Home / Tin kpop / Tiffany xin lỗi vì tranh cãi cờ đế quốc + khán giả yêu cầu Tiffany rời khỏi chương trình ‘Unnie’s Slam Dunk’

Tiffany xin lỗi vì tranh cãi cờ đế quốc + khán giả yêu cầu Tiffany rời khỏi chương trình ‘Unnie’s Slam Dunk’

Loading...

Sau khi vướng phải tranh cãi vì dùng hình cờ đế quốc Nhật vào ngày Hàn Quốc giải phóng khỏi ách cai trị của Nhật, Tiffany đã viết trên Instagram:

13902705_1577240755910893_7542719452395849016_n

“Xin chào, đây là Tiffany. Tôi xin lỗi vì đã khiến nhiều người phải bận tâm vì sai lầm của mình vào một ngày có ý nghĩa và đáng quý như hôm nay. Tôi rất xấu hổ do bản thân đã mắc phải sai lầm khiến nhiều người thất vọng và tôi đang tự suy ngẫm về hành động của mình. Từ giờ trở đi, chắc chắn tôi sẽ ghi nhớ việc có rất nhiều người đang dõi theo những hành động và lời nói của mình, nên tôi sẽ cố gắng hết sức để trở thành một người có suy nghĩ sâu sắc, và sẽ không để những việc như thế này xảy ra nữa. Một lần nữa, tôi xin lỗi vì đã khiến mọi người thất vọng vì lỗi lầm của tôi.”

Bên cạnh đó, các khán giả của ‘Unnies’ Slam Dunk’ đang yêu cầu Tiffany rời chương trình. Bảng người xem của ‘Unnies’ Slam Dunk’ ngập tràn yêu cầu Tiffany rời show sau tranh cãi, thậm chí ngay cả khi cô đã xin lỗi:

View post on imgur.com

Bạn nghĩ sao về sự việc này?

Tình hình scandal cờ Nhật của Tiffany vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt sau khi thành viên SNSD đăng lời xin lỗi trên Instagram. Vote up các comment chỉ trích trên Naver đã lên đến gần 30 nghìn tính đến thời điểm hiện tại.

 

Cr: Allkpop 
Translated by Thỏ – K Crush ?

Loading...

Check Also

IU chiến thắng giải Daesang tại Golden Disc Awards lần thứ 32

Loading... IU đã mang về nhà giải Daesang vào ngày đầu tiên của lễ trao …

Trả lời