Home / Tin kpop / Tin Kpop 11/02/2016 : Haha đăng hình hài hước của Yoo Jae Suk mừng sinh nhật Ji Suk Jin

Tin Kpop 11/02/2016 : Haha đăng hình hài hước của Yoo Jae Suk mừng sinh nhật Ji Suk Jin

Loading...

Haha-Yoo-Jae-Suk-Ji-Suk-Jin-Lee-Kwang-Soo-Kim-Jong-Kook

Vào ngày 10/2/2016, Haha đã đang tải một bức ảnh tự sướng của anh với các thành viên “Running Man” để chúc mừng sinh nhật Ji Suk Jin. Bức ảnh gồm có 2 người họ cùng với Yoo Jae Suk, Lee Kwang Soo, và Kim Jong Kook.

Trên bài đăng Instagram, Haha viết, “Chúc mừng sinh nhật anh Suk Jin! Phải cắm mấy ngọn nến thì mới đủ nhỉ… Dù sao thì em cũng yêu anh! Tặng anh món quà là anh Jae Suk nhé.”

Trong ảnh các thành viên đều cười rất tươi. Yoo Jae Suk trông khá buồn cười do bị hóa trang. Anh ấy bị dán băng dính đầy mặt và vẽ lông mày rậm.

Cùng chúc mừng sinh nhật Ji Suk Jin mũi to nhé!


Cư dân mạng không nhận ra Seo In Guk sau khi giảm cân

[​IMG]

Sau khi xem một bức ảnh gần đây của Seo In Guk, cư dân mạng khẳng định khó có thể nhận ra nam ca sĩ, diễn viên này sau khi giảm cân.

Cư dân mạng chú ý rằng gần đây Seo In Guk đã giảm cân rất nhiều, nhiều đến mức khiến mặt anh biến đổi. Các hãng truyền thông của Hàn Quốc cũng nói về việc giảm cân của anh và so sánh vẻ ngoài của anh với Sungjae (BTOB)

[​IMG]

Kai không thể tham gia concert EXO vì gặp vấn đề với visa

[​IMG]

Trong khi tour diễn Bắc Mĩ của EXO đang đến gần, có tin tiết lộ rằng Kai sẽ không thể tham gia buổi diễn đầu tiên ở Dallas, Texas.

Đây là do yêu cầu visa của Kai bị chậm trễ. Công ti tổ chức tour vừa thông báo cho fan vào sớm ngày 8/2/2016 và gửi lời xin lỗi đến những tổ chức có liên quan. Họ cũng hứa sẽ bồi thường 100%.

Công ty cũng đảm bảo: “Bằng mọi giá chúng tôi sẽ cố gắng để Kai có thể tham gia những buổi biểu diễn còn lại bắt đầu từ Vancouver.”

EXO sẽ bắt đầu chuyến lưu diễn ở Bắc Mĩ vào ngày 10/2/2016.


Andy (Shinhwa) hội ngộ khách mời Shin Hye Sung trên “Weekly Idol” với vai trò MC

[​IMG]

Hai thành viên Shinhwa là Andy và Shin Hye Sung sẽ gặp nhau vào tập mới nhất của Weekly Idol.

Trong tập phát sóng vào 10/2/2016, Andy sẽ xuất hiện với vai trò MC đặc biệt và cùng dẫn chương trình với Defconn trong khi Shin Hye Sung xuất hiện với tư cách là khách mời. Shin Hye Sung gần đây vừa có màn trở lại solo và đang quảng bá ca khúc chủ đề “Roco Drama.”

Đã gắn bó với nhau như là một mẩu của Shinhwa trong suốt 19 năm qua, Andy và Shin Hye Sung chắc chắn sẽ là điểm sáng của chương trình và thể hiện kĩ năng tạp kĩ hài hước của họ.

Weekly Idol chiếu vào mỗi thứ tư lúc 18h KST (16h Việt Nam).


Youngmin (Boyfriend) bảo vệ fan khỏi tai nạn xe

[​IMG]

Gần đây một fan đã chia sẻ một video trong đó thành viên Youngmin của Boyfriend đã bảo về một fan khác trước một chiếc xe đang đến.

Trong video, một cô gái đã xoay lưng lại với con đường trong khi mãi nhìn Youngmin. Khi nhìn thấy một chiếc xe đang lao tới, anh nhảy tới và đẩy cô vào trong để không bị xe đụng.

Người đăng tải video giải thích: “ [Youngmin] đã nghĩ rằng chiếc xe có thể đụng bạn tôi vậy nên anh chỉ muốn nhắc nhở cô ấy”

Youngmin thật tử tế khi quan tâm đến an toàn của fan.


Jun Ji Hyun cùng chồng đón con trai đầu lòng.

[​IMG]

Công ty quản lý của Jun Ji Hyun vừa có thông báo vào ngày 10/2/2016 rằng cô vừa hạ sinh một bé trai khỏe mạnh ở bệnh viện Seoul vào buổi sáng. Cả hai mẹ con đều đang trong tình trạng tốt. Công ty cũng nói thêm: “Xin hãy chúc mừng Jun Ji Hyun – người vừa chào đón một thành viên gia đình mới. Cô ấy sẽ trở lại với một dự án tốt.”

Jun Ji Hyun kết hôn vào tháng 4 năm 2012 và đây là con đầu lòng của vợ chồng cô sau 3 năm kết hôn.

Chúc mừng Jun Ji Hyun và chồng!


Lim Soo Hyang rất đau lòng khi nghe tin Yoon Kye Sang hẹn hò với Honey Lee

[​IMG]

Nữ diễn viên Lim Soo Hyang đã tự nhận là fan bự của Yoon Kye Sang (G.O.D)

Trong tập ‘Happy Together’ sắp đến, Lim Soo Hyang được mời làm khách mời trong ‘You’re Kind of a King’ số đặc biệt. Nữ diễn viên đã nói rằng cô luôn là một fan trung thành của G.O.D. Cô chia sẻ: “Đặc biệt tôi là fan bự của Yoon Kye Sang. Thậm chí tôi còn ăn bằng những chiếc muỗng của Yoon Kye Sang được bán cho fan.”

Cô cũng tiết lộ rằng mình rất thất vọng khi nghe tin Yoon Kye Sang và Honey Lee đang hẹn hò. Cô nói: “Tôi đã rất buồn. Tôi đã định đến gặp anh ấy sau khi nổi tiếng.”

 

Loading...

Check Also

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nam tháng 1/2018

Loading... Vào ngày 14/1, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc công bố bảng xếp …

Trả lời