Home / Tin kpop / ( Tổng Hợp ) Thông tin về sự trở lại của các nhóm nhạc KPOP cuối tháng 7

( Tổng Hợp ) Thông tin về sự trở lại của các nhóm nhạc KPOP cuối tháng 7

Loading...

Bạn quá bận rộn nên không thể cập nhật tin tức Kpop trong tuần vừa qua? Đừng lo vì chúng tôi sẽ tổng hợp những tin tức KPOP bên cạnh những tin đồn Kpop mới nhất trong bài báo này.

1. Cube Entertainment thông báo ngày trở lại solo chính thức của HyunA

Với những lùm xùm nội bộ của bộ phận quản lý trong Cube Entertainment, fan rất lo lắng về màn trở lại của HyunA. Tin đồn hoãn solo của cô đã bị dập tắt sau khi Cube Entertainment thông báo ngày trở lại chính thức của nữ ca sĩ này. HyunA đã có buổi phỏng vấn với Dazed Magazine về màn trở lại ngày 1/8/2016. Cô nói với việc thiếu đi các thành viên cùng nhóm, cô mong rằng các fan sẽ thấy được sự nỗ lực chuẩn bị của cô cho màn trở lại này. HyunA’ sẽ quảng bá album mùa hè này qua chương trình thực tế “HyunA’s X19 Gaze”.

[IMG]

2. YG khiến các Black Jack thất bại vì nói dối về ngày trở lại của 2NE1

Khi YGlàm dấy lên hy vọng về sự trở lại của 2NE1 trong đội hình 3 người vào mùa hè này, các fan đã rất mong đợi. Nhưng có vẻ như điều này đã bị hủy bỏ hoặc sớm nhất là dời đến cuối năm nay. Dara đã kí hợp đồng làm ban giám khảo của một chương tình ở Philippines, chứng tỏ tin đồn huy bỏ là đúng. Vì YG đang mải tập trung vào nhóm mới Black Pink với 8 MV, lịch trình của 2NE1 sẽ bị trì hoãn. Thành viên cũ Minzy sẽ sớm ra mắt solo trong năm nay. x

[IMG]

3. Black Pinks sắp ra mắt

Black Pink đang trở thành tâm điểm chú ý của dư luận suốt thời gian qua, YG thông báo nhóm sẽ phát hành ít nhất 8 bài hát từ đây đến cuối 2016. Các bài hát doTeddy sáng tác trong suốt 2 năm qua, đều được đưa vào album đầy đủ vào cuối năm. YG cập nhật rằng MV đầu tiên sẽ sớm tung ra.

[IMG]

4. Suga (BTS) cuối cùng đã thông báo về thời gian solo của mình

Rapper của BTS Suga sẽ tung ra mixtape đầu tiên trong suốt 3 năm qua. Các A.R.M.Y đã chờ đợi rapper tài năng này tung ra solo mixtape từ khi 2 rapper trong nhóm là Rap Monster và J-Hope, đều đã phát hành mixtape riêng. Khong phụ lòng mong mỏi, Suga đã hoàn tất việc sản xuất và cả quay MV. MV sẽ được tung ra trước khi phát hành mixtape, với các bài hát do anh tự sáng tác.

[IMG]

5. Kris và Luhan đã kết thúc vụ kiện với SM Entertainment.

Sau 2 năm kiện cáo, vấn đề giữa SM Entertainment và 2 thành viên cũ của EXO đã được giải quyết. Kris là người đầu tiên chấm dứt hợp đồng năm 2012 vì phản đối độ dài cũng như những điều khoản vô lý trong hợp đồng, sau đó là Luhan. Sau nhiều tranh cãi hợp đồng bị gia hạn tới 2022, SM Entertainment sẽ nắm kiểm soát toàn bộ hoạt động của Kris và Luhan’ tại Hàn và Nhật, cùng với hoạt động ở Trung. Công ty sẽ nhận 10% doanh thu của cả 2.

[IMG]

6. SM STATION gây ngạc nhiên với MV “All Mine” của f(x)

Mỗi thành viên đều có lịch trình riêng rất bận rộn nên fan lo lắng sẽ không thấy thần tượng trong một thời gian dài. Thế nhưng SM Entertainment đã gây bất ngờ cho các fan với dự án SM STATION kết hợp cùng cả 4 cô gái. MV quay lại cảnh cả nhóm tự quay mình nhảy múa vui vẻ tỏng khung cảnh thường ngày. Điều này khiến các fan càng mong chờ hơn nữa về các nhóm khác.

7. Những thần tượng sẽ trở lại trong tuần thứ 3 của tháng 7/2016

  • Hello Venus (18/7) – đĩa đơn thứ 8, “Paradise”
  • STELLAR (18/7) – đĩa đớn thứ 7 “Cry”
  • FT ISLAND (18/7) – album thứ 6, “Where’s the Truth”, ca khúc chủ đề“Take Me Now”
  • Fei (21/7) – đĩa đớn ra mắt solo “Fantasy”
[IMG]

Nguồn: kpopmap | Dịch Vikpop

Loading...

Check Also

IU chiến thắng giải Daesang tại Golden Disc Awards lần thứ 32

Loading... IU đã mang về nhà giải Daesang vào ngày đầu tiên của lễ trao …

Trả lời