Home / Tin kpop / Thông tin về các bộ phim hàn quốc sắp chiếu 27.7.2016

Thông tin về các bộ phim hàn quốc sắp chiếu 27.7.2016

Loading...

Họp báo “Second To Last Love” 27/7

Họp báo bộ phim truyền hình “Second To Last Love” được tổ chức vào 27/7 với sự tham gia của dàn diễn viên chính.

Kim Hee Ae

Ji Jin Hee

Kwak Shi Yang

Lee Soo Min


Namgoong Min sẽ làm cameo trong ‘Doctors’

namgoongmin2-800x450

Vào ngày 26/07, công ty quản lý của nam diễn viên Namgoong Min, 935 Entertainment đã xác nhận “Qua mối quan hệ với PD Oh Choong Hwan, người mà chúng tôi đã cùng làm việc trong dự án trước đây của anh ấy‘The Girl Who Sees Smells,’ Namgung Min sẽ trở thành khách mời đặc biệt trong drama ‘Doctors.'”

“PD Oh Choong Hwan đã đích thân đến trường quay ‘Dear Fair Lady Kong Shim’ để mời Namgoong Min làm khách mời đặc biệt,” công ty quản lý cho biết. “Mặc dù chỉ vào vai một người cha có hai con trong bộ phim, Namgoong Min vẫn rất vui vẻ nhận lời mời làm cameo vì tình cảm với PD Oh Choong Hwan.”

935 Entertainment cũng chia sẻ rằng sự xuất hiện của Namgoong Min, tuy chỉ trong thời gian rất ngắn, nhưng sẽ là một cảnh hết sức cảm động.


Ji Chang Wook chính thức xác nhận đóng nam chính trong bộ phim cuối tuần K2 của đài tvN

Glorious Entertainment đã thông báo vào sáng ngày 27.07.2016 rằng Ji Chang Wook đã lựa chọn K2 là dự án tiếp theo và đang háo hức trở lại quay phim sớm nhất.

K2 là câu chuyện về một vệ sĩ của lực lượng JSS tên Kim Jye Ha (Ji Chang Wook thủ vai) làm nhiệm vụ bảo vệ bí mật , bị đất nước và đồng nghiệp bỏ rơi, sẽ lợi dụng cô con gái bí mật của một ứng cử viên tổng thống quyền lực để trả thù những người phản bội anh, tuy nhiên lại rơi vào lưới tình.

Ji Chang Wook nói ” KIm Jye Ha rất ngầy và có tính cách đầy hoài nghi, nhưng anh ấy có sức cuốn hút khiến tôi muốn trở thành nhân vật đó. Tôi tò mò và hiếu kì về mối quan hệ của Kim Jye Ha với các nhân vật khác trong phim. “. Nam diễn viên nói thêm ” Tôi muốn gặp gỡ fan của tôi những người luôn chờ đợi tôi trở lại với một tác phẩm Hàn Quóc càng sớm càng tốt. Tôi sẽ gặp lại mọi người sớm thôi. Tôi sẽ làm việc chăm chỉ để chuẩn bị quay lại với hình ảnh tốt nhất. ”

Các diễn viên đã chính thức xác nhận bao gồm : Ji Chang Wook, Song Yoon Ah, Lee Jung Jin , Cho Sung Ha, Kim Kap Soo ). Nữ chính đang thảo luận là YoonA (SNSD).
“K2”, được chắp bút bởi biên kịch Jang Hyuk Rin ( Reset, Yongpal). Đạo diễn bộ phim này sẽ là Kwak Jung Hwan ( đã từng chỉ đạo diễn xuất trong Local Hero , Sang Doo, Let của Go To School, Chuno). “K2” sẽ phát sóng vào tháng 9 sau khi “The Good Wife” kết thúc.


Song Kang Ho và Ryu Seung Ryong đối đầu trong “Fifth Column”

Ryu Seung RyongSong Kang Ho sẽ đối đầu nhau trong “Fifth Column“.

Ngày 27/07, phía đại diện của Ryu Seung Ryong cho biết anh đã quyết định tham gia “Fifth Column” và đang sắp xếp lịch trình cụ thể cho việc đóng phim. “Fifth Column” nói về cuộc điều tra một vụ án bí ẩn của một điều tra viên sắp xuất ngũ. Phim do đạo diễn Won Shin Yeon của “Seven Days” và phim sắp ra mắt “Memoir of a Murderer” chỉ đạo.

Song Kang Ho đóng vai một điều tra viên đang tại ngũ. Ryu Seung Ryong tham gia một vai đối đầu với Song Kang Ho. Đây là lần đầu tiên hai nam diễn viên này gặp nhau trên màn ảnh rộng. Bấy nhiêu cũng đủ khiến cho sự mong đợi đối với phim tăng lên đáng kể.

Fifth Column” là sự lựa chọn của Song Kang Ho sau “Taxi Driver” và của Ryu Seung Ryong sau “Night of 7 Years”. Cả hai tác phẩm này của hai nam diễn viên đều được chuyển thể từ hai tiểu thuyết ăn khách cùng tên.

Ngoài ra, Kang Dong Won cũng đã nhận được lời mời tham gia “Fifth Column” nhưng lại từ chối. Nhà sản xuất hiện đang tìm một diễn viên khác để thế vai này.

Sau khi hoàn thành casting, “Fifth Column” sẽ bấm máy vào nửa cuối năm nay.

Cre: Tổng hợp | Dịch : K Crush Vtrans

 

Loading...

Check Also

IU chiến thắng giải Daesang tại Golden Disc Awards lần thứ 32

Loading... IU đã mang về nhà giải Daesang vào ngày đầu tiên của lễ trao …

Trả lời