Home / Tin kpop / Tiffany viết thêm một bức thư xin lỗi vì scandal cờ đế quốc Nhật

Tiffany viết thêm một bức thư xin lỗi vì scandal cờ đế quốc Nhật

Loading...

Tiffany đã xin lỗi công chúng vì dùng họa tiết cờ mặt trời mọc bất hợp lí trên mạng xã hội vào Ngày Giải phóng Hàn Quốc, rất nhiều netizen vẫn khăng khăng rằng lá thư ấy không đủ thành ý. Thành viên của Girls’ Generation vừa viết lại một bức thư khác và đăng lên Instagram vào ngày 26 tháng 8.

14141624_114807738971970_2868773359516776889_n

Bức thư như sau:

“Xin chào, tôi là Tiffany.

Dù biết đã mắc một sai lầm lớn, tôi vẫn không thể có đủ can đảm để đưa ra một lời xin lỗi chân thành trong 10 ngày kể từ khi tôi viết một bức thư xin lỗi đầy thiếu sót cho những ai đã thất vọng và tổn thương vì tôi.

Trước hết, với một trái run rẩy và sợ hãi, tôi xin mọi người tha thứ vì lời xin lỗi muộn màng này. Tôi sẽ cố gắng hết sức để gửi lời xin lỗi chân thành nhất đến mọi người, đáng lẽ tôi phải làm thế này ngay từ ngày mà tôi phạm phải sai lầm lớn ấy.

Trong Ngày Giải phóng Hàn Quốc, tôi đã đăng một mẫu chữ mang họa tiết Cờ Mặt Trời Mọc lên mạng xã hội. Tôi đã phạm lỗi không nên mắc phải, nhất là với ý nghĩa của Ngày Giải phóng.

Như nhiều người đã cảnh báo trước, tôi không am hiểu về lịch sử của lá cờ Mặt Trời Mọc, và tôi cũng không ý thức được về quá khứ đau thương ấy. Tôi rất xin lỗi vì đã khiến mọi người đau lòng bởi sự đáng ghét và bất cẩn của mình. Tôi xin được cúi gập đầu xin thứ lỗi với những ai vẫn luôn tin tưởng và ủng hộ tôi.

Tôi luôn cảm thấy biết ơn vì được thỏa mãn niềm đam mê âm nhạc nhờ sự cổ vũ trung thành và tình yêu của mọi người tới bây giờ. Thế nhưng, tôi lại không biết rõ kiến thức cơ bản về lịch sử Hàn Quốc dù được sống trong tình yêu thương đến vậy. Tôi cực kì xấu hổ vì đã không học hành kĩ lưỡng.

Vì luôn rất biết ơn và tự hào khi là một ca sĩ truyền bá văn hóa Hàn Quốc, một lần nữa tôi biết rằng càng cần phải có trách nhiệm và học hỏi nhiều hơn nữa. Tôi sẽ không bao giờ quên nghĩa vụ của một người nổi tiếng luôn được công chúng đánh giá.

Một lần nữa, tôi muốn gửi lời xin lỗi vì sai lầm của mình đã làm mọi người bận tâm trong Ngày Giải phóng. Lá thư xin lỗi được viết chóng vánh ở sân bay sau khi nhận ra lỗi lầm đã không đủ cẩn thận, và tôi xin lỗi một lần nữa vì sự thiếu sót này. Tôi đã dùng từng ngày vừa qua để hối lỗi và tiếc nuối vì đã bỏ lỡ cơ hội đưa ra một lời xin lỗi chân thành. Giờ đã muộn rồi, nhưng tôi tha thiết mong rằng thành ý của mình sẽ được bày tỏ.

Sự việc vừa qua đã giúp tôi hiểu ra điều gì là quan trọng nhất. Tôi sẽ gắng hết sức để học những thứ còn quan trọng hơn cả việc hát và nhảy ngay từ bây giờ.

Cảm ơn mọi người rất nhiều vì đã đọc bức thư dài và chậm trễ này.”

Cre: Allkpop 
Translated by <1.618~K Crush>

Loading...

Check Also

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nam tháng 1/2018

Loading... Vào ngày 14/1, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc công bố bảng xếp …

Trả lời