Home / Thông tin Idol / Tin đồn KPOP mới đầu tháng 8/2016

Tin đồn KPOP mới đầu tháng 8/2016

13932938_1573111376323831_3444737414589781862_n

1. Sao nữ A gần đây đã giảm cân và đang có hình ảnh xinh đẹp nhất kể từ khi ra mắt. Lý do khiến A giảm cân hóa ra là vì thất tình. A từng hẹn hò với bạn diễn B, và việc chia tay với anh này là nguyên nhân khiến cô sụt cân. Thường thì các sao nữ ăn rất nhiều khi mọi chuyện đều ổn nhưng với A, việc hẹn hò rồi chia tay đã khiến cô bị giảm khẩu vị. Trong một phân đoạn phim phải diễn cảnh buồn, A đã bật khóc và nhận được nhiều lời khen từ đoàn làm phim, tuy nhiên đó là do cô thật sự đau khổ. Có vẻ như khả năng diễn xuất của cô đã tăng cao bù lại cho mối quan hệ rạn nứt.

Dự đoán: A = Park Shin Hye
B = Lee Jong Suk

2. “Cái người đó có thể đừng nói nữa được không?” Ngôi sao C thẳng thắn thể hiện việc mình không ưa gì ngôi sao D, một người có ngoại hình giống với C. D từng nói là “Tôi rất thích họ (nhóm của C)” và dành nhiều lời tích cực khác cho C, nhưng kì lạ là C lại thường nói: “Tôi không thích D”.

Nguyên nhân đằng sau việc này, là do tuy hai ngôi sao trên đang hoạt động theo hai con đường khác nhau nhưng C bị tổn hại nhiều hơn. So với C, nhiều lý do khiến D có vẻ “xinh” hơn. Dù D có làm gì thì cuối cùng ngoại hình của cô vẫn cứ là chủ đề được đem ra bàn tán. Gần đây D đang vươn lên với những công việc chưa ấn tượng cho lắm nên C sợ D sẽ làm ảnh hưởng/tổn hại đến mình nhiều hơn.

Dự đoán: C = GFRIEND SinB
D = Jessica

3. Gần đây, nhóm E được biết đến vì những tranh cãi với công ty quản lí. Tiền cát sê không được tính toán rõ ràng, khiến các thành viên đột nhiên bỏ đi. Theo phía công ty, cát sê của nhóm chưa đủ để bù lỗ, nên các thành viên vẫn chưa thể có lương, tuy nhiên lí do này quá tệ. Vụ kiện vẫn đang diễn ra, nhóm vẫn chưa tan rã nhưng họ đang có ý định đổi tên vì còn muốn tiếp tục hoạt động.

Dự đoán: The Legend | ViKpop

Check Also

Danh sách các nam thần tượng KPOP sẽ nhập ngũ vào năm 2015-2020

2015: SJ Sungmin, Shindong, Siwon, Eunhyuk, Donghae. TVXQ Yunho, Changmin 2016: SJ Ryeowook Bigbang TOP 2017: …

Trả lời