Home / Tin kpop / Tin Kpop 12/1/2016 : 8 Thần tượng có “NHIỀU FAN và ÍT FAN NHẤT” trong 8 nhóm nhạc nổi nhất

Tin Kpop 12/1/2016 : 8 Thần tượng có “NHIỀU FAN và ÍT FAN NHẤT” trong 8 nhóm nhạc nổi nhất

Loading...
exo-mama-2014

8 Thần tượng có “NHIỀU FAN và ÍT FAN NHẤT” trong 8 nhóm nhạc nổi nhất (EXO, SNSD, BTS, Biagbang …)

Hiện nay nói đến các nhóm nhạc như EXO, SNSD, T-ara,… thì có vẻ ai cũng biết tuy nhiên sẽ ít ai biết được thần tượng nào có nhiều fan nhất và ít fan nhất trong nhóm.

Dưới đây là 8 thần tượng có lượng fan nhiều nhất và ít nhất trong nhóm, lương fan được tính toán thông qua fan trên SNS, album bán ra,…

1. T-Ara
Thành viên nhiều fan nhất: Jiyeon
Thành viên ít fan nhất: Qri

2. Bigbang
Thành viên nhiều fan nhất: G-Dragon
Thành viên ít fan nhất: Daesung

3. Miss A
Thành viên nhiều fan nhất: Suzy
Thành viên ít fan nhất: Jia

4. BTS
Thành viên nhiều fan nhất: Jungkook
Thành viên ít fan nhất: Rap Monster

5. GOT7
Thành viên nhiều fan nhất: Jackson
Thành viên ít fan nhất: JB

6. SNSD
Thành viên nhiều fan nhất: Yoona
Thành viên ít fan nhất: Hyoyeon

7. Super Junior
Thành viên nhiều fan nhất: Siwon
Thành viên ít fan nhất: Ryeowook

8. EXO
Thành viên nhiều fan nhất: Chanyeol
Thành viên ít fan nhất: Xiumin


FNC Entertainment sẽ kiện những bình luận ác ý về nghệ sĩ của công ty họ

[​IMG]


FNC Entertainment
, nhà của các nghệ sĩ và ca sĩ như F.T. Island, CNBLUE, AOA, N.Flying, Juniel, Yoo Jae Suk, Ji Suk Jin, Lee Kuk Ju, Jung Hyung Don, Song Eun Yi, Kim Yong Man, và nhiều nghệ sĩ khác, sẽ kiện những bình luận ác ý về nghệ sĩ của họ.

Công ty này đã đăng một bản thông báo vào ngày 11 tháng 1 năm 2016, như sau,

Xin chào, đây là công ty FNC Entertainment. Chúng tôi cảm ơn tất cả các fan dành sự quan tâm và lời khuyên đến nghệ sĩ đến các nghệ sĩ công ty chúng tôi. Tuy nhiên gần đây, một vài cư dân mạng đã phát tán những tin đồn vô căn cứ và đã viết những bình luận ghét bỏ tại trang chính thức của chúng tôi cũng như cộng đồng mạng mà không hề nhượng bộ về nghệ sĩ của công ty chúng. Và điều đó cực kì làm tổn hại đến danh tiếng của họ. Bởi vì việc này, các nghệ sĩ cũng như gia đình, bạn bè của họ đã phải chịu đựng những thương tổn về mặt tinh thần.

Đáp trả những hành động đó, để bảo vệ các nghệ sĩ trong công ty chúng tôi và để không ai trở thành nạn nhân bị tổn thương nữa, chúng tôi tiếp tục thu thập những IDs viết những bình luận hận thù, và tạo nên những tin đồn vô căn cứ. Trong trường hợp nghệ sĩ của công ty bị vu khống và phỉ báng, chúng tôi sẽ kiện đến cùng. Bạo lực tinh thần qua ngôn ngữ mạng là thứ gì đó phải xóa bỏ ngay không chỉ ở ngành công nghiệp giải trí, mà còn ở xã hội. Chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ để có một nền văn hóa sử dụng internet lành mạnh. Xin hãy quan tâm và thông cảm cho chúng tôi về việc này. Cảm ơn.

