. Sau đó máy quay lia đến gương mặt thất thần của Hyejeong, thể hiện sự lo lắng cho thành viên cùng nhóm. Sau đó Hyejeong nhận ra Seolhyun không sao, cô mỉm cười và trấn an các fan “Các bạn đừng lo mọi chuyện vẫn ổn và chương trình vẫn sẽ tiếp tục!” Fan được một phen hú vía vì tai nạn nghiêm trọng không xảy ra.


Kangta úp mở về sự trở lại của H.O.T

[​IMG]

Thần tượng thế hệ đầu tiên, thành viên của H.O.T, Kangta, tiết lộ có thể H.O.T sẽ tái hợp vào năm tới!

Trong buổi kỉ niệm 20 năm ra mắt của Moon Hee Jun và H.O.T trên ứng dụng NaverV‘, Kangta đã đề cập đến việc H.O.T có khả năng quay lại, “Cá nhân tôi rất mong muốn tái hợp vì đã kỉ niệm được 20 năm rồi. Các thành viên dạo gần đây gặp nhau rất thường xuyên. Tôi cảm nhận rằng năm nay chúng tôi sẽ có tin tốt. Chưa có gì để xác nhận cả nhưng tôi linh cảm rằng mọi người sẽ tiến triển tốt đẹp.

Đã được 15 năm kể từ khi Moon Hee Jun và Kangta cùng đứng trên sân khấu và cả 2 đã chia sẻ những kỉ niệm đặc biệt với tư cách thành viên của H.O.T.

[​IMG]

WINNER dẫn đầu các bảng xếp hạng với “EXIT : E”

upload_2016-2-1_13-24-25.png

Mặc dù mini album “EXIT : E,” vừa phát hành chưa đầy 1 ngày nhưng nó đã giúp WINNER dẫn đầu hầu hết các bảng xếp hạng lớn.

Vào lúc 7h00 KST (9h00 Việt Nam) ngày 1/2/2016, “Baby Baby” đã đứng thứ 1 trên BXH trực tuyến của Naver,MelOn Bugs.

“Sentimental” cũng đang tăng hạng rất nhanh và chiếm giữ vị trí số 3 trên MelOn và thứ 2 trên Naver và Bugs.

WINNER vừa phát hành “EXIT : E” vào lúc 0h KST ngày 1/2/2016 (22h00 Việt Nam ngày 31/1/2016) đánh dấu sự trở lại sau 1 năm rưỡi vắng bóng. Cả nhóm tặng fan 3 MV là “Baby Baby,” “Sentimental,” và ca khúc solo của Nam Taehyun “I’m Young.” Một số bài hát khác trong album là “Immature” và ca khúc song ca của Nam Taehyun và Song Mino “Pricked.”
Hãy cùng chúc mừng cho thành công mới của nhóm!


Nhóm nhỏ mới của AOA tiết lộ tên và ngày ra mắt

upload_2016-2-1_13-19-24.png

Tháng 2 sắp đến, và dự án nhóm nhỏ của AOA cũng đang rục rịch chuẩn bị ra mắt công chúng!

FNC Entertainment đã cho ra mắt một trang web dành riêng cho nhóm nhỏ mới, gồm các thành viên Chanmi, Yuna và Hyejeong. Trang web sẽ được mở vào 2/2/2016 và hiện nay đang đăng những bức ảnh bánh cupcake cùng kẹo bông và kem đầy sắc màu lấp lánh. Ngày phát hành được viết trên trang chủ là 12/2/2016, sau khi dịp năm mới vừa qua.

upload_2016-2-1_13-19-49.png

Trang chủ của website cũng công bố tên chính thức của nhóm nhỏ! Trước ngày ra mắt, tất cả các thành viên AOA (ngoại trừ Choa) cũng đăng 1 tấm ảnh đầy màu sắc lên tài khoản Instagram cá nhân. Dù mỗi tấm ảnh có khác nhau đôi chút nhưng đều có chữ ‘cream’. Trang web của FNC đã xác nhận tên nhóm mới sẽ là AOA Cream.


Lay (EXO) bị thương khi đang quay một bộ phim Trung Quốc

upload_2016-2-1_13-15-59.png

Vào 30/1/2016, thành viên EXO Lay đã bị thương trên phim trường bộ phim “Old Nine Gates,” anh được xác nhận là đã chấn thương ở lưng.

Theo những tường thuật vào ngày 31/1/2016, Lay bị ngã từ trên xe mô tô trong lúc quay phim, khiến phần lưng dưới chấn thương. Anh lập tức được đưa đến bệnh viện, các bác sĩ khẳng định đây là chấn thượng nhẹ.

Quản lý của Lay thông báo “Đúng là Lay đã ngã khi quay phim. Lưng của cậu ấy vẫn chưa hoàn toàn hồi phục nhưng cũng không bị gãy hay thương tổn nặng, cho nên mọi người không cần quá lo lắng. Vết thương đã được điều trị ổn định và cậu ấy đang nghỉ ngơi.”

Thông báo được đưa ra từ nhà quản lý của Lay, cũng đã khẳng định anh đang tạm dừng các hoạt động và nghỉ ngơi hồi sức.

upload_2016-2-1_13-16-51.png

Hyeri sốc vì tin hẹn hò của Minah và Leeteuk

upload_2016-2-1_13-14-1.png

Bình tĩnh, thực ra họ không hẹn hò thật đâu.

Leeteuk phải đối đầu với Noh Hong Chul và Lee Kyung Kyu trên chương trình đặc biệt chào năm mới ‘Hidden Camera Battle – Game of Thrones’, và mục đích của anh ấy không gì khác ngoài thực hiện một camera ẩn để đời. Anh lập đội với Minah và giả vờ hẹn hò, cả hai đều ở Hồng Kông vào tháng 1 để lừa Hyeri – dĩ nhiên cô ấy hoàn toàn rơi vào bẫy!

Các bạn hãy cùng đón xem camera ẩn này diễn ra như thế nào trên chương trình đón năm mới nhé.


B.A.P trở lại với ‘CARNIVAL’

[​IMG]

B.A.P sẽ trở lại với album thứ 5 mang tên ‘CARNIVAL’

Bạn có đang thắc mắc những tọa độ mà các thành viên của B.A.P đã đăng tải trên Twitter của họ là gì không? Đó là những gợi ý về sự trở lại sắp tới của họ. Chúng là tọa độ những nơi tổ chức hội hè như Lễ hội Oktober của Đức hay Lễ hội tuyết ở Sapporo.

TS Entertainment tiết lộ sẽ có 6 ca khúc trong mini album sắp tới và không giống sự quyến rũ, thu hút ở ‘MATRIX’, ta sẽ được thấy một B.A.P năng động, tươi sáng trong ‘CARNIVAL’

Nguồn: Allkpop

Loading...

Check Also

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nam tháng 1/2018

Loading... Vào ngày 14/1, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc công bố bảng xếp …

Trả lời