Home / NetizenBuzz / Tiết lộ một sự thật về Park Yoochun

Tiết lộ một sự thật về Park Yoochun

Loading...

Chủ thớt là Cassiopeia đã 7 năm và có một thời gian gián đoạn. Cô cho biết:

-PYC không chỉ đến các room salon mà còn đến các phòng mát xa.
-Bệnh hen suyễn chỉ là cái cớ để anh ta tránh phục vụ tại ngũ. Anh ta đâu gặp vấn đề gì với concert và việc hát hò, thậm chí còn chẳng xem xét đến việc bỏ thuốc lá nữa.
-Anh ta từng hẹn hò với một sasaeng xinh đẹp đến từ Busan

Goods của TVXQ chứng minh cô ấy là fan:

View post on imgur.com

Bình luận Netizen

1. [+306, -2] Lý do fan đáng sợ là đây: Họ biết quá nhiều. Chọc tức bọn họ là bốc cớt ăn vã ngay

2. [+184, -1] Dù sự thật như nào thì vẫn là anh ta đã đến một room salon. Thấy rõ anh ta là loại người gì rồiㅋㅋㅋㅋ

3. [+173, -6] Tôi là Cassiopeia đã 10 năm. Tôi biết Yoochun rất mê gái và từng gạ gẫm cũng như ngủ với sasaeng. Nhưng anh ấy vẫn hát và mỉm cười với chúng tôi, vậy nên tôi đã cố để hiểu anh và giấu nhẹm việc anh từng hẹn hò với Maybee và Park Kahi đi. Vậy nhưng giờ đây khi việc anh đến room salon trong khi phục vụ quân sự rùm beng trên truyền thông thì tôi muốn buông rồi…Bias của tôi đã từng là Park Yoochun…anh không cảm thấy có lỗi với JunsuJaejoong ư?

4. [+106, -7] Một lần nữa tôi nhận ra Yunho và Changmin tuyệt vời đến nhường nào ㅋㅋㅋ

5. [+102, -5] Với cái đà này thì chúng ta phải đánh giá lại TVXQ rồi. Lý do JYJ rời đi là vì tiền cả thôi. Hợp đồng nô lệ cái quần quèㅋㅋㅋThật tuyệt vời khi TVXQ vẫn nhẫn nhịn bấy lâu dù cho lũ fan-gơ, fan-boi của JYJ chuyên đóng vai nạn nhân và giả vờ tốt đẹp các kiểu. Hai người chưa từng gây ra tranh cãi đánh chửi fan bao giờ.

6. [+92, -4]Anh chàng khét tiếng là phát cuồng vì gái gú màㅋㅋnếu thấy một cô gái mặc váy ngắn, quản lý của anh ta còn phải đẩy cổ tránh ra xa bởi anh ta từng nói nhìn một đôi chân trần cũng khiến mình “chào cờ” cơ màㅋㅋㅋ

7. [+78, -6]Sao toàn mấy đứa học sinh cấp 2 ở đây vậy!!! Có hẳn bản ghi âm anh ta gọi điện gạ gẫm một sasaeang Busan mà, cả vụ thân hình trần truồng của anh ta nữa đấy. Sao không ai nhớ mấy cái này nhở?

8. [+73, -0] Nếu là fan TVXQ ngày xưa thì hẳn là phải biết các mối quan hệ của anh ta với phụ nữ bẩn tưởi như nào rồi nhỉ? Hồi mới debut, anh ta từng bị điểm danh chữ cái đầu của tên trong một bài báo đấy. Đó là tin một anh chàng lừa gạt con gái nhà người ta xong debut làm idol và cô gái tìm cách trả thù. Vậy nên đọc mấy tin này tui đây cũng ít có ngạc nhiên lắm

 

Vtrans by Top Comments Vtrans – TCV

Loading...

Check Also

BXH các nhóm tiêu thụ album physical cao nhất trong năm 2017

Loading... BXH các nhóm tiêu thụ album physical cao nhất trong năm 2017 1. BTS …

Trả lời