Bạn có nghĩ quan điểm kiên định của họ sẽ làm thay đổi những lời bình luận cay nghiệt đó?


 

Lizzy rời khỏi chương trình ‘Tasty Road’ để tập trung vào hoạt động âm nhạc của mình

[​IMG]

Lizzy của After School đã rút lui khỏi vị trí MC của chương trình ‘Tasty Road‘.

Cô nàng tham gia vào chương trình vào tháng 1 năm 2015 sau khi Kim Sung Eun rời khỏi chương trình, nhưng cô nàng sẽ không tham gia vào mùa 2016 của chương trình nữa. Các nhân viên của chương trình đã nói, “Chúng tôi đã hoàn thành việc ghi hình vào tháng 12 năm 2015, và hiện tại chúng tôi đang chuẩn bị cho mùa mới. Chúng tôi quyết định là mình cần thay đổi, nên chúng tôi nghĩ đến việc thay MCs.

Trong khi Park Soo Jin đang không phân vân về việc ở lại hay rời chương trình, Lizzy được báo cáo là quyết định rời khỏi chương trình để tập trung vào các hoạt động âm nhạc. Nghĩa là, dù khả năng rất nhỏ nhưng có thể là After School cuối cùng cũng trở lại. Bạn nghĩ gì về việc này?


Youngji một mình xuất hiện trên show thực tế của Nhật Bản

[​IMG]

Youngji sẽ một mình tham gia một show truyền hình của Nhật Bản.
Giữa tất cả những tin đồn xung quanh KARA gần đây, thì em út sẽ tham dự show ‘Mono Concierge’ đài Asahi TV của Nhật Bản như là một khách mời, nơi cô ấy sẽ được giới thiệu các bài tập thể dục tại Nhật Bản trong DVD “KARA the FIT’.

Các thành viên KARA khác sẽ không được xuất hiện trên chương trình với cô ấy, và đây là lần đầu tiên cô ấy tham gia một show truyền hình Nhật Bản mà không có các người chị. Xuất hiện solo của cô ấy đã đổ thêm dầu vào lửa (với những tin đồn solo), nhưng có vẻ như chúng ta sẽ không nhận được bất cứ thông tin gì cho đến khi hợp đồng xác nhận của ba cô gái nhóm KARA hết hiệu lực vào cuối tháng 1/2016


 

Ahyoung và Subin (Dal Shabet) cho lời khuyên mọi người trên chương trình “Hello Counselor”

[​IMG]

Ahyoung và Subin của Dal Shabet sẽ xuất hiện trên chương trình “Hello Counselor”
Đó là lần đầu tiên các cô gái xuất hiện cho chương trình khuyến quảng bá của họ, và các MC đã hỏi họ, “Bây giờ bạn đã hoạt động được 5 năm. Bạn có bất kỳ mối lo lắng nào không ?” Ahyoung trả lời, “Tôi cảm thấy như tôi là quá già để làm một thần tượng. Tôi cảm thấy có một chút lo lắng khi tôi thắt bím tóc.” Subin nói thêm: “Bây giờ tôi đã lớn tuổi, và những em bé thì trông rất dễ thương. Tôi muốn kết hôn.”

Các cô gái biểu diễn bài hát mới của họ trong chương trình và lắng nghe một cách tốt nhất có thể để cho mọi người lời khuya của mình. Hãy chắc chắn xem họ tối nay trên chương trình (11/1/2016)!


 

Bức ảnh “bí ẩn” dự đoán tương lai của các thần tượng nổi tiếng nhất hiện nay

[​IMG]

Bức ảnh “bí ẩn” dự đoán tương lai của các thần tượng nổi tiếng nhất hiện nay (EXO, 2PM, T-Ara,…)

Thật sự mình đã nổi da gà khi nghe nhiều fan nói về bức ảnh này trên các trang diễn đàn. Lời đồn rằng bức ảnh này là do các thần tượng đã chụp chung với nhau trong dịp kỹ niệm khi họ vừa tốt nghiệp xong và bắt đầu thi vào các công ty giải trí.

