Home / Tin kpop / Thực tập sinh Neoz School thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng với vai diễn ăn cắp trong phim Signal

Thực tập sinh Neoz School thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng với vai diễn ăn cắp trong phim Signal

Loading...

misc_1457761216_af_org

Thực tập sinh của Neoz School tên là Chani, người đã tham gia như một diễn viên nhỏ trong nhiều năm qua, gần đây đã thu hút được sự quan tâm tích cực cho vai diễn trong phim truyền hình đài tvN Phim ‘Signal’!

Chani đóng vai một người đàn ông trẻ, những người bị vu cáo bị buộc tội hiếp dâm và được gửi đến nhà tù, và khi bị tuyên án, anh ấy trở nên tuyệt vọng và cố gắng để chứng minh sự vô tội của mình là bị hại bởi các nhân vật phản diện trong tập phim gần đây nhất.

Thực tập sinh Chani này đã có khá nhiều vai diễn trong các bộ phim truyền hình như “Can You Hear My Heart”, “The Queen Classroom’, ‘Hwajung’, và ‘The Innocent Man’. Chúng tôi sẽ được xem các dự án của Chani tiếp theo!

[​IMG]

Nam Goong Min hóa thân thành Elsa trên chương trình hài “SNL Korea”

[​IMG]

Nam diễn viên Nam Goong Min biến thành Elsa từ bộ phim của Disney ‘Frozen’ vào ngày 12/3/2016 tập phim mới của “SNL Korea”.

Đối với một màn parody của năm 2015 trong bộ phim “Cô gái Đan Mạch, Nam Goong Min đã làm hết sức mình với đoạn kịch ngắn. Khi anh thấy mình trong trang phục của một người phụ nữ, anh ấy tuyên bố, “Mình là Nam Goong Minzy từ bây giờ.” Anh ấy cũng vênh váo khi đi trên đường phố, nhưng khi người ta nói anhấy trong rất đẹp thì anh ấy trả lời, “Tôi có một người bạn trai.”

Nam Goong Min thậm chí còn đi xa khi mặc đồ nhãn hiệu ‘Pink’. Cuối cùng, anh ấy đã gây ấn tượng tốt nhất vai Elsa và chửi thề, “Tôi sẽ không bao giờ quay trở lại tuổi thật của tôi một lần nữa.”


[​IMG]

nguồn: allkpop

Loading...

Các chủ đề liên quan

  • neoz school vietsub

Check Also

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nam tháng 1/2018

Loading... Vào ngày 14/1, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc công bố bảng xếp …

Trả lời