Home / Tin kpop / Tin Kpop 11/3/2016 : Youngji và Jessica sẽ cùng làm việc với nhau trong chương trình làm đẹp ‘Beauty Bible’ sắp tới

Tin Kpop 11/3/2016 : Youngji và Jessica sẽ cùng làm việc với nhau trong chương trình làm đẹp ‘Beauty Bible’ sắp tới

Loading...

youngji-Jessica_1457680020_af_org

Cựu thành viên của KARA – Youngji và cựu thành viên của Girls’ Generation – Jessica sẽ cùng làm việc với nhau trong một chương trình làm đẹp!

Cả 2 cô nàng sẽ cùng làm việc với nhau như những MC trong chương trình ‘Beauty Bible’ đài KBS W, trong chương trình này Youngji và Jessica sẽ chia sẻ những bí quyết làm đẹp độc quyền. Các fan đã rất xúc động khi thấy Jessica trở lại với màn ảnh, và họ càng phấn khích hơn khi Youngji cũng tham gia chương trình này.

Cả 2 ngôi sao xinh đẹp này sẽ cho chúng ta những bí quyết làm đẹp hữu ích bắt đầu từ tháng 4/2016! Bạn có phấn khích không?


Junghwa (EXID) và Kim Jin Woo đang kiểm tra sức khỏe để tham gia bộ phim web mới

[​IMG]

Nữ diễn viên hàng đầu Junghwa của nhóm EXID đã được chọn tham gia cho một bộ phim web mới! Bộ phim mang tên ‘Mask’ và cô ấy sẽ đóng vai cặp đôi với diễn viên Kim Jin Woo!
Hai người đã được báo cáo là đã được xác nhận cho bộ phim truyền hình web vào ngày 10/3/2016 vừa qua – trên đó, họ đã chuẩn bị cho việc quay phim và sẽ bắt đầu quay vào cuối tháng này (3/2016) ! Đoàn sản xuất hiện đang trong giai đoạn đàm phán về thời gian phát sóng phim.

Bộ phim tập trung vào một mặt nạ ma thuật có thể biến đổi cơ thể và khuôn mặt của người đeo nó thành những người đẹp. Junghwa sẽ đóng vai thành viên Anita của nhóm nhạc nữ nổi tiếng Masera. Trước đó, cô đã được Lee Chae Ri, một người phụ nữ béo và xấu xí đã biến thành người đẹp sau khi đeo mặt nạ này. Trong khi đó, Kim Jin Woo là trưởng nhóm vai là Yoon Yoo Noh, và cô gái này có ngoại hình giống người yêu cũ của anh, người đã qua đời.


Youngji sẽ tham gia đóng phim “Oh Hae Young Again”

[​IMG]

Công ty DSP Media đã xác nhận rằng Youngji sẽ gia nhập dàn diễn viên của bộ phim truyền hình đài TvN sắp tới phim “Oh Hae trẻ Again”!

Youngji sẽ được đóng vai Yoon Ahn Na,vai diễn là một người 20 tuổi người làm việc bán thời gian chỉ để lo tiền ăn! Một đại diện của đài tvN cũng tiết lộ, “cá tính tỏa sáng và tự phát của Youngji trong các show truyền hình đã để lại một ấn tượng rất mạnh. Kết hợp cá tính đầy tham vọng của nhân vật Ahn Na và tính cách đáng yêu, sức mạnh tổng hợp sẽ giúp Youngji trở thành một nhân vật đáng kinh ngạc, vì vậy hãy chờ đón nó.”

Bộ phim truyền hình sắp tới sẽ là vai diễn đầu tiên của Youngji trong thế giới diễn xuất qua màn ảnh nhỏ! Trước đây, cô ấy đã đóng một vai diễn trong bộ phim web mang tên ‘Alchemist’ và được đánh giá rất tốt.

Bộ phim “Oh Hae trẻ Again” sẽ được phát sóng khoảng tháng 5/2016.

nguồn: allkpop

Loading...

Check Also

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nam tháng 1/2018

Loading... Vào ngày 14/1, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc công bố bảng xếp …

Trả lời