Điều đặc biệt là tất cả các thành viên trong bức ảnh này điều rất nổi tiếng và cực kỳ thành công ngày nay, có lẽ những ai yêu Kpop điều có thể đọc rành tên những người trong bức ảnh này vì họ đã rất nổi tiếng bây giờ như Chanyeol (EXO), Jiyeon (T-Ara), Junho (2PM),…

Những câu chuyện và lời đồn nói rằng ai có mặt trong bức ảnh này điều trở nên nổi tiếng, thật đáng ngạc nhiên, bơi trong bức ảnh này có rất nhiều lại thuộc nhiều công ty khác nhau.

bạn cảm thấy thế nào ?

[​IMG]

DSP Media vẫn chờ đợi quyết định chính thức của các thành viên KARA

[​IMG]

Giữa các tin đồn KARA tan rã, công ty của họ – DSP Media đã nói rằng họ vẫn chờ đợi tin tức từ các thành viên về quyết định làm mới hợp đồng của họ.

Trong 4 thành viên của KARA, hợp đồng của Goo Hara, GyuriHan Seungyeon đều sẽ kết thúc vào 2 tháng 2 năm 2016, và họ vẫn chưa quyết định về việc ký lại hợp đồng hay không.

Trước đó, để trả lời trước tin đồn tan rã, DSP Media đã phản hồi, “Vẫn chưa có thông tin chính thức về việc nhóm sẽ tan rã.” Tuy nhiên vào ngày 11 tháng 1 năm 2016, nhiều người nội bộ trong ngành đã báo cáo rằng cả 3 thành viên đều quyết định không kí tiếp hợp đồng và đang tìm công ty mới kể từ cuối năm 2015. Tuy nhiên, vì hợp đồng của họ vẫn chưa kết thúc, họ vẫn chưa chính thức quyết định.”

Để đáp lại, một đại diện của DSP Media phát biểu, “Vẫn chưa có bất cứ quyết định nào về việc các thành viên sẽ ký tiếp hợp đồng. Chúng tôi sẽ chờ đợi quyết định từ họ cho đến ngày cuối cùng trong hợp đồng.”

Trong khi đó, Goo Hara và Seungyeon đã có một cuộc họp khẩn cấp với CEO, và Youngji đã xóa tên KARA khỏi tài khoản Instagram của cô.


Kai (EXO) sẽ chính thức ra mắt với tư cách diễn viên qua một vai chính trong một bộ phim trực tuyến

[​IMG]

Kai của EXO sẽ chính thức đảm nhận một vai diễn đầu tiên của anh trong một bộ phim trực tuyến!

Đại diện của EXO đã xác nhận rằng Kai sẽ xuất hiện trong một bộ phim trực tuyến mang tên “Choco Bank”. Nó gồm 6 tập mỗi tập dài 10 phút, và được sản xuất bởi Cheil Worldwide Inc., một công ty thương mai dưới quyền nhóm công ty Samsung. Bộ phim xoay quanh về công việc quản lý tài chính các hoạt động kinh doanh, và Kai trong vai Kim Eun Haeng. Cha của anh đặt tên anh là “Eun Haeng” vì nó có nghĩa là “ngân hàng” trong tiếng Hàn, và vì ông muốn anh kiếm được và tiết kiệm được nhiều tiền. Kim Eun Haeng là một người vừa tốt nghiệp đại học và đang chuẩn bị đi làm. Kai sẽ thể hiện lại mối quan tâm của một người 20 tuổi bắt đầu sự nghiệp của mình. Bộ phim được dự đoán sẽ khởi quay vào tháng 1 năm 2016 này.

Kai hiện đang thực hiện các chuyến lưu diễn cùng EXO.

 

Loading...

Các chủ đề liên quan

  • exo thich ai trong t ara
  • ai nhiều fan nhất bts
  • ai là người nhiều fan nhất bts
  • trong bts ai nhieu fan nhat
  • ai nhiều fan nhất snsd
  • thành viên nhiều fan nhất bts
  • got7 ai nhiều fan nhất
  • ai nổi tiếng nhất exo
  • ai có lượng fan nhiều nhất exo
  • ai ít fan nhất bts

Check Also

IU chiến thắng giải Daesang tại Golden Disc Awards lần thứ 32

Loading... IU đã mang về nhà giải Daesang vào ngày đầu tiên của lễ trao …

Trả